11/07/2021 14:24

Chồng người ta "giải sầu" còn giúp vợ kiếm tiền: 320k chứ chẳng đùa

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Rất nhiều đàn ông thích làm vài lon trong các bữa cơm hoặc thỉnh thoảng rủ bạn bè qua nhà tụ tập. Ai cũng giống như người chồng trong đoạn clip biết tích cóp, xếp gọn gàng rồi cho vợ bán vỏ lấy tiền thì bớt bị càu nhàu đó.

Mới đây trên mạng xã hội TikTok, tài khoản Nhà Bí đã chia sẻ một đoạn clip về việc bán một bao tải lớn vỏ lon khiến nhiều người bất ngờ. Chủ tài khoản còn viết: "Không uống thì thôi, uống dị mới chất. Chất đầy nhà đầy cửa". Hóa ra hai vợ chồng đang mang một bao tải vỏ lon từ trong nhà ra sân để bán ve chai lấy tiền. 

Chồng người ta giải sầu còn giúp vợ kiếm tiền: 320k chứ chẳng đùa
Một đoạn clip ghi lại cảnh hai vợ chồng mang một bao tải lớn vỏ lon đi bán khiến nhiều người bất ngờ.

>> Xem thêm: Số phận mấy ông chồng sau khi cãi thắng vợ: Bảo rồi, nhà luôn có nóc

Được biết trong bao tải có tới 730 chiếc vỏ lon, đây đều là số vỏ mà anh chồng đã uống rồi tự thu gom, tích cóp sau một thời gian mới đưa cho vợ mang đi bán. Cuối cùng, cô vợ đã bán được 320.000 đồng. Giải đáp thắc mắc của nhiều người vì sao gia đình có nhiều lon đến thế thì cô vợ chia sẻ rằng, anh chồng là người rất thích "lai rai", mỗi ngày thường uống 4 lon và chỉ uống ở nhà thôi, không đi chơi bời hay uống quá đà bao giờ, công việc vẫn hoàn thành tốt. Vậy mà lại thêm việc có thể kiếm thêm tiền từ việc làm vài lon, để phụ vợ thế này thì đúng chuẩn chồng nhà người ta rồi.

Chồng người ta giải sầu còn giúp vợ kiếm tiền: 320k chứ chẳng đùa
Anh chồng vừa "giải sầu" vừa tích cóp lại vỏ lon cho vợ bán.
Chồng người ta giải sầu còn giúp vợ kiếm tiền: 320k chứ chẳng đùa
Sau khi vợ bán cho hàng ve chai đã thu được 320 ngàn đồng.

Bên dưới clip có rất nhiều người để lại những bình luận thú vị về câu chuyện này.

- Biết nhậu lại còn biết giúp vợ có tiền thế này kiểu gì cũng được vợ mua cho 1 thùng nữa uống tiếp.
- Nhậu vì đam mê chứ tiền bạc gì, uống hết 30 thùng mới đổi được 1 thùng.
- Anh chồng thế này thì vợ đồng ý cho nhậu mỗi ngày luôn.
- Nhà mình cũng đang cóp vỏ lon mà chưa được bằng đống này.

Trên trang TikTok của chủ tài khoản cũng thường xuyên đăng tải những đoạn clip hạnh phúc của hai vợ chồng, khi thì chồng tặng hoa cho vợ, khi thì trở thành thợ chụp ảnh bất đắc dĩ. Dường như anh chồng này vô cùng chiều chuộng vợ mình. Khi chị nhà muốn chụp ảnh, anh chồng không ngại chạy qua chạy lại để tìm ra góc đẹp nhất để phục vụ công cuộc "sống ảo" của vợ. 

Chồng người ta giải sầu còn giúp vợ kiếm tiền: 320k chứ chẳng đùa
Khi vợ thoải mái cho chồng "giải sầu" thì chồng cũng chiều vợ chụp ảnh.
Chồng người ta giải sầu còn giúp vợ kiếm tiền: 320k chứ chẳng đùa
Để vợ có bức ảnh "sống ảo" đẹp nhất chồng không ngại di chuyển khắp nhà.

Nhìn những đoạn clip ấy mới hiểu được rằng khi cả hai đều thấu hiểu, nhường nhịn và ủng hộ những sở thích của nhau thì gia đình chắc chắn sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc. Giống như cô vợ này không cằn nhằn, cau có khi chồng làm vài lon ngược lại khi vợ thích chụp ảnh mà chồng chẳng có chút kĩ năng nào thì cũng luôn cố gắng để giúp vợ vui lòng. 

Chồng người ta giải sầu còn giúp vợ kiếm tiền: 320k chứ chẳng đùa
Khi cả hai đều thấu hiểu và tôn trọng sở thích của nhau thì có thể sống hòa thuận, vui vẻ.

>> Xem thêm: Chồng và bạn nhậu tự dọn dẹp mâm bát sau khi đánh chén no nê

Trước đó trên mạng xã hội cũng đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh anh chồng và những người bạn đang dọn dẹp tàn cuộc sau bữa tụ tập làm nhiều người thích thú. Cụ thể anh chồng viết: “Cứ lôi bạn về lai rai xong thì mỗi người một chân một tay thế này là vợ không càm ràm đâu các ông ạ. Tin tôi đi”. Đúng là không cô vợ nào thích việc chồng ăn uống hăng say rồi để lại một bãi chiến trường cho mình dọn dẹp cả nên nếu như các anh chồng có ý thức chia sẻ gánh nặng việc nhà giúp vợ thì mọi chuyện đều trở nên dễ dàng hơn.

Chồng người ta giải sầu còn giúp vợ kiếm tiền: 320k chứ chẳng đùa
Anh chồng này thì đã cùng bạn bè tự dọn bữa ăn sau khi tàn cuộc. Ảnh: Tiktok Tienken2018
Chồng người ta giải sầu còn giúp vợ kiếm tiền: 320k chứ chẳng đùa
Cánh đàn ông cứ như vậy thì kiểu gì các chị em cũng thoải mái thôi. Ảnh: Tiktok Tienken2018
Chồng đi nhậu về vẫn cho con nghe nhạc thai giáo và cái kết

Mỗi người đều có những sở thích riêng tuy nhiên phải biết cách chừng mực dù có thích đến đâu đi chăng nữa. Đặc biệt là khi hai vợ chồng chung sống dưới một mái nhà chỉ cần hiểu và suy nghĩ cho nhau một chút thì sẽ luôn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về câu chuyện trên, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Ảnh: Cắt từ video TikTok Nhà Bí

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie!

Những câu nói khi chị em giận chồng: Nghĩ một đằng nói một nẻo

Trong cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng toàn niềm vui, đôi lúc cũng có những căng thẳng, xích mích. Mỗi khi vợ giận chính là lúc mà các anh chồng khó xử nhất. Phụ nữ đôi khi trong lòng nghĩ một đằng nhưng lại nói ra một nẻo khiến chồng không thể đoán đúng ý được. Vì vậy mà trên mạng xã hội xuất hiện một topic thu hút được rất nhiều người quan tâm có tên "giải mã ngôn ngữ con gái".

Khi con gái nói "Anh có thể im lặng mà, gây với em được gì" nhưng thực ra trong lòng đang nghĩ "Mở miệng ra xin lỗi không được hay gì". Hoặc khi họ nói "Dừng xe lại đi, em tự đi về" nhưng thật sự trong lòng họ đang nghĩ "Dí theo em đi, đi bộ về lâu lắm". Đôi khi lúc giận quá con gái thường nói mấy lời khó nghe như đuổi đi nhưng nếu lúc này đằng trai biết ý mà ở lại rồi dẫn nàng đi ăn một vài quán ngon là đảm bảo hết giận ngay.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top