11/05/2021 11:50

Đọc vị cặp đôi có hạnh phúc hay không thông qua dáng nằm ngủ chung

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Dáng ngủ của một cặp đôi nói lên rất nhiều điều, khi người vợ nằm chiếm một phần lớn diện tích giường thì có thể vợ có xu hướng làm chủ gia đình còn nếu hai người nằm đối mặt chính là có sự tin tưởng lẫn nhau.

Để biết được một cặp vợ chồng có đang sống hạnh phúc hay không, nhiều khi không cần phải nghe họ tâm sự mà thông qua dáng ngủ chung của họ là biết. Nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng dáng ngủ của một cặp vợ chồng cho thấy nhiều điều trong mối quan hệ.

Đọc vị cặp đôi có hạnh phúc hay không thông qua dáng nằm ngủ chung
Tư thế ngủ của hai vợ chồng có thể nói lên rất nhiều điều. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Nguyên tắc ngủ của mẹ bầu giúp thai nhi phát triển tốt

1. Vợ chiếm phần lớn diện tích trên giường

Khi hai vợ chồng nằm ngủ mà người vợ chiếm phần lớn diện tích của giường thì điều đó thể hiện rằng vợ có thể là chủ gia đình. Trong trường hợp này, vợ thường là người quán xuyến, lo toan hết mọi việc trong nhà. Còn người chồng thuộc kiểu người thích nhường nhịn, không hay ganh đua và đặc biệt nghe lời vợ. Tuy nhiên tư thế nằm này cũng cho thấy cặp đôi không quá tình cảm hoặc đang có một vấn đề gì đó tiềm ẩn và rất dễ có thể khiến họ ngày càng xa cách trong tương lai.

Đọc vị cặp đôi có hạnh phúc hay không thông qua dáng nằm ngủ chung
Khi vợ chiếm phần nhiều diện tích chiếc giường thì cũng có thể thấy vợ giữ vị trí "nóc nhà" rồi.

2. Tư thế che chở đùm bọc

Tư thế này thường là người chồng sẽ ôm vợ từ phía sau, điều này cho thấy chồng muốn bao bọc, chở che người phụ nữ của mình. Bên cạnh đó có thể thấy được người đàn ông này sẽ rất coi trong chuyện tình cảm luôn quan tâm và chia sẻ với vợ. Đây chính là một tư thế thể hiện sự tích cực trong mối quan hệ vợ chồng.

Đọc vị cặp đôi có hạnh phúc hay không thông qua dáng nằm ngủ chung
Với tư thế này người đàn ông luôn là người che chở, bảo vệ vợ mình.

3. Tư thế ngủ tự do nhưng chân ngoắc vào nhau

Với những cặp vợ chồng có tư thế ngủ như vậy thường sẽ rất thoải mái khi ở bên cạnh nhau, không ngại ngùng bất cứ điều gì. Dù có thể nằm xa nhau nhưng luôn có một cái chạm tay hoặc chân để thể hiện sự hòa hợp và tin tưởng lẫn nhau. Điều này cũng giống trong cuộc sống, họ có thể cho nhau rất tự do nhưng vẫn có những sự gắn kết nhất định.

Đọc vị cặp đôi có hạnh phúc hay không thông qua dáng nằm ngủ chung
Mối quan hệ của hai người đang vô cùng thoải mái nhưng vẫn gắn kết khi nằm ở tư thế này.

4. Tư thế nằm quay lưng lại với nhau

Khi nghe đến việc nằm quay lưng nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một mối quan hệ có vấn đề. Tuy nhiên với tư thế nằm quay lưng ở một khoảng cách nhất định như thế này thì lại đơn giản chỉ là một thói quen khi ngủ hoặc cả hai đang cho nhau một chút không gian riêng mà thôi. 

Đọc vị cặp đôi có hạnh phúc hay không thông qua dáng nằm ngủ chung
Có thể cả hai đều là người độc lập và muốn có một chút riêng tư.

