11/19/2021 20:26

Chủ mua hàng online đến mức boss quen mặt rồi tương tư luôn shipper

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Bình thường chỉ thấy thú cưng quấn quýt chủ nuôi, còn đối với người ngoài thì sẽ sinh lòng cảnh giác và khó mà thân thiết được, ấy thế nhưng trường hợp của chú chó dưới đây là ngoại lệ.

Mới đây, một cô gái ở Thái Lan đã thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện về chú chó Bull nhà mình. Chẳng là bình thường cô thường xuyên đặt mua hàng online nên có anh shipper hay đến nhà giao hàng, đến mức chú chó Bull cũng quen mặt và đem lòng yêu thích anh shipper khiến khổ chủ dở khóc dở cười.

Chủ mua hàng online đến mức boss quen mặt rồi tương tư luôn shipper
Câu chuyện hài hước được chia sẻ lại trên nhiều hội nhóm yêu thú cưng ở Việt Nam. Ảnh: pnewsf

>> Xem thêm: Sếp nhà người ta: Cho nhân viên nuôi mèo, còn thưởng thêm khi cứu mèo hoang

“Có anh shipper mỗi lần đi giao hàng ở khu này đều lại vuốt ve bé nhà em, lâu ngày thành thân thiết nhau. Ngày nào cũng thấy chạy ra cửa ngóng ảnh, nhưng dạo gần đây ảnh không đến nên bé cún nhớ, bỏ cả ăn uống, suốt ngày chỉ ngồi nhìn ra cổng. Vậy là con sen phải lên mạng đặt hàng để chàng shipper có thể đến vuốt ve nó, và nó lại vui vẻ trở lại, chỉ khổ mỗi sen sắp phá sản đến nơi”, cô gái hài hước kể, không quên kèm theo các bức ảnh làm “bằng chứng”.

Chủ mua hàng online đến mức boss quen mặt rồi tương tư luôn shipper
Chú chó Bull quấn quýt anh shipper làm con sen cạn lời. Ảnh: pnewsf

Nhìn ảnh thì đúng là chú chó trông vô cùng thân thiết với anh shipper, còn thoải mái để đối phương thò tay qua lớp cửa sắt cưng nựng vuốt ve với vẻ mặt rất mãn nguyện. Ở phần bình luận bên dưới bài đăng, hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện tình thương mến thương của bé cún và anh shipper. Đồng thời thông cảm cho “sen” khi phải tốn mớ tiền để chiều boss cưng nhà mình.

Chủ mua hàng online đến mức boss quen mặt rồi tương tư luôn shipper
Giữa ban ngày ban mặt mà ôm nhau thắm thiết chưa kìa. Ảnh: pnewsf

- Tưởng cái câu “mê trai đầu thai mới hết” là dành cho mấy bà bánh bèo thôi chớ, ai dè bé cún cũng biết mê trai nữa à.
- Trời ơi cưng chịu không nổi luôn nè trời, nhìn cái mặt hớn hở khi gặp “người thương” vầy là hiểu thích ông shipper lắm lắm.
- Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn, bé cún này cá tính đấy, chị em cứ phải gọi là đuổi theo em nó không kịp.
- Tới cả một chú chó còn biết quyến rũ trai đẹp, tôi cảm thấy mình còn không bằng ẻm nữa, đau lòng quá đi.
- Chỉ vì chuyện tình cảm của chú chó mà tốn mớ tiền mua hàng online, tôi cười xỉu mất, con sen có tâm nhất hệ mặt trời đây rồi.

Chủ mua hàng online đến mức boss quen mặt rồi tương tư luôn shipper
Niềm hạnh phúc của boss là nỗi buồn của sen khi phải chi tiền mua hàng online thường xuyên. Ảnh: pnewsf

>> Đừng bỏ lỡ: Chú chó hô hấp nhân tạo cứu chủ thoát khỏi lưỡi hái tử thần

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh một gói hàng được shipper để trước nhà khách hàng. Ngỡ tưởng sau đó chủ nhà sẽ ra lấy nhưng mà không, đoạn video cho thấy chẳng có người nào ra lấy cả mà chỉ có một chú chó đủng đỉnh đi đến ngậm gói hàng để đem vào cho chủ. Biểu cảm săm soi như muốn kiểm tra xem đây có phải hàng mà “con sen” đã đặt không của chú chó làm ai nấy đều bật cười.

Chủ mua hàng online đến mức boss quen mặt rồi tương tư luôn shipper
Chú chó săm soi gói hàng một cách rất chuyên nghiệp. Ảnh: soha
Chủ mua hàng online đến mức boss quen mặt rồi tương tư luôn shipper
Mọi người cứ tưởng boss đem gói hàng vào cho chủ nhưng không phải đâu nhé. Ảnh: soha

Hành động này của chú chó cho thấy nó rất thông minh, tuy nhiên kết quả sau đó tiếp tục khiến dân tình phải bất ngờ. Hóa ra boss ta cứ tưởng đây là đồ chơi nên gặm hỏng luôn một góc gói hàng khiến chủ nhân hết sức tức giận. Định mắng mỏ thì nó lại trưng ra biểu cảm tội nghiệp làm như oan ức lắm. Biết rõ chó cưng giở trò hòng thoát tội tuy nhiên con sen cũng đành bỏ qua vì có “truy cứu” thêm thì cũng vô ích mà thôi.

Chủ mua hàng online đến mức boss quen mặt rồi tương tư luôn shipper
Đến khi con sen phát hiện ra thì gói hàng đã bị gặm nát một góc. Ảnh: kenhtinviet
Chủ mua hàng online đến mức boss quen mặt rồi tương tư luôn shipper
Biểu cảm của boss như muốn nói là "em vô tội, em không biết gì cả". Ảnh: kenhtinviet
Những biểu cảm siêu đáng yêu của các "Đại Boss" khi được chủ hôn

Quả thực những hành động đáng yêu của thú cưng luôn làm chúng ta phải bất ngờ và cảm thấy thú vị. Nếu bạn biết thêm những câu chuyện hài hước nào khác liên quan đến các boss thì đừng quên chia sẻ với mọi người vào mục bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm nhiều tin hot về đời sống trên Bestie!

 CHÚ CHÓ NGÀY NGÀY ĐÚNG GIỜ MANG ĐỒ ĂN TRƯA RA RUỘNG CHO CHỦ

Mới đây, cộng đồng mạng cũng dành nhiều sự quan tâm đối với câu chuyện về chú chó Tiểu Vương (Trung Quốc). Trang Sohu đưa tin, trong gia đình hai người nông dân lớn tuổi ở vùng nông thôn, vì cụ bà đã tuổi cao sức yếu nên khó có thể mang đồ ăn trưa cho chồng, chỉ có thể nhờ cậy chú chó của và hai người đã nuôi trong nhiều năm.

Vậy là như một thói quen, mỗi ngày dù ham vui chơi ở đâu đi nữa thì “cậu vàng” không bao giờ quên nhiệm vụ. Cứ đúng giờ, Tiểu Vương lại chạy về nhà để bà bỏ thức ăn vào túi vải đeo lên người, chuẩn bị xong đâu vào đó chú ta lại thoăn thoắt chạy đi đưa cơm mà chẳng cần bà lão phải thúc giục…

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top