11/29/2021 06:29

Thương Ngày Nắng Về: NSND Lan Hương tiếp tục vào vai mẹ chồng

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Phân đoạn bà Hiền (NSND Lan Hương) vừa gặp bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã vội cạnh khóe thông gia trong tập 7 Thương Ngày Nắng Về sắp lên sóng khiến khán giả vô cùng chú ý.

Ngoài Phố Trong Làng, khán giả màn ảnh còn "phát sốt" trước Thương Ngày Nắng Về. Bộ phim đã đi được 6 tập và thu hút nhiều sự quan tâm vì dàn diễn viên thực lực. Ngoài Huyền Lizzie, Lan Phương, Đình Tú, Hồng Đăng... Thương Ngày Nắng Về còn có sự góp mặt của NSND Lan Hương, NSƯT Thanh Quý. Hai nữ diễn viên gạo cội của màn ảnh nhỏ phía Bắc vào vai thông gia, cứ mỗi lần gặp là lại có chuyện rầy rà.

Nội dung phim Thương Ngày Nắng Về tập 7
NSƯT Thanh Quý bên 3 cô con gái trong phim. Ảnh: FB Lan Phuong Nguyen

>> Xem thêm: Hoa "Thương Ngày Nắng Về": "Cân" ngon ơ nhiều kiểu trang phục

Preview tập 7 Thương Ngày Nắng Về gây chú ý với màn đụng độ giữa hai bà thông gia. Cụ thể, bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt gặp bà Nga (NSƯT Thanh Quý) hớt hải đưa hai cháu đến trường liền tỏ thái độ.

Bà Hiền vốn không ưng bụng chuyện con dâu cứ nhờ vả mẹ ruột sang nhà trông nom cháu giúp. Thế nên, bà Hiền luôn tỏ ra "bằng mặt không bằng lòng". Vừa gặp bà Nga, bà Hiền đã lên giọng: "Tôi cứ mắng chúng nó suốt đấy. Ai đời phải biết lo cho cuộc sống của mình chứ lại cứ làm phiền bà thông gia ở xa sang giúp đỡ thế này".

Nội dung phim Thương Ngày Nắng Về tập 7
Bà Hiền nói khéo với bà Nga chuyện con dâu (Lan Phương) cứ nhờ vả mẹ ruột sang giúp đỡ. Ảnh: Chụp màn hình VTV Giải trí
Nội dung phim Thương Ngày Nắng Về tập 7
Bà Nga thương con gái đi làm vội vàng... Ảnh: Chụp màn hình VTV Giải trí
Nội dung phim Thương Ngày Nắng Về tập 7
...thương các cháu không ai trông nom khi mẹ đi làm. Ảnh: Chụp màn hình VTV Giải trí
Nội dung phim Thương Ngày Nắng Về tập 7
Bản thân bà cũng còn sức khỏe nên cố gắng giúp con. Ảnh: Chụp màn hình VTV Giải trí

Khi bị bà Hiền lên giọng, bà Nga liền nói: "Cái Khánh nó đi làm xa sáng nào cũng vội vội vàng vàng. Tôi còn sức khỏe, còn trông giúp các cháu. Cháu mình chứ có phải cháu thiên hạ đâu, đi đâu mà thiệt".

Nội dung phim Thương Ngày Nắng Về tập 7
Bà Hiền mỉa mai bà Nga chỉ có mỗi gánh bún riêu. Ảnh: Chụp màn hình VTV Giải trí

Dù là thông gia nhưng bà Hiền không ngại mỉa mai bà Nga. "Cũng may bà thông gia có mỗi gánh bún riêu chứ chả có công to việc lớn gì", bà Hiền nói như "tát nước vào mặt" bà Nga.

"Cứ như tôi, gớm, bận tối tăm mặt mũi ra, hết công việc ở phường, ở phòng tập rồi ở câu lạc bộ nữa, cũng nhiều thứ phải suy nghĩ lắm bà ạ", bà Hiền nói tiếp.

