11/06/2021 10:12

Quỳnh Trần JP: Tự làm kênh ăn uống nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Đằng sau sự hào nhoáng khi làm YouTube thì Quỳnh Trần JP cũng có nỗi khổ riêng khi sống cùng chồng Nhật. Cô dường như là trụ cột chính của gia đình, vì chồng cũng làm thuê cho vợ.

Chồng Quỳnh Trần JP phụ làm video và nhận lương từ vợ

Từ khi Quỳnh Trần JP kiếm được tiền từ YouTube thì chồng Nhật của cô cũng nghỉ làm để phụ vợ những công việc đơn giản như đi chợ, khiêng đồ, làm giấy tờ hoặc "sai gì làm nấy". Vợ chồng làm chung nhiều lúc cũng có những bất đồng, nữ YouTuber cho biết: "Mình thuê anh để làm cho mình, vì nghĩ rằng những thứ anh làm cũng là coi như chung tay làm kênh YouTube, nhưng mà nhiều lúc chán nản lắm. Mình nghĩ thuê đại người ngoài có khi còn tốt hơn, dù vẫn trả lương cho ảnh để mua này kia mà ảnh thích, nhưng mà có nhiều khi mình nói anh không làm".

 "Mấy chị em phụ nữ mà tự lập được tài chính rồi thì ở vậy một mình cho nó sướng, cho trai nó thèm chơi. Chứ đừng đeo gồng vào cổ rồi chán nản như Quỳnh" , cô nàng tâm sự. 

Quỳnh Trần JP: Tự làm kênh ăn uống nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay
Quỳnh Trần JP thuê chồng phụ mình làm video và trả lương đầy đủ.
Quỳnh Trần JP: Tự làm kênh ăn uống nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay
Thấy vợ cực nhưng nhiều lúc anh chồng cũng "lên cơn" gây sự ngược trở lại. 

>>Xem thêm: Quỳnh Trần JP ủng hộ hơn 100 triệu đồng cho người xa xứ khi đại dịch

Quỳnh Trần JP làm YouTube rồi tự mua nhà đứng tên mình

Sau hơn 4 năm làm YouTuber, Quỳnh Trần JP cũng đã mua được một căn nhà riêng ở Nhật và đứng tên mình. Mặc dù làm có tiền và có khả năng mua nhưng ban đầu cô cũng phải lén chồng, bởi anh quan niệm ở nhà thuê cũng không vấn đề gì, không nhất thiết phải cố mua để rồi mang nợ.

Thời điểm đó, cô nàng vô cùng stress, cố gắng kiếm tiền để mua nhà trả góp, không làm ảnh hưởng đến chồng. Giờ đây, cô đã thỏa ước mơ có nhà riêng ở Nhật, có không gian rộng rãi cho bé Sa vui chơi, có vườn để cô trồng rau, quay video. Căn nhà mới sạch sẽ và thoải mái hơn nhà thuê rất nhiều.

Quỳnh Trần JP: Làm kênh ẩm thực giờ mua nhà ở Nhật, trồng ớt nửa tỷ
Bên ngoài căn nhà của vợ chồng Quỳnh Trần JP.

Thậm chí khi chuyển từ nhà thuê sang nhà mới, vợ chồng cô cũng gây lộn. Quỳnh Trần JP cho biết mình thì bận túi bụi trong ông xã lại "bình chân như vại" không chịu sắp xếp đồ đạc, phụ vợ dọn dẹp mà cho rằng không cần phải vội. "Không biết mọi người sao chứ, Quỳnh với anh xã Quỳnh gây lộn hoài, hôm nay gây lộn giận nhau nữa mà. Gặp cái năm tam tai nữa, hai vợ chồng lục đục suốt ngày".

Quỳnh Trần JP: Tự làm kênh ăn uống nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay
Đây là thành quả sau bao năm làm việc của Quỳnh Trần. 
Quỳnh Trần JP: Tự làm kênh ăn uống nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay
Vườn rau xanh mát phục vụ cho việc làm video của cô nàng.

