11/30/2021 15:10

Thanh niên lên show tìm vợ: Sơn móng tay, nhuộm tóc sẽ chia tay

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Quan điểm có phần lạ đời của chàng trai khiến những người có mặt tại trường quay cũng như khán giả theo dõi không khỏi ngỡ ngàng. Đến độ, đạo diễn Lê Hoàng tức đỏ mặt, nhịn không được mà gào lên ngay trên sóng truyền hình.

Nhân vật chính của câu chuyện là C.H, thanh niên 30 tuổi đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Đến với Hành Lý Tình Yêu, anh chàng mong muốn tìm được người phụ nữ của đời mình. Thế nhưng, quá trình chinh phục nữ chính P.D - nữ tiếp viên hàng không 33 tuổi - của C.H đã vô tình tạo nên một màn tranh luận nảy lửa với 2 thành viên ban cố vấn. Nguồn cơn xuất phát từ quan điểm hôn nhân cũng như tiêu chí chọn vợ khác lạ của anh chàng.

Chàng trai Huế gây sốc khi nêu quan điểm lạ trên show mai mối hẹn hò
Nam chính C.H trên sóng truyền hình. Ảnh: Cắt từ Hành Lý Tình Yêu

>> Xem thêm: Tiêu chí chọn vợ có 1-0-2 của chàng thanh niên quê Ngọc Trinh

Ngay khi chiếc vali đầu tiên được mở ra, dòng chữ bên trong khiến ai nấy "đứng hình". Cụ thể, hình mẫu lý tưởng của C.H phải đáp ứng yêu cầu: "Không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc". Điều này đồng nghĩa với việc ai đồng ý ở bên cạnh anh sẽ phải nói lời tạm biệt với những phương thức làm đẹp đơn giản nhất. Nói về lý do, C.H cho hay ngoài việc bố mẹ không thích ra thì bản thân anh cũng không có thiện cảm với những cô gái nhuộm tóc hoặc sơn móng chân, móng tay.  

Chàng trai Huế gây sốc khi nêu quan điểm lạ trên show mai mối hẹn hò
Những nhu cầu làm đẹp bình thường trong mắt C.H lại không như thế. Ảnh: Cắt từ Hành Lý Tình Yêu
Chàng trai Huế gây sốc khi nêu quan điểm lạ trên show mai mối hẹn hò
Ai nấy ban đầu còn tưởng nghe nhầm. Ảnh: Cắt từ Hành Lý Tình Yêu

Tiếp tục chương trình, một tiêu chuẩn khác cũng được anh chàng "bật mí". Theo đó, nam chính tuổi 30 khẳng định bản thân "chỉ yêu những người có trình độ" mà thôi. Với anh, khi và chỉ khi ở "cùng đẳng cấp", hai bên mới có thể nói chuyện một cách hòa hợp. Nghe đến đây, siêu mẫu Xuân Lan nhận xét anh chàng này chẳng khác gì sếp đang tuyển trợ lý cho mình. Có điều, sau tất cả, C.H vẫn nhận được cái gật đầu từ nữ chính, giành quyền bước vào vòng kế tiếp.

Chàng trai Huế gây sốc khi nêu quan điểm lạ trên show mai mối hẹn hò
Không cùng trình độ, chàng ta sẽ không yêu. Ảnh: Cắt từ Hành Lý Tình Yêu

Thế nhưng, đó chỉ mới là mở đầu và bất ngờ còn ở đằng sau. Bước sang vòng 2, C.H khiến ai nấy ngạc nhiên khi tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai". Anh chàng giải thích thêm rằng dòng họ mình rất coi trọng vấn đề giới tính. Dâu con trong nhà bắt buộc phải sinh cháu trai để nối dòng nối dõi. Hơn hết, đàn ông là trụ cột nên lẽ hiển nhiên sẽ ngồi mâm trên trong khi phụ nữ yếu thế hơn chỉ được ăn mâm dưới. Vì đó là truyền thống của gia đình nên anh chàng sẽ giữ gìn bằng mọi giá.

Chàng trai Huế gây sốc khi nêu quan điểm lạ trên show mai mối hẹn hò
Tiêu chuẩn anh chàng đưa ra liên quan đến việc sinh con khiến ai cũng bất ngờ. Ảnh: Cắt từ Hành Lý Tình Yêu

Ban đầu còn giữ thái độ hòa nhã nhưng nghe đến đây, đạo diễn Lê Hoàng "nóng mặt", thậm chí còn gào lên trên sóng truyền hình. Ông cho rằng khi C.H thốt ra câu nói trên thì người nào đang làm vợ anh chàng sẽ ly hôn ngay lập tức. Nam đạo diễn còn "tát" thẳng mặt: “Con gái tôi mà cưới ông này tôi đánh cho nó một trận”.