Nội dung phim Thương Ngày Nắng Về tập 7
Bà Hiền trước mặt thông gia khoe mẽ bận rộn nhiều thứ. Ảnh: Chụp màn hình VTV Giải trí

Tập 7 cũng là lần đầu bà Hiền - mẹ chồng Khánh (Lan Phương) lộ diện. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú bởi lại một lần nữa có dịp được xem NSND Lan Hương diễn xuất trong vai mẹ chồng khó tính.

Nội dung phim Thương Ngày Nắng Về tập 7
NSND Lan Hương hứa hẹn sẽ là gương mặt gây sốt Thương Ngày Nắng Về những tập tiếp theo. Ảnh: VFC

Trả lời trên Vietnamnet, NSND Lan Hương từng bộc bạch, biết vai bà Hiền "kinh dị" thế này, bà đã không dám nhận vai. "Tôi cũng không biết nhưng cả đoàn phim cứ bảo: Giời ơi vai này cô là bị ghét nhất, rồi sau này bà này chết với mọi người đây. Tôi cũng bảo với đạo diễn là: U nói con nghe, U biết vai này kinh dị thế thì không nhận đâu. Bởi lúc đầu họ chỉ gửi cho tôi kịch bản 20 tập. Đến khi đọc đến tập ngoài 30 tôi phát hoảng. Trời ơi biết thế này không nhận vai cho xong".

Nội dung phim Thương Ngày Nắng Về tập 7
NSND Lan Hương có duyên với những vai mẹ chồng khó tính. Ảnh: FB Lan Hương Bông

Không chỉ là vai diễn bị ghét nhất, bà Hiền trong Thương Ngày Nắng Về trong cảm nhận của nữ diễn viên gạo cội còn là vai "màu mè nhất". "Lần đầu tiên trong cuộc đời đấy, lần đầu tiên lên sóng mà môi son má hồng toe toét, ăn mặc thì xanh xanh đỏ đỏ rồi bông tai nữa chứ ngoài đời tôi không đeo. Nó là một nhân vật khác hoàn toàn với suy nghĩ của mình, một bà hơi đồng bóng, mải chơi hơn mải làm".

Nội dung phim Thương Ngày Nắng Về tập 7
Khán giả hẳn chưa quên vai diễn xuất sắc của nữ diễn viên trong Sống Chung Với Mẹ Chồng. Ảnh: FB Lan Hương Bông
Sắc vóc dàn mỹ nhân VTV hậu phim đóng máy: Phương Oanh sang hú hồn, Khả Ngân về lại style cũ

NSND Lan Hương luôn được kính nể vì thái độ làm nghề rất chuyên nghiệp, có tâm. Gia tài phim ảnh đồ sộ của nữ diễn viên là minh chứng cho điều đó. Dù nhiều lần vào vai mẹ chồng khó tính, bà vẫn được khán giả hết mực yêu mến, bởi hóa thân quá đạt.

Trước vai diễn mẹ chồng ương bướng trong Thương Ngày Nắng Về của NSND Lan Hương, bạn có cảm nhận ra sao, chia sẻ nhé!

Cùng cập nhật các bài viết về sao hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ: HUYỀN LIZZIE CHỈ VỪA LÊN SÓNG 1 TẬP ĐÃ BỊ CHÊ

Đảm nhận cùng vai trong Thương Ngày Nắng Về nhưng do sao nhí Chu Diệp Anh đã có màn thể hiện quá xuất sắc, Huyền Lizzie khó tránh khỏi việc bị khán giả "soi" nhiều hơn khi đảm nhận vai Như Hoa lúc trưởng thành.

Cụ thể, khán giả cho Vân Trang có tính cách không nhất quán với Như Hoa lúc nhỏ. Cảnh Vân Trang bắt Hoàng Duy cởi áo sau khi bị anh làm đổ cà phê lên người cũng bị nhận xét là phi lý, không thực tế.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top