Quỳnh Trần quần quật cả ngày trong bếp

Được biết, mỗi ngày cô phải nấu 3 phần ăn: phần chính là dành cho quay video, tốn thời gian nhiều nhất, tiếp đến là phần ăn cho bé Sa và một phần thức ăn cho chồng. Giải thích cho điều này, Quỳnh Trần JP cho biết, đa phần cô nấu những món Việt Nam để quay vlog và những món như ốc hay thịt cuốn mắm nêm... thì chồng không hợp khẩu vị, không ăn, thậm chí không chịu xuất hiện để cùng quay. Đồ ăn thừa Quỳnh Trần ăn qua đến hôm sau cho bữa sáng, trưa chứ không có bỏ.

Quỳnh Trần JP: Tự làm kênh ăn uống nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay
Cảnh hậu trường khi Quỳnh Trần JP quay video.
Quỳnh Trần JP: Tự làm kênh ăn uống nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay
Cảnh mệt mỏi khi phải dọn rửa đống chén đĩa sau khi quay video.

Quỳnh Trần cũng nhiều lần chia sẻ cảnh hậu trường, nhìn video hoàn hảo bao nhiêu thì đằng sau lại vất vả bấy nhiêu. Bởi chỉ 1 mình cô đảm nhiệm từ khâu lên kịch bản, đi chợ, chế biến, set up ánh sáng, thiết bị quay sao cho phù hợp với khung hình rồi kiêm luôn cả sửa video. Không chỉ thế, Quỳnh còn dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc vườn rau, chuẩn bị đồ ăn bán cho người Việt ở Nhật và chăm sóc bé Sa. Tuy làm công việc freelancer nhưng cô khá bận bịu, làm việc không ngơi tay, mỗi ngày chỉ nghỉ khoảng từ 3-4 tiếng đồng hồ.

Quỳnh Trần JP: Tự làm kênh ăn uống nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay
Những lúc rảnh rỗi, cô thường ra vườn để trồng rau, chăm sóc cây.

>>Xem thêm: Quỳnh Trần JP, Yewon... YouTuber việt kiều nổi tiếng, sở hữu fan khủng

Hội những bà mẹ làm Youtuber có thu nhập khủng hiện nay: Quỳnh Trần JP và bà Tân Vlog, ai dẫn đầu?

Thế mới thấy được, cuộc sống nơi xứ người của Quỳnh Trần JP cũng không dễ dàng gì. Cô đã phải nỗ lực hết mình mới có được thành quả như ngày hôm nay. Hai vợ chồng dù yêu thương nhau và cùng có mục tiêu xây dựng gia đình hạnh phúc, tuy nhiên việc bất đồng ngôn ngữ, quan điểm sống đôi lúc cũng khiến họ cãi vã, mâu thuẫn. Thế nhưng, sau tất cả họ vẫn chọn cách nhường nhịn, hạ bớt cái tôi của mình xuống để cuộc sống gia đình êm ấm, hoà hợp.

Ảnh cắt từ clip: Quỳnh Trần JP và cuộc sống ở Nhật

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

VƯỜN NHÀ QUỲNH TRẦN JP  TRỒNG ỚT NỬA TỶ

Sau thời gian nỗ lực cố gắng, Quỳnh Trần JP đã có cơ ngơi ổn định đặc biệt là khu vườn ngập tràn rau xanh mát mắt. Trong đó có đủ các loại rau từ cải, xà lách, rau thơm, húng quế, hành ngò... đặc biệt là loại ớt nửa tỷ nổi danh trong thời gian gần đây.

Cô cho biết: "Đây là loại ớt cay nhất thế giới, ớt Peru có giá thành cực kỳ đắt đỏ, loại ớt này Lý Hải cũng đã có trồng". Cách trồng loại ớt thượng hạng này khá đơn giản, chỉ cần tách hạt, phơi khô, làm đất và rải rải vây  3 tháng là đã sum suê.  Còn Quỳnh Trần JP thì càng "mát tay" hơn, chỉ trồng và tưới nước, thỉnh thoảng bón chút phân thôi nhưng vườn vẫn xanh tốt.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top