11/21/2021 17:54

Quan niệm tiền bạc của hội đại gia: Khoa Pug dùng tiền "mua bạn"

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Nhắc đến bộ ba Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm, người ta nghĩ ngay đến cụm từ "lắm tiền nhiều của". Cũng vì sở hữu khối tài sản khủng mà quan niệm về tiền bạc, cách kiếm tiền và tiêu tiền của họ cũng chẳng giống người thường.

Johnny Đặng

Johnny Đặng có lẽ không còn là cái tên xa lạ với những ai là "fan cứng" của giới siêu giàu. Nam doanh nhân sinh năm 1974 được truyền thông Mỹ ưu ái dành tặng danh xưng "ông vua kim hoàn" khi cực kỳ thành công trong việc chế tạo grillz - phụ kiện "được lòng" hàng loạt siêu sao quốc tế. Với những gì đã làm được, Johnny Đặng đang tận hưởng một cuộc sống xa hoa cùng vợ con tại xứ cờ hoa.

Quan niệm tiền bạc của hội đại gia: Khoa Pug dùng tiền mua bạn
Nói đến kim cương, Johnny Đặng nắm "trùm". Ảnh: Johnny Đặng

>> Xem thêm: Chân dung 2 người thừa kế của "vua kim hoàn" gốc Việt

Bàn về quan điểm kiếm tiền, ông chia sẻ trên kênh YouTube của mình: "Một số thợ sẽ tính phí gấp đôi cho món đồ giá 30.000 USD (680 triệu đồng) chỉ vì họ biết khách là ngôi sao. Tôi không như vậy. Tất cả đều như khách quen của tôi". Chưa dừng lại ở đó, "vua kim hoàn" còn nhấn mạnh: "Mục tiêu làm việc của tôi từ xưa đến giờ là thay vì ăn lời nhiều của khách hàng thì tôi 'đè cổ' mấy người bán để mua được giá rẻ nhất".

Quan niệm tiền bạc của hội đại gia: Khoa Pug dùng tiền mua bạn
Làm ăn nhưng chẳng bao giờ "chặt" khách. Ảnh: Johnny Đặng

Khoa Pug

Nam YouTuber gây chú ý bởi những màn "móc hầu bao" số tiền không phải dạng vừa cũng sở hữu cho mình những phát ngôn... sặc mùi tiền. Người bạn từng thân này từng chia sẻ rằng bản thân phải dùng tiền để "mua" mối quan hệ với Johnny Đặng. "Mình muốn kết bạn với anh Johnny, mình cầm 30.000 USD tới chỗ Johnny rồi hỏi anh kết bạn với em nha", anh chàng "bật mí trong một vlog.

Quan niệm tiền bạc của hội đại gia: Khoa Pug dùng tiền mua bạn
Lời tâm sự "nửa thật nửa đùa" của Khoa Pug làm ai nấy không khỏi ngạc nhiên. Ảnh: Khoa Pug

Lí giải cho hành động dùng tiền "mua bạn" có phần lạ lùng này, anh chàng nói thêm: "Khi bạn muốn thân thiết hơn ở một mối quan hệ, muốn hỏi người này người kia cách làm giàu hay làm này làm nọ thì phải biết đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn". 

Quan niệm tiền bạc của hội đại gia: Khoa Pug dùng tiền mua bạn
Theo anh, tiền là cơ sở để tạo dựng mối quan hệ. Ảnh: Khoa Pug

Chưa dừng lại ở đó, Khoa Pug cũng nói luôn về tình bạn giữa mình và triệu phú gốc Việt - Vương Phạm: "Mỗi lần tôi gặp Vương Phạm là bay tiền, lần này mất mấy chục tỷ". Nói đâu xa, pha "mở két" 115 tỷ tậu máy bay hay chi 25 tỷ để mở nhà hàng chính là ví dụ điển hình.

Quan niệm tiền bạc của hội đại gia: Khoa Pug dùng tiền mua bạn
4 mắt nhìn nhau là auto móc ví.  Ảnh: Khoa Pug

Vương Phạm

Chẳng chịu thua kém người bạn thân Khoa Pug, Vương Phạm - nam triệu phú 30 tuổi gốc Việt cũng cực mạnh miệng khi nói về tiền. Từ tay trắng làm nên khối tài sản triệu đô nhưng bí quyết làm giàu của anh chàng chỉ gói gọn trong câu: "Tính tôi nhìn đâu cũng thấy tiền, tôi cũng thích giúp người khác kiếm tiền". Đó là lý do "tiền đã đến một mức tạm ổn rồi" nhưng khi ông bạn Khoa Pug đánh tiếng hùn hạp kinh doanh, Vương Phạm gật đầu cái rụp.

Quan niệm tiền bạc của hội đại gia: Khoa Pug dùng tiền mua bạn
Câu nói "nhìn đâu cũng thấy tiền" làm ai nghe qua cũng không khỏi trầm trồ. Ảnh: Vương Phạm

>> Xem thêm: Khoa Pug gửi clip cho NASA và muốn lập kỉ lục Guinness Việt Nam

Có điều, dù nhìn chỗ nào cũng thấy tiền nhưng với anh, tiền không bao giờ là tất cả. Nam triệu phú trải lòng trên kênh YouTube của mình: "Vương thấy tiền có nhiều cỡ nào đi nữa thì một ngày cũng chỉ ăn 3 bữa rồi ngủ cái giường cũng không quá 2m. Có cái mái che trên đầu thôi là thấy cũng hạnh phúc rồi nên Vương muốn chia sẻ rằng chỉ cần mình thấy hạnh phúc với cuộc sống thôi là mình thấy vui rồi, không cần thiết là mình phải có nhiều tiền, thật nhiều tiền đâu.".

Quan niệm tiền bạc của hội đại gia: Khoa Pug dùng tiền mua bạn
Đam mê kiếm tiền nhưng anh hiểu rõ nó chẳng thể mua được thứ gọi là hạnh phúc. Ảnh: Vương Phạm
Mỹ đã "mánh khóe" như thế nào để biến USD thành đồng tiền quyền lực nhất thế giới?

Đối diện với vấn đề tiền bạc nói chung cũng như kiếm tiền, tiêu tiền nói riêng, mỗi cá nhân lại có một quan điểm khác nhau. Thế nhưng, cách nghĩ của hội đại gia đúng là chẳng thể nào lường được. Vậy mới thấy, người giàu thường có cách suy nghĩ riêng đúng không. Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về loạt phát ngôn của bộ ba đã kể đến trên đây? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm những bài viết thú vị đời sống trên Bestie nhé!

MOMSCLUB: CỘNG ĐỒNG NHỮNG BÀ MẸ XỊN SÒ

Có lẽ làm mẹ là trải nghiệm tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Khoảng thời gian mang thai, sinh con và nhìn con lớn lên từng ngày đã mang đến bao cung bậc cảm xúc cho mẹ. Thiên thần bé nhỏ đã giúp cuộc sống của mẹ hạnh phúc lên từng ngày. Tham gia ngay cộng đồng Momsclub để chia sẻ những tâm tư và thấy rằng làm mẹ là điều tuyệt vời nhất!

Click tại đây để tham gia ngay nhé! 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top