Chàng trai Huế gây sốc khi nêu quan điểm lạ trên show mai mối hẹn hò
Quan niệm hôn nhân của chàng trai khiến nam đạo diễn nghe không lọt lỗ tai. Ảnh: Cắt từ Hành Lý Tình Yêu

Siêu mẫu Xuân Lan cũng "nhập cuộc", cho rằng bình đẳng nam nữ trong xã hội ngày nay là thứ mà mọi người đang phấn đấu nhưng cô không muốn C.H hay gia đình anh bị "ném đá" chỉ vì mê có con trai. Lê Hoàng nghe vậy liền phản bác. Ông cho rằng một thanh niên hiện đại mang tư tưởng như trên thì bị "ném đá" là hoàn toàn xứng đáng. Vị đạo diễn củng cố quan điểm của mình: “Tôi rất quý C.H, nhưng bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có người ủng hộ bạn và có những người lên án bạn”.

Chàng trai Huế gây sốc khi nêu quan điểm lạ trên show mai mối hẹn hò
Một cuộc tranh cãi nổ ra giữa 2 thành viên ban cố vấn. Ảnh: Cắt từ Hành Lý Tình Yêu

Sau phần tranh luận trên, nữ chính P.D ra quyết định loại C.H. Chia sẻ lý do, nữ tiếp viên cho hay bản thân cô thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, không muốn nửa kia rơi vào cảnh khó xử nếu phải lựa chọn giữa mình và gia đình. 

Chàng trai Huế gây sốc khi nêu quan điểm lạ trên show mai mối hẹn hò
Vấn đề móng tay, tóc nhuộm cho qua nhưng đến con cái thì nữ chính cũng đành... "bỏ chạy". Ảnh: Cắt từ Hành Lý Tình Yêu

>>Xem thêm: Mẹ đơn thân từ chối hẹn hò trưởng nam vì không muốn sinh thêm con

Không ngoài dự tính của Lê Hoàng, C.H nhận nhiều phản ứng sau khi lên sóng. Bên cạnh một số ý kiến cho rằng ai cũng có suy nghĩ riêng, có quyền đưa ra tiêu chuẩn cho mình, thì cũng nhiều người bày tỏ không thể chấp nhận được loạt yêu cầu "trời ơi đất hỡi" mà anh chàng đã nêu ra. Thậm chí, có người còn khẳng định nếu không gạt chúng sang một bên, anh chàng chắc sẽ còn "ế" dài dài.

Chàng trai Huế gây sốc khi nêu quan điểm lạ trên show mai mối hẹn hò
Dân tình không khỏi lấy làm bức xúc. Ảnh: Chụp màn hình

- "Tư tưởng của anh thật nực cười, đừng hỏi sao ế suốt đời".
- "2021 rồi mà còn tồn tại những quan niệm như thế này sao".
- "Nhuộm tóc, sơn móng tay ăn hết của nhà ông ấy chắc luôn".
- "Anh nên suy nghĩ cởi mở hơn, thời đại nào rồi...".
- "30 rồi đấy ạ, nhắc nhẹ chú thế thôi".

Tham gia show hẹn hò, khách mời thái độ "chỉnh đốn" Cát Tường nhưng bất ngờ bị khán giả chửi sấp mặt

Tiêu chuẩn, quan niệm về tình yêu và hôn nhân thì ai cũng có, lựa chọn ra sao còn tuỳ vào mỗi cá nhân. Tuy nhiên, với những quan điểm khác lạ so với lẽ thông thường chắc chắn sẽ nhận về những ý kiến trái chiều. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về câu chuyện trên đây? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm những bài viết thú vị đời sống trên Bestie nhé!

VÂNG LỜI MẸ "HẸN HÒ TRAI PHẢI GIỮ MÌNH": BÀ CÔ 55 TUỔI VẪN ĐỘC THÂN

Dàn nam chính/nữ chính trên các show hẹn hò chưa lúc nào ngừng làm người xem "xỉu ngang xỉu dọc". Câu chuyện của cô L.N.Q - 55 tuổi nhưng vẫn còn lẻ bóng chỉ vì hồi trẻ nghe lời mẹ hẹn hò phải giữ mình, không đứng gần sợ có bầu sắp kể đến sau đây chính là ví dụ.

Dành hết thanh xuân để làm lụng cũng như phụng dưỡng đấng sinh thành nên đến thời điểm U60, cô Q. mới nghĩ tới bản thân, quyết lên show tìm "một nửa". Nhân vật được ghép đôi với cô là chú N.D.T, năm nay đã bước sang 63 tuổi. May mắn là sau màn trải lòng cũng như hỏi han, tìm hiểu, cả hai đều bấm nút đồng ý hẹn hò, cho nhau một cơ hội để tiến xa hơn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top