11/30/2021 10:30

Con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung xuống tóc trả hiếu cho mẹ

Phạm Đình Huy - Theo thethaovanhoa.vn Phạm Đình Huy

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Con trai nuôi lớn nhất của cố ca sĩ Phi Nhung - Phạm Đức Hiếu tuy không hoạt động showbiz nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, anh chàng có hành động khiến mọi người không khỏi xúc động.

Cố ca sĩ Phi Nhung dành cả đời cống hiến hết mình cho sự nghiệp nghệ thuật và tận tụy với những công việc thiện nguyên. Sinh thời, giọng ca Bông Điên Điển nhận nuôi nhiều bé có hoàn cảnh đáng thương và hết lòng chăm sóc, thương yêu các em như con ruột. Ngoài cho các con đủ đầy về bữa ăn giấc ngủ, cố ca sĩ Phi Nhung còn dạy cho các con cách đối nhân xử thế.

Con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung xuống tóc trả hiếu cho mẹ
Cố ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi 23 người con và hoàn thành tốt vai trò một người mẹ. Ảnh: FB Dziem Phạm

>> Xem thêm: 3 con của Phi Nhung trượt visa sang Mỹ: tâm nguyện của mẹ không thành

Chính vì điều đó mà các con của cố ca sĩ Phi Nhung tỏ ra hiểu chuyện từ rất sớm. Hằng ngày, các em chủ động làm những công việc trong khả năng của bản thân và dành thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Không những thế, trong những chuyến thiện nguyện, cô cũng dắt theo những người con để bồi đắp thêm lòng thương người cho các con từ bé.

Con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung xuống tóc trả hiếu cho mẹ
Cố ca sĩ Phi Nhung dắt theo những người con nuôi trong những chuyến đi làm từ thiện. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Trong những người con nuôi, ngoài Hồ Văn Cường và 3 cô con gái theo đuổi sự nghiệp ca hát được đông đảo khán giả yêu mến thì Phạm Đức Hiếu là cậu con trai cả, không hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn được chú ý. Mới đây, anh chàng sinh năm 2002 khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong một video trên trang cá nhân của Dziem Phạm - quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung.

Con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung xuống tóc trả hiếu cho mẹ
Phạm Đức Hiếu đã cạo đầu sau sự ra đi của mẹ nuôi. Ảnh: Chụp màn hình

Việc Phạm Đức Hiếu xuống tóc để trả hiếu cho mẹ nuôi khiến đông đảo công chúng không khỏi xúc động. Nhiều người hâm mộ còn bày tỏ sự khen ngợi cho hiếu tâm của anh chàng:

- "Phạm Đức Hiếu, đúng với cái tên mẹ đặt cho con, rất hiếu thảo!"
- "Một người hiếu hạnh như con sẽ thành công sớm thôi!"
- "Thương con, hy vọng con sẽ mạnh mẽ để thay mẹ chăm sóc đàn em thơ".
- "Hiếu tâm của con thật khiến nhiều người phải ngưỡng mộ".
...

Con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung xuống tóc trả hiếu cho mẹ
Phạm Đức Hiếu là con trai nuôi lớn nhất của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: FB Phạm Đức Hiếu

Câu chuyện cuộc đời của Phạm Đức Hiếu khiến ai nấy nghe qua đều không khỏi xúc động. Theo lời kể của cố ca sĩ Phi Nhung, Hiếu là một cậu bé mồ côi cha từ rất sớm. Hoàn cảnh của em lại đáng thương hơn khi người mẹ mắc bên tâm thần đã bỏ rơi em trên bãi biển lúc 4-5 tuổi. Từ đó, Hiếu sống cuộc đời lang bạt, ai cho gì ăn đó.

Con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung xuống tóc trả hiếu cho mẹ
Phạm Đức Hiếu có một tuổi thơ vô cùng bất hạnh. Ảnh: FB Phạm Đức Hiếu

Thiếu thốn tình thương từ cha mẹ ruột, Hiếu dần trở nên trầm lặng và dường như không thể cười nói như bình thường. Trong một chuyến thiện nguyện, cố ca sĩ Phi Nhung đã quyết định nhận Hiếu về làm con nuôi. Suốt một năm đầu tiên sau khi được mẹ nuôi cưu mang, Hiếu dè dặt và sợ hãi, không nói chuyện với ai.

Con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung xuống tóc trả hiếu cho mẹ
Sau khi được Phi Nhung nhận nuôi, Hiếu vẫn là cậu bé vô cùng dè dặt. Ảnh: FB Phạm Đức Hiếu

>> Xem thêm: Ảnh mang thai hiếm có của con gái Phi Nhung: Buổi tiệc thiếu bà ngoại

Nhờ có tình thương của cố ca sĩ Phi Nhung và sư cô Minh Viên, Hiếu sớm quay lại cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ, biết cười nói. Trong những người con nuôi, Hiếu cũng tỏ ra là anh cả của đàn em và hết lòng phụ mẹ trông coi em nhỏ. Từ bé, anh chàng đã được mẹ nuôi rèn luyện tính tự lập với hy vọng: "Đó là giúp con tốt hơn sau này khi có vợ, con tự làm là điều tốt nhất cho con".

Con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung xuống tóc trả hiếu cho mẹ
Hình ảnh gia đình của cố ca sĩ Phi Nhung quây quần bên nhau. Ảnh: FB Phạm Phi Nhung

Phạm Đức Hiếu từng chia sẻ: "Mẹ Nhung thường khuyên con không nên khóc nhiều, con trai là phải mạnh mẽ để bảo vệ mẹ". Tuy nhiên, trước sự ra đi của mẹ nuôi, Hiếu không thể tránh được sự đau buồn và rơi rất nhiều nước mắt. Người hâm mộ vô cùng xót thương khi các con của Phi Nhung lại một lần nữa mồ côi mẹ.

Con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung xuống tóc trả hiếu cho mẹ
Phạm Đức Hiếu bên di ảnh của mẹ nuôi. Ảnh: FB Phạm Đức Hiếu

Được mẹ nuôi chăm sóc đủ đầy nhiều năm, sinh nhật tuổi 19 của Hiếu không còn hình bóng của mẹ. Anh chàng không giấu được sự tủi thân và chia sẻ trên trang cá nhân: "Năm qua là một năm vô cùng tồi tệ đối với tôi, tôi sẽ không được cùng mẹ ăn sinh nhật". Nhiều khán giả đã để lại những lời an ủi và chúc mừng sinh nhật cho Hiếu.

Con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung xuống tóc trả hiếu cho mẹ
Phạm Đức Hiếu rất buồn khi không còn được cùng mẹ nuôi đón sinh nhật. Ảnh: FB Phạm Đức Hiếu

Hiện tại, Hiếu đang dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống và cố gắng quản lý nhà hàng chay của mẹ. Anh chàng cũng thay mẹ yêu thương, chăm sóc đàn em, thực hiện tốt vai trò của một người anh cả.

Con trai cả của cố ca sĩ Phi Nhung xuống tóc trả hiếu cho mẹ
Phạm Đức Hiếu hiện đang quản lý nhà hàng chay của mẹ và chăm sóc cho đàn em. Ảnh: FB Phạm Đức Hiếu
Wendy tiết lộ tình trạng của 23 con nuôi của Phi Nhung: Hứa hết dịch sẽ về Việt Nam lo cho các em

Sự hiếu thảo của Phạm Đức Hiếu dành cho mẹ nuôi khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động. Hy vọng, anh chàng có thể sớm vượt qua nỗi đau mất mát người thân và hết lòng phụ giúp mẹ chăm sóc cho đàn em. Bạn nghĩ sao về người con trai nuôi cả của cố ca sĩ Phi Nhung? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về sao tại Bestie!

HÌNH ẢNH CUỐI CÙNG CỦA CỐ CA SĨ PHI NHUNG BÊN CÁC CON NUÔI

Trước khi ra đi, cố ca sĩ Phi Nhung phải trải qua thời gian dài chống chọi với chứng suy hô hấp do Covid-19 gây ra. Chính vì thế, cô và các con nuôi không được gặp nhau trong suốt thời gian dài.

Những hình ảnh cuối cùng còn sót lại của giọng ca Bậu Ơi Đừng Khóc và các con khiến khán giả không khỏi xúc động, nghẹn ngào. Nhiều người hâm mộ còn chưa dám tin rằng giọng ca oanh vàng đã ra đi mãi mãi.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top