11/16/2021 16:47

"Sen" đam mê mua hàng online, boss nhanh nhảu chạy ra nhận

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Chủ đặt hàng, "đại boss" nhanh nhảu chạy ra nhận, nhận hàng nhiều đến nỗi quen mặt với các shipper. Thế mới nói đôi khi các chú chó cũng được việc lắm chứ nhỉ, đâu chỉ biết ăn với ngủ thôi đâu.

Làm shipper cũng có lắm câu chuyện "dở khóc dở cười", gặp nhiều kiểu người với đủ tính khí vui vẻ, bất thường đều có, thậm chí quỵt tiền, boom hàng cũng không thiếu. Ấy thế nhưng trong những chuỗi ngày rong ruổi đi ship hàng, anh Anon Junlinla lại bắt gặp được những niềm vui nho nhỏ nhưng vô cùng ấm lòng, đến từ những chú chó nhỏ của người mua hàng.

Chú chó nhận hàng giúp sen tại anh shipper quá quen mặt
"Hôm nay có xúc xích cho "em" không đấy?"- Chó said. Ảnh: Anon Junlinla

>> Xem thêm: Chủ mất, chú chó buồn rầu rồi "đi theo", đầu còn đội khăn tang

Anon Junlinla - một shipper tại Thái Lan đã chia sẻ những hình ảnh do chính anh chụp được trong quãng thời gian làm giao hàng. Trong đó, nhân vật chính là những chú chó, như một thói quen, hễ thấy bóng dáng shipper xuất hiện là các chú ta điều chạy đến đầu tiên để nhận hàng với vẻ mặt háo hức, vui vẻ sau đó mới tới chủ.

Chú chó nhận hàng giúp sen tại anh shipper quá quen mặt
Vẻ mặt hí hửng của boss khi gặp shipper. Ảnh: Anon Junlinla
Chú chó nhận hàng giúp sen tại anh shipper quá quen mặt
"Chờ xí, cho kiểm đúng hàng thì lấy, giao sai thì không yên với chúng tôi đâu". Ảnh: Anon Junlinla

Vốn là người yêu cún cưng nên mỗi lần đi giao đồ hễ gặp nhà nào có chó, anh Anon đều dành thời gian cưng nựng, vuốt ve chúng, vì vậy mà kết thân được với kha khá “anh bạn 4 chân”. Thế nên, những chú chó này cũng chẳng lấy làm lạ khi anh Anon Junlinla đến nhà. Nhiều lúc còn chẳng buồn sủa hay ra vẻ hung hăng dọa nạt, mà lúc nào cũng vui mừng ra mặt khi thấy anh.

Chú chó nhận hàng giúp sen tại anh shipper quá quen mặt
Chú chó "rớt liêm sỉ" vì anh shipper. Ảnh: Anon Junlinla

Có những chú chó tình cảm hơn, cứ quấn lấy anh Anon Junlinla, quyến luyến không cho đi sau khi anh đã giao hàng xong. Những lúc như thế nam shipper sẽ vuốt ve đầu an ủi các chú cún siêu đáng yêu này. 

Chú chó nhận hàng giúp sen tại anh shipper quá quen mặt
Gương mặt đầy níu kéo của boss làm sen cũng phải bó tay. Ảnh: Anon Junlinla

Những bức ảnh này sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận, đa phần mọi người đều thích thú trước biểu cảm siêu đáng yêu của các chú chó, cũng có người còn lo sợ, sẽ có một ngày chó ta bỏ nhà theo anh shipper mất thôi.

- Nuôi chó chưa kịp thấy lãi đâu đã vậy còn “mê trai” thế này.
- Chiếc chó nhà người ta chỉ vẩy đuôi thế thôi, chứ chó nhà tớ là chạy theo xe shipper cả đoạn dài.
- Mấy bé cún này hiền ghê, các ông shipper tới nhà tôi toàn phải ném đồ vào cổng vì sợ chó.
- Nhanh trí dặn chủ nhà khi nào chó nhà anh đẻ cho em xin một con.
- "Nào nào để boss unbox hết đống đồ này cho" - Chó said.

Những chú chó trên chỉ tỏ ra vui vẻ khi gặp shipper, thế nhưng chó của một cô gái khác lại tương tư luôn cả anh shipper. Hôm nào không thấy anh ghé đến là lại buồn hiu, mất ăn mất ngủ, ngày nào cũng ra cửa ngóng ngóng trông trông. Vì để chiều lòng boss mà sen phải vét cạn túi đặt hàng, chỉ mong boss có thể "lấy lại tinh thần" khi được gặp anh shipper ngày đêm thương nhớ kia.

Chú chó nhận hàng giúp sen tại anh shipper quá quen mặt
Chú chó ngày đêm nhớ mong anh shipper. Ảnh: Vietnamnet
Chú chó nhận hàng giúp sen tại anh shipper quá quen mặt
Boss "yêu nghiệt" hại sen khóc ròng vì cháy túi. Ảnh: Vietnamnet

>> Xem thêm: Sếp nhà người ta: Cho nhân viên nuôi mèo, còn thưởng thêm khi cứu mèo hoang

Khác với hai trường hợp trên, chú chó Husky này lại rất được việc. Giống như đã được chủ dặn trước, nên khi nghe tiếng gõ cửa, chú ta nhanh nhẹn chạy ra mở. Khi nhận hàng rồi còn không quên lấy tiền ra trả cho anh chàng shipper. Hành động này không khỏi khiến shipper ngơ ngác, hoang mang không tin vào mắt mình mà còn khiến cộng đồng mạng được một phen trầm trồ. Husky vốn là một chú chó thông minh, tuy có vẻ ngoài hơi ngơ ngác nhưng lại cực kỳ nhạy bén và sống tình cảm, thế nên chú ta mới được chủ trọng dụng, giao cho cả việc nhận hàng mà không hề lo lắng.

Chú chó nhận hàng giúp sen tại anh shipper quá quen mặt
Chú chó Husky thông minh nhận hàng dùm cho chủ. Ảnh: @Furry Tales
Khi bạn ở khu cách ly nhưng shipper lại giao hàng

Những chú chó có lúc nghịch ngợm, phá hỏng đồ đạc nhưng đôi khi cũng rất nhanh nhẹn, được việc, làm bao nhiêu là chuyện giúp chủ "mát mày mát mặt". Những tình huống hài hước như trên không hề hiếm gặp, còn "đại boss" nhà bạn, có "nhanh tay, nhanh chân" như vậy không, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết vui thú vị tại Bestie nhé!

Boss thạo việc, lấy tã giúp sen chăm em bé mỗi ngày

Không đảm đương vị trí nhận hàng thay chủ như những em chó trên, chú chó Wrigley lại trở thành trở thành “trợ lý” đắc lực cho bà mẹ trẻ, phụ việc lấy tã mỗi khi cô chủ cần để thay cho em bé.

Wrigley là một chú chó được nhận nuôi và đã hơn 4 tuổi. Chú ta rất thông minh và còn hay thích chơi thể thao, khám phá mọi thứ. Bình thường Wrigley cũng được cô chủ chỉ dạy cách lấy đồ, nên việc lấy tập cho chú chó lấy tã cũng không mất bao nhiêu thời gian.

Không chỉ giỏi làm việc vặt, chú cún Wrigley còn thích trông nom giấc ngủ của cô chủ nhỏ và ở bên cô bé cả ngày, hành động đáng yêu này của Wrigley đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những người nuôi cún cưng.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  shipper, cún cưng, Chó cưng
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top