11/11/2021 15:39

Những cách lấy lòng vợ: Top 1 gửi lời cảm ơn kèm theo tờ 500k

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Phụ nữ sau khi làm hết công việc nhà mà được chồng cảm ơn một câu thôi là cũng đủ ấm lòng. Vậy mà cô vợ "nhà người ta" không những được chồng cảm ơn còn kèm theo tờ 500k nữa thật làm các chị em ganh tỵ.

Mới đây trên mạng xã hội TikTok, tài khoản Gia đình nhà mặn đã đăng tải một đoạn clip có chủ đề "Cách lấy lòng mọi phụ nữ" thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người. Phụ nữ đi làm về thường "thầu" luôn việc nhà từ nấu ăn, rửa bát, giặt quần áo, chăm con,... vậy nên đôi lúc sẽ mệt mỏi, cáu gắt. Nếu các anh chồng bận bịu không thể phụ thì có thể học cách lấy lòng vợ để mọi chuyện trong nhà êm xuôi, nhẹ nhàng hơn. Theo đó, chủ tài khoản đã hiến kế thú vị cho cánh đàn ông để lấy lòng các chị em.

Những cách lấy lòng vợ: Top 1 gửi lời cảm ơn kèm theo tờ 500k
Anh chồng bày cách lấy lòng vợ siêu dễ, chính là gửi lời cảm ơn kèm những tờ tiền như thế này.

>> Xem thêm: Chồng nhà người ta giải sầu còn giúp vợ kiếm 320K chứ chẳng đùa

Cụ thể anh chồng trong đoạn clip đã gửi lời cảm ơn đến vợ mình sau mỗi công việc vợ làm như: Cảm ơn vợ đã bấm nút giặt đồ, cảm ơn vợ đã nấu ăn, cảm ơn vợ đã tráng bát... Điều đặc biệt ở đây chính là ở mỗi tờ giấy có ghi lời cảm ơn đó lại đi kèm một tờ tiền 500 ngàn đồng. Thậm chí vào cuối ngày chồng sẽ tặng vợ thêm nhiều tiền hơn nữa và đi kèm lời nhắn "thư giãn và tận hưởng buổi tối nhé vợ". 

Những cách lấy lòng vợ: Top 1 gửi lời cảm ơn kèm theo tờ 500k
Người chồng này đã cảm ơn tất cả những việc mà vợ đã làm trong gia đình từ nấu ăn, giặt giũ, rửa chén,...
Những cách lấy lòng vợ: Top 1 gửi lời cảm ơn kèm theo tờ 500k
Đây chính xác là cách lấy lòng vợ hiệu quả nhất năm.

Đây quả thật là lời cảm ơn và cách lấy lòng vô cùng hiệu quả, chị vợ dù buổi tối có mệt mỏi nhưng vẫn vô cùng vui vẻ. Ngay bên dưới bài đăng rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú với cách lấy lòng vợ như thế này nhất là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên các anh chồng thì bắt đầu lo lắng "cảm ơn kiểu này 3 lần có mà nhẵn túi".

Những cách lấy lòng vợ: Top 1 gửi lời cảm ơn kèm theo tờ 500k
Cách này tuy rất hay nhưng lại khiến nhiều anh chồng phải toát mồ hôi hột đây.

- Mất công làm từng tờ một làm chi, đưa nguyên cọc đây được rồi.
- Gia đình này chắc chắn hạnh phúc, không có một tiếng chửi chồng, mắng con nè.
- Nghe còn chưa được nghe huống chi là cảm ơn kèm tiền nữa.
- Cảm ơn như này mai lại làm hăng hái lắm đây.
- Các anh chồng chỉ nói thôi chưa đủ mà phải hành động như này nữa nhé!
- Sướng nhất chị vợ rồi, nhà mình đến câu cảm ơn còn chưa có.

Được biết, hai vợ chồng trong đoạn clip này cũng thường xuyên chia sẻ những video hài hước về cuộc sống vợ chồng giúp mọi người giải trí và rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Trước đó anh chồng này cũng đã chỉ cách giải quyết khi vợ giận mà lại còn đóng kín cửa không thể vào xin lỗi được. Đó là hãy mở ví của mình ra và đưa qua khe cửa tất cả số tiền mình có vậy là vợ sẽ mở cửa ngay lập tức.

Những cách lấy lòng vợ: Top 1 gửi lời cảm ơn kèm theo tờ 500k
Gia đình này thường xuyên chia sẻ những clip hài hước về cuộc sống vợ chồng.

Hay một đoạn video khác lại nói về việc vợ đi xa hai ngày để hai bố con ở nhà tự chăm sóc nhau. Chỉ hai ngày thôi nhưng trước khi đi vợ cũng phải căn dặn đủ thứ từ việc nhỏ nhất như cách tắt quạt điện, cách khóa vòi nước, cách treo khăn đúng vị trí. Từ đó cho thấy tầm quan trọng của người phụ nữ vì thiếu vợ một ngày thôi là gia đình cũng có thể bị lộn xộn ngay. 

Những cách lấy lòng vợ: Top 1 gửi lời cảm ơn kèm theo tờ 500k
Vợ chỉ cần đi vắng 1 ngày thôi là đủ hiểu tầm quan trọng của vợ trong gia đình.
Những cách lấy lòng vợ: Top 1 gửi lời cảm ơn kèm theo tờ 500k
Đến cả cách móc khăn mà cũng phải hướng dẫn mới yên tâm.

>> Xem thêm: Kiểu chồng vô tâm xem chuyện chăm con không phải việc của mình

Bế con cho vợ chợp mắt, anh chồng cũng ngủ gục vì mệt

Trong nhà người nói nhiều nhất, hay quát tháo nhất chính là vợ, bởi người phụ nữ lúc nào cũng phải luôn chân luôn tay làm việc để gia đình có những bữa cơm ngon, giúp chồng luôn ra ngoài với sự tự tin, giúp các con học hành ngoan ngoãn. Họ nhiều việc như thế nhưng toàn những việc không tên nên đôi khi dễ cáu gắt nếu mọi người không làm đúng. Vì vậy một lời cảm ơn là vô cùng cần thiết và quý giá với họ. Đôi khi chẳng cần đầu tư như anh chồng trong clip nhưng hãy thể hiện sự biết ơn đến những người phụ nữ trong gia đình bằng những lời nói đơn giản hoặc hành động thiết thực như giúp đỡ họ là đủ.

Ảnh: Cắt từ clip TikTok Giadinhnhaman

Hãy theo dõi những bài viết về đời sống trên Bestie nhé!

Chồng và bạn nhậu tự dọn dẹp mâm bát sau khi ăn uống no nê

Trong gia đình chỉ cần vợ chồng hiểu nhau và biết đỡ đần nhau trong mọi việc thì sẽ luôn êm ấm, hạnh phúc. Người đàn ông thường thích tụ tập bạn bè làm vài lon, vài chén cho vui nhưng nếu lúc nào người chồng cũng kéo bạn về nhà ăn uống no say rồi để lại một bãi chiến trường bắt vợ dọn thì khó mà chấp nhận được. Chính vì vậy anh chồng dưới đây đã làm nhiều người thích thú khi đánh chén cùng bạn bè xong đã tự dọn dẹp để vợ nghỉ ngơi.

Đoạn clip về câu chuyện này đã xuất hiện trên TikTok và nhận được rất nhiều sự chú ý. Anh còn viết: “Cứ lôi bạn về nhậu xong thì mỗi người một chân một tay thế này là vợ không càm ràm đâu các ông ạ. Tin tôi đi cứ mang bạn về xong mỗi người một việc”. Anh chồng nào cũng biết suy nghĩ cho vợ như thế này thì người vợ nào cũng sẽ thoải mái để chồng "chén chú chén anh" với bạn bè.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top