11/24/2021 09:20

Chú chó phấn khích khi được "sen" tặng 1 chú cún khác

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Chú chó Arden đã trưng ra những biểu cảm hết sức đáng yêu khi được "sen" tặng hộp quà đặc biệt. Thế là từ nay Arden đã không còn phải chơi một mình mà đã có bạn đồng hành.

Những chú chó cũng có cảm xúc và biểu cảm đa dạng, chúng hoàn toàn có thể cảm nhận được những gì đang diễn ra xung quanh. Chính vì thế cô chủ của chú chó Arden đã nghĩ ra một ý tưởng thú vị đó chính là tặng Arden một món quà, trong đó có một em cún. Cô chủ đã đặt camere để ghi lại tất cả cảm xúc ấy. 

Chú chó phấn khích khi được sen tặng 1 chú cún khác
Biểu cảm ngạc nhiên của chú chó lần đầu "đập hộp" một chú cún khác. Ảnh: Cắt từ clip Twitter Gilli

>> Xem thêm: Chú chó sẵn sàng "làm cha" của mèo nhỏ, tình cảm như ruột thịt

Cô chủ của Arden mang về một chú chó thuộc giống Labrador có lông màu vàng, nhỏ nhắn, xinh xắn. Tuy nhiên cô không mang ngay đến trước mặt Arden mà muốn tạo bất ngờ bằng cách để chú cún mới vào trong một chiếc hộp. Vừa mở nắp hộp thì Arden đã vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên khi nhìn thấy một chú cún nhỏ lông vàng ở bên trong.

Chú chó phấn khích khi được sen tặng 1 chú cún khác
Chú chó tự mở hộp quà và bất ngờ khi thấy một chú cún nhỏ ở trong. Ảnh: Cắt từ clip Twitter Gilli

Ban đầu chú chó vô cùng ngỡ ngàng, dụi dụi đầu vào trong hộp, rồi vui mừng chạy xung quanh hộp quà, ghé sát mặt vào chú cún mới. Ai chứng kiến cũng sẽ cảm nhận được cảm xúc khó diễn tả của Arden. Sau đó, Arden còn phấn khích tới mức chạy ra xa rồi nhảy dựng lên. Có lẽ, chú chó cũng mong muốn có một người bạn như vậy từ lâu, đến nay được cô chủ tặng nên không thể giấu được niềm vui.

Chú chó phấn khích khi được sen tặng 1 chú cún khác
Ban đầu chú chó còn đi xung quanh dò la như muốn biết "đây là ai vậy?". Ảnh: Cắt từ clip Twitter Gilli

Một đoạn clip ngắn vô cùng đơn giản nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Clip này có tới gần 17 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận khen chú chó đáng yêu. Có lẽ mọi người đều thích thú khi xem những biểu cảm của chú chó, đặc biệt là sự thân thiện và vui mừng mà chú chó Arden dành cho bạn cún mới của mình.

Chú chó phấn khích khi được sen tặng 1 chú cún khác
Sau đó chú chó phấn khích tới mức chạy nhanh ra xa rồi nhảy lên cao bày tỏ niềm vui sướng. Ảnh: Cắt từ clip Twitter Gilli

Những chú chó không chỉ thông minh mà còn rất tình cảm, chúng hoàn toàn có thể thân thiết và làm bạn với những con vật khác. Giống như cặp bạn thân chó và mèo cũng từng làm bao trái tim "tan chảy". 

Chú chó phấn khích khi được sen tặng 1 chú cún khác
Chú chó Samson đã vô cùng vui mừng khi cô chủ mang về một chú mèo nhỏ xinh cho chú làm bạn. Ảnh: Instagram Calvin.andco

Nhiều người cứ nghĩ rằng chó và mèo sẽ hay chí chóe, tranh giành nhưng tình bạn của chú chó Samson và bé mèo đáng yêu này lại hoàn toàn khác. Ngay từ lần đầu gặp nhau chúng đã vô cùng thân thiết. Thậm chí, chú chó luôn tỏ ra là một người anh lớn che chở, bảo vệ chú mèo. Đi đâu chơi chú chó cũng cõng chú mèo trên lưng, ở nhà cả hai quấn quýt lấy nhau cả ngày mà không chán.

Chú chó phấn khích khi được sen tặng 1 chú cún khác
Tình bạn chó - mèo đặc biệt này làm nhiều người bất ngờ. Ảnh: Instagram Calvin.andco

Tuy nhiên, không phải con vật nào cũng vui mừng khi có thêm bạn mới. Một chú mèo Anh lông ngắn đã khiến nhiều người phải bật cười vì trưng ra biểu cảm hết sức đáng yêu khi bị mèo em chiếm mất chỗ nằm. 

Chú chó phấn khích khi được sen tặng 1 chú cún khác
Chú mèo nhìn mèo con bên trong với biểu cảm vô cùng đáng yêu. Ảnh: Weibo

Nhìn biểu cảm buồn thiu, tiu nghỉu của chú mèo làm ai cũng phải bật cười. Có lẽ nó đang ganh tỵ với mèo em lắm đây bởi trước kia chỉ có một mình nó làm chủ căn nhà, được sen cưng chiều hết mực, mà giờ lại phải san sẻ tình cảm với một bé mèo khác.

Chú chó phấn khích khi được sen tặng 1 chú cún khác
Khuôn mặt buồn thiu của chú mèo khiến nhiều người thích thú. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: Chú mèo buồn thiu như mất sổ gạo vì mèo em giành chỗ ở

Chú chó đi mua bia cho chủ giữa mùa dịch

Con vật cũng có nhiều cảm xúc khác nhau, đôi khi còn khiến mọi người bất ngờ. Đừng tưởng rằng chúng không biết chuyện gì đang xảy ra, ngay cả khi con sen có thiên vị đàn em một chút cũng khó mà qua mặt chúng. Còn bạn, bạn thấy biểu cảm của những con vật này có đáng yêu không, cùng chia sẻ nhé!

Hãy theo dõi những bài viết vui thú vị trên Bestie nhé!

MOMSCLUB: CỘNG ĐỒNG NHỮNG BÀ MẸ XỊN SÒ

Có lẽ làm mẹ là trải nghiệm tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Khoảng thời gian mang thai, sinh con và nhìn con lớn lên từng ngày đã mang đến bao cung bậc cảm xúc cho mẹ. Thiền thần bé nhỏ đã giúp cuộc sống của mẹ hạnh phúc lên từng ngày. Tham gia ngay cộng đồng Momsclub để chia sẻ những tâm tư và thấy rằng làm mẹ là điều tuyệt vời nhất!

Click tại đây để tham gia ngay nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top