11/26/2021 07:24

Phố Trong Làng tập 13: Nam công an bị "cà khịa" khi nhận quà của Ngọc

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Diễn biến tập 13 khiến khán giả yêu mến trưởng công an xã - Nam và cô y tá - Ngọc "quắn quéo" khi đôi trẻ đang dần dà nảy sinh tình cảm vì liên tục chạm mặt. Thậm chí, Nam còn vì Ngọc mà phá lệ.

Ngoài chuyện tình của anh công an Đông (Đức Hiếu) và cô bán quạt Hải (Minh Thu), khán giả cũng quan tâm đến diễn biến tình cảm của cặp đôi trưởng công an xã Nam (Anh Tuấn) và cô y tá Ngọc (Ngọc Anh). Không phụ lòng mong mỏi của nhiều người, tập 13 lên sóng với những tình tiết cho thấy Nam và Ngọc ít nhiều đã dành cho nhau sự cảm mến.

Nội dung phim Phố Trong Làng tập 13
Chuyện tình Nam và Ngọc bắt đầu có tiến triển.

>> Xem thêm: Phố Trong Làng: cô bán quạt và anh công an chưa quên cảnh giận dỗi

Sau khi Nam bị ngã xe xây xước bên ngoài da lập tức được y tá Ngọc chăm sóc. Phân cảnh này khiến fan của cặp đôi không khỏi hú hét vì cả hai có thêm cơ hội bên cạnh nhau. Trước sự tận tình của cô y tá xinh đẹp, anh trưởng công an xã Nam nổi tiếng lạnh lùng, nghiêm nghị cũng phải dành cho cô ánh nhìn trìu mến.

Nội dung phim Phố Trong Làng tập 13
Y tá Ngọc giúp trưởng công an Nam chăm sóc vết thương. Ảnh: Chụp màn hình VTV Giải trí
Nội dung phim Phố Trong Làng tập 13
Nam nhìn Ngọc đầy biết ơn xen lẫn ngượng ngùng vì khoảng cách quá gần. Ảnh: Chụp màn hình VTV Giải trí

Thấy Nam có phần thẹn thùng y tá Ngọc trêu ngay: "Tưởng công an mạnh mẽ thế nào, hóa ra cũng xấu hổ nhở". Anh trưởng công an vốn là người có tiếng nói, đứng trước cô y tá lại lúng ta lúng túng: "Tự nhiên hôm nay trời nóng thế nhở".

Nội dung phim Phố Trong Làng tập 13
Khỏi phải nói, ai cũng biết Nam ngượng thế nào. Ảnh: FB Nguyễn Hoàng Dương

Không chỉ vậy, Ngọc còn tỏ ra quan tâm khi Nam nói sẽ tuần tra bất chấp việc anh vừa bị thương. Cô nhắc nhở ngoài anh ra, xã vẫn còn cậu Đông, cậu Hoàng và các anh em khác, mong anh nghỉ ngơi để vết thương có thể chóng lành. Đáp lại, Nam một mực cho rằng mỗi người mỗi việc, hơn nữa chức năng của công an chính quy không ai có thể thay thế được.

Nội dung phim Phố Trong Làng tập 13
Nghe y tá Ngọc nhắc nhở nên nghỉ ngơi, Nam khăng khăng mỗi người ở xã đều có việc phải làm. Ảnh: Chụp màn hình VTV Giải trí
Nội dung phim Phố Trong Làng tập 13
Ngọc có vẻ hờn khi Nam quyết định làm việc mà không nghỉ ngơi. Ảnh: Chụp màn hình VTV Giải trí
Nội dung phim Phố Trong Làng tập 13
Nam rời đi trong sự thẹn thùng vô cùng. Ảnh: Chụp màn hình VTV Giải trí

Ngoài phân cảnh đậm chất phim Hàn kể trên, tập 13 Phố Trong Làng còn khiến khán giả bật cười thích thú vì trưởng công an xã Nam nay đã chịu nhận "quà của dân". Cụ thể, cô y tá Ngọc đã gửi thuốc giảm đau, hoa quả đến anh nhưng được Đông, Hoàng nhận giúp.

Trong khi Đông tiết lộ với Nam: "Chị Ngọc gửi cho anh thuốc giảm đau và hoa quả", anh trưởng công an xã liền nói ngay: "Lấy cho tôi thuốc giảm đau". Tuy nhiên, Hoàng lại không chịu buông tha cho Nam liên tục chất vấn: "Thế mình không từ chối quà của dân nữa á".

Nội dung phim Phố Trong Làng tập 13
Vì y tá Ngọc, trưởng công an Nam nay đã chịu phá lệ nhận quà của dân. Ảnh: FB Nguyễn Hoàng Dương

Trước sự lém lỉnh, hỏi khó của Hoàng, Nam giả vờ đau đớn để được đường hoàng lấy quà cô y tá Ngọc tặng mình: "A, a lấy cái thuốc giảm đau đi". Đây cũng được nhắc đến là phân cảnh đáng yêu mang lại tiếng cười cho khán giả theo dõi.

Trong tập 11, trưởng công an xã Nam từng dành ánh mắt dịu dàng khi nhìn thấy y tá Ngọc ân cần với bé gái. Khoảnh khắc ấy nhiều khán giả tin rằng, Nam đã thật sự "đổ rạp" trước cô y tá xinh đẹp rồi.

Nội dung phim Phố Trong Làng tập 13
Nam nhìn Ngọc tình cảm thế nào, sớm muộn gì cũng thành đôi. Ảnh: Chụp màn hình
Nội dung phim Phố Trong Làng tập 13
Trưởng công an xã Nam có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại là người ấm áp. Ảnh: FB Phạm Anh Tuấn
Nội dung phim Phố Trong Làng tập 13
Khán giả hy vọng y tá Ngọc sẽ chữa làng vết thương trong trái tim Nam sau mối tình buồn của trưởng công an với người cũ. Ảnh: VTV
Sắc vóc dàn mỹ nhân VTV hậu phim đóng máy: Phương Oanh sang hú hồn, Khả Ngân về lại style cũ

Với những tình tiết mới của chuyện tình giữa anh trưởng công an Nam và cô y tá Ngọc, khán giả khấp khởi mừng thầm bởi đôi trai tài gái sắc trước sau cũng "va vào nhau". Sau Đông - Hải, Nam - Ngọc đến được với nhau chính là điều mà nhiều người đang vô cùng trông đợi.

Bạn có cảm nghĩ thế nào trước những phân cảnh đáng yêu này của anh trưởng công an Nam và cô y tá Ngọc, chia sẻ ý kiến cùng Bestie nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về sao tại Bestie nhé!

MOMSCLUB: LÀM MẸ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT

Với phụ nữ, làm mẹ là thiên chức cao cả hơn bao giờ hết. Niềm hạnh phúc của mẹ chỉ cần nhìn con lớn khôn, vui vẻ và khỏe mạnh từng ngày. Từ khi con đến với cuộc đời mẹ, mọi thứ dường như thay đổi rất nhiều nhưng mẹ luôn vui và hạnh phúc vì điều đó. Tham gia Momsclub để thấy rằng làm mẹ là điều tuyệt vời nhất!

Click tại đây để tham gia nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những bộ phim “thảm họa” của điện ảnh Việt 2017
Scroll to top