11/13/2021 10:29

Sao Việt làm điều đặc biệt khi sang Mỹ: Cố NS Phi Nhung ắt sẽ vui lắm

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Sau khi sang Mỹ, việc làm đầu tiên của nhiều sao Việt đó là đến thăm nơi yên nghỉ cuối cùng của hai cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung. Có thể thấy, tình nghệ sĩ của các sao Việt vô cùng ấm áp, chân thành.

Nghệ sĩ Chí Tài và nghệ sĩ Phi Nhung nổi tiếng là những ngôi sao tài hoa và được lòng đồng nghiệp. Vậy nên, sau khi họ lần lượt ra đi, những người ở lại vẫn luôn một lòng tưởng nhớ. Mỗi khi có dịp sang xứ cờ hoa lưu diễn hoặc giải quyết công việc, các sao Việt đều đến viếng thăm mộ phần của hai cố nghệ sĩ này đầu tiên. 

Đàm Vĩnh Hưng 

Sao Việt làm điều đặc biệt khi sang Mỹ: Cố NS Phi Nhung ắt sẽ vui lắm
Đàm Vĩnh Hưng và người bạn thân Dương Triệu Vũ mang hoa đến viếng mộ phần của cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

>> Xem thêm: Những nữ CEO tài sắc vẹn toàn: Người là mẹ chồng của sao hạng A

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có dịp sang Mỹ lưu diễn sau một khoảng thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh. Ngay khi vừa đáp cánh xuống sân bay, việc làm đầu tiên của anh chính là đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung. Chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh thăm viếng, Đàm Vĩnh Hưng xúc động viết: “Hôm nay là 1 ngày mình thấy nhẹ nhàng trong tim. Đã thăm được anh Chí Tài và bé Phi Nhung, đồng thời đến được bia mộ tập thể có tên dì ruột thứ 4 của Hưng!"

Sao Việt làm điều đặc biệt khi sang Mỹ: Cố NS Phi Nhung ắt sẽ vui lắm
"Ông hoàng nhạc Việt" lặng người xúc động khi đứng trước mộ phần của đàn anh quá cố. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung nổi tiếng thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí, họ còn gọi nhau bằng những danh xưng vô cùng gần gũi, thể hiện tình cảm như người một nhà. Chính vì vậy, không khó hiểu khi "ông hoàng nhạc Việt" vừa đặt chân sang Mỹ đã đến thăm hai nghệ sĩ quá cố. Một lần nữa, tình nghệ sĩ ấm áp của các sao Việt khiến khán giả hết sức ngưỡng mộ. 

Sao Việt làm điều đặc biệt khi sang Mỹ: Cố NS Phi Nhung ắt sẽ vui lắm
Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ trang nghiêm khi đến thăm viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ

Cùng sang Mỹ lưu diễn với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đã thay mặt anh trai Hoài Linh đến thăm viếng cố nghệ sĩ Chí Tài. Đứng trước mộ phần của đàn anh thân thiết, Dương Triệu Vũ xúc động cho hay: "Qua đến California phải tìm đến thăm ông anh Chí Tài thấy "nhà" anh view đẹp quá. Nguyên cái đồi và thung lũng thật đẹp sau lưng chắc anh thích lắm. Ở đây mà đàn hát "Em ở đâu" là chuẩn luôn anh Chí Tài nha".

Sao Việt làm điều đặc biệt khi sang Mỹ: Cố NS Phi Nhung ắt sẽ vui lắm
Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ tranh thủ đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài khi sang Mỹ lưu diễn. Ảnh: FB Dương Triệu Vũ
Sao Việt làm điều đặc biệt khi sang Mỹ: Cố NS Phi Nhung ắt sẽ vui lắm
Nam ca sĩ không quên ghé thăm mộ phần của cố nghệ sĩ Ngọc Lan. Ảnh: FB Dương Triệu Vũ

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Được biết, Dương Triệu Vũ luôn xem cố nghệ sĩ Chí Tài như anh trai ruột. Thời điểm, cố nghệ sĩ Chí Tài vừa mới mất, Dương Triệu Vũ nhiều lần bộc bạch nỗi tiếc thương vô hạn khiến khán giả hâm mộ không khỏi xúc động. Không những thế, anh trai của Dương Triệu Vũ - nghệ sĩ Hoài Linh còn là người đứng ra lo toan tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam. Tình cảm đó đã trở thành dấu ấn đẹp trong lòng công chúng khán giả. 

Sao Việt làm điều đặc biệt khi sang Mỹ: Cố NS Phi Nhung ắt sẽ vui lắm
Dương Triệu Vũ từng chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ giữa các anh em, có mặt cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: FB Dương Triệu Vũ

Việt Hương

Hồi đầu tháng 10 vừa qua, khi đưa tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ trao tận tay cho con gái Wendy, Việt Hương cũng đã tranh thủ đến thăm mộ phần của cố nghệ sĩ Chí Tài. Trên trang cá nhân, nữ danh hài xúc động viết: “Tôi là người đưa anh Tài ra sân bay. Việc đầu tiên của hai vợ chồng tôi khi về Mỹ là thăm anh Tài. Vì tôi giống như em của anh Tài nên cũng mong muốn anh ấy được ở chỗ đẹp”.

Sao Việt làm điều đặc biệt khi sang Mỹ: Cố NS Phi Nhung ắt sẽ vui lắm
Nữ danh hài Việt Hương không kìm được nước mắt khi đến thăm mộ phần của đàn anh thân thiết. Ảnh: FB Việt Hương

Tiếp lời, Việt Hương giãi bày với đàn anh quá cố về việc đưa cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ. Cụ thể, cô nói: “Ngày đó, anh ra sân bay đi về một mình. Em nghĩ anh là đàn ông, anh đi một mình được. Hôm nay, em đưa Phi Nhung về. Phi Nhung là phụ nữ, về một mình rất tội nên em đưa về. Em nghĩ nếu anh còn sống, anh cũng muốn em làm điều này. Hôm nay em thấy anh ở trên này rất sạch sẽ, rất đẹp và sang nên anh sẽ thích. Quý vị khán giả hỏi anh rất nhiều, nên giờ thấy anh như vậy mọi người cũng yên tâm. Hôm nay, hai vợ chồng em đến thắp nhang cho anh cho ấm áp nha anh”.

Sao Việt làm điều đặc biệt khi sang Mỹ: Cố NS Phi Nhung ắt sẽ vui lắm
Gần tròn 1 năm ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài, những người ở lại vẫn chưa thể nguôi nỗi tiếc thương. Ảnh: FB Việt Hương
Sao Việt làm điều đặc biệt khi sang Mỹ: Cố NS Phi Nhung ắt sẽ vui lắm
Đích thân đưa tro cốt của đồng nghiệp Phi Nhung về Mỹ, Việt Hương lặng người trong tang lễ. Ảnh: FB Việt Hương
Xúc động với hành động nhỏ của Việt Hương dành cho Phi Nhung trên chuyến bay cuối

Có thể thấy, tình cảm mà các nghệ sĩ Việt dành cho nhau rất đáng quý. Dù là khi còn sống hay lúc đã rời xa nhân thế thì tình cảm đồng nghiệp, anh em vẫn luôn kết nối họ với nhau. Chứng kiến những lần viếng thăm của các nghệ sĩ trên, khán giả hâm mộ vô cùng xúc động. 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

SAO VIỆT CHÂN ƯỚT ĐI THI (P26): VIỆT HƯƠNG LÊN ĐỜI CẢ SẮC LẪN DANH

Chân ướt chân ráo bước vào showbiz thấm thoát đã hơn 20 năm, Việt Hương ngày ấy - bây giờ đã có nhiều đổi khác. Cô không chỉ thăng hạng nhan sắc mà còn xây dựng được sự nghiệp thành công đáng ngưỡng mộ. 

Đặc biệt hơn cả, Việt Hương ghi dấu hình ảnh ngôi sao nhân ái trong lòng công chúng. Cô không chỉ hết lòng vì đồng nghiệp mà còn sống vì cộng đồng, luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. 

>> Xem chi tiết tại đây

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top