5. Tư thế đối mặt nhưng không chạm vào nhau

Khi hai vợ chồng ngủ ở tư thế này thì có nghĩa một trong hai người đang muốn nhiều hơn tình cảm và sự tiếp xúc của đối phương nhưng vẫn còn một chút trở ngại hoặc vấn đề nào đó mà chưa thể tiến tới.

Đọc vị cặp đôi có hạnh phúc hay không thông qua dáng nằm ngủ chung
Dù tư thế này không phải là có vấn đề quá lớn nhưng hai vợ chồng cũng nên nói chuyện để hiểu nhau nhiều hơn.

>> Xem thêm: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

6. Vợ tựa đầu lên ngực chồng

Với tư thế ngủ tình cảm như vậy thì chắc chắn mối quan hệ vợ chồng này đang diễn ra rất tốt đẹp. Cả hai đều tin tưởng tuyệt đối vào đối phương và luôn sẵn sàng bảo vệ nhau, cùng nhau đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Đọc vị cặp đôi có hạnh phúc hay không thông qua dáng nằm ngủ chung
Mối quan hệ của cả hai đang vô cùng tốt đẹp khi ngủ bên cạnh nhau như vậy.

7. Ôm nhau tay trong tay

Khi hai vợ chồng nằm ngủ với tư thế ôm nhau thắm thiết thì có nghĩa tình cảm của cả hai đang ở giai đoạn mặn nồng. Nó cho thấy cả hai đang có cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu, họ muốn gần nhau ngay cả khi đang ngủ. 

Đọc vị cặp đôi có hạnh phúc hay không thông qua dáng nằm ngủ chung
Khi đi ngủ còn tình cảm như vậy thì chắc chắn mối quan hệ đang tiến triển rất tốt.

8. Nằm ở hai mép giường quay lưng lại với nhau

Đây là tư thế nằm có vấn đề nhất vì khi đã là vợ chồng, ngủ chung một giường nhưng lại xa cách đến vậy. Có thể mối quan hệ này đang có xung đột, giận dỗi chưa thể giải quyết được. Nếu cả hai nằm ngủ với tư thế này kéo dài thì có thể tình cảm vợ chồng sẽ rạn nứt rất nhanh.

Đọc vị cặp đôi có hạnh phúc hay không thông qua dáng nằm ngủ chung
Tư thế này cho thấy mối quan hệ của bạn đang gặp vấn đề.
10 tư thế ngủ tiết lộ mức độ mặn nồng

Mỗi cặp đôi khi đi ngủ lại có một tư thế khác nhau và chính điều đó đang biểu hiện những trạng thái trong mối quan hệ của hai người. Tuy việc đánh giá tình cảm qua những dáng nằm có thể không hoàn toàn chính xác nhưng nó cũng cho thấy được một số vấn đề và khi hai người nhận ra sẽ tìm được cách giải quyết và hâm nóng lại tình cảm.

Ảnh: Brightside

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Nghệ thuật tranh cãi giúp mối quan hệ yêu đương thêm gắn kết

Trong một mối quan hệ dù đang hẹn hò hay đã về chung 1 nhà thì đều có rất nhiều vấn đề. Nhiều người thường nghĩ một cặp đôi hay tranh cãi là cặp đôi không hạnh phúc nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng. Nếu bạn biết một số nghệ thuật khi tranh cãi thì còn giúp mối quan hệ của cả hai thêm gắn kết và hiểu nhau hơn.

Đầu tiên với những chuyện quá nhỏ, vặt vãnh thì không nên to tiếng với nhau. Còn khi có một vấn đề thực sự cần trao đổi thì hãy chỉ tập trung vào đúng 1 vấn đề đó mà thôi, không nói lan sang chuyện khác. Đây là cách để giúp vấn đề được giải quyết nhanh chóng và không bị làm lớn thêm. Bên cạnh đó hãy nhớ đừng bao giờ nói nhau ở nơi đông người mà hãy về nhà đóng cửa bảo nhau, vì chẳng ai muốn chuyện riêng tư của mình bị nhiều người biết cả.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top