10/12/2021 14:42

Sao Việt để lại tài sản cho con: Phi Nhung, Vân Quang Long chu đáo

Ngọc Anh - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Anh

Ngày nay, khi mà mọi chuyện đều có thể xảy đến một cách đột ngột, không ít các nghệ sĩ đã bày tỏ nguyện vọng để lại tài sản cho con, thậm chí là lập di chúc từ sớm để được an tâm.

Phi Nhung

Thời gian qua, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã để lại rất nhiều thương tiếc cho đồng nghiệp và người hâm mộ. Ai nấy đều cảm thấy xót xa cho số phận người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh. Bên cạnh đó, những lùm xùm nổ ra liên quan đến vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường cũng được cộng đồng mạng quan tâm và liên tục tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Thậm chí nhiều nghệ sĩ cũng đã lên tiếng và bày tỏ quan điểm về vấn đề trên.

Sao Việt để lại tài sản cho con: Phi Nhung, Vân Quang Long chu đáo
Những lùm xùm về cát-xê của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi đã xảy ra được một thời gian. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

>> Xem thêm: Cuộc sống của Hồ Văn Cường trong 5 năm làm con Phi Nhung

Chiều 11/10 vừa qua, quản lý của cố nghệ sĩ đã chính thức trao trả số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm đi hát. Đồng thời đưa ra lý do về việc chưa thể giải quyết ngay lúc cậu thi đại học xong là vì diễn biến dịch bệnh phức tạp và Phi Nhung phải nhập viện điều trị Covid-19. Đáng chú ý, phía quản lý đã trao tặng Hồ Văn Cường số tiền 500 triệu đồng. Được biết, đây là lời hứa của cố nghệ sĩ dành cho con nuôi khi ra ở riêng và cũng là tâm nguyện chưa hoàn thành của cô trước khi nhắm mắt. Có thể thấy, dù trong hoàn cảnh gần đất xa trời, Phi Nhung vẫn luôn quan tâm đến cậu con trai tài năng Hồ Văn Cường.

Sao Việt để lại tài sản cho con: Phi Nhung, Vân Quang Long chu đáo
Bên phía quản lý Phi Nhung xác nhận đã trả lại số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường đồng thời trao tặng cậu bé 500 triệu như nguyện vọng của cố nghệ sĩ. Ảnh: FB Đỗ Quang Chí
Sao Việt để lại tài sản cho con: Phi Nhung, Vân Quang Long chu đáo
Dù ở lúc gần đất xa trời, giọng ca Bông Điên Điển vẫn nhớ đến con trai nuôi. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

Vân Quang Long

Thời điểm ca sĩ Vân Quang Long mất, những lùm xùm về gia đình cùng vợ cũ - vợ mới của anh cũng gây ra nhiều tranh cãi. Tuy vậy, sau tất cả thì người trong cuộc cũng giải quyết vấn đề một cách thuận tình hợp lý và cùng nhau lo hậu sự cho anh. 

Sao Việt để lại tài sản cho con: Phi Nhung, Vân Quang Long chu đáo
Gia đình cố nén đau thương để tổ chức tang lễ trọn vẹn cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long. Ảnh: 24h

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Thời điểm đó, một người bạn thân thiết của Vân Quang Long đã tiết lộ rằng món kỷ vật của anh sẽ được trao lại cho con gái đầu là bé Trác Kỳ. Được biết, đây là một cây đàn ghita mà lúc sinh thời, cựu thành viên 1088 vô cùng trân trọng và đã gắn bó với anh suốt cả một chặng đường theo đuổi đam mê ca hát.

Sao Việt để lại tài sản cho con: Phi Nhung, Vân Quang Long chu đáo
Kỷ vật vô giá của Vân Quang Long được trao lại cho cô con gái đầu lòng. Ảnh: 24h

Cụ thể, ca sĩ Lưu Gia Bảo chia sẻ: “Sẽ giữ lại kỷ vật duy nhất mà anh Bốn không bao giờ xa cho con gái lớn là chiếc đàn ghita”. Qua đây, nhiều người đã bày tỏ sự xúc động vì thương hai cha con đã lâu không thể gặp mặt vì tình hình dịch bệnh, đến khi tương phùng thì đã thuộc về hai thế giới, chịu nỗi đau sinh ly tử biệt.

Sao Việt để lại tài sản cho con: Phi Nhung, Vân Quang Long chu đáo
Chia sẻ của người bạn thân thiết với cố nghệ sĩ về kỷ vật duy nhất của Vân Quang Long. Ảnh: Chụp màn hình

Thanh Thảo

Ca sĩ Thanh Thảo cũng từng chia sẻ với truyền thông rằng cô sẽ để lại toàn bộ tài sản cho cậu con trai nuôi Jacky Minh Trí - là con đầu lòng của em gái Thụy Anh. Được biết, cô đã lập di chúc và sẽ trao cho Jacky lúc cậu trưởng thành.

Sao Việt để lại tài sản cho con: Phi Nhung, Vân Quang Long chu đáo
Toàn bộ tài sản của Thanh Thảo sẽ được trao cho Jacky Minh Trí khi cậu bé trưởng thành. Ảnh: FB Thanh Thảo

Theo như Thanh Thảo chia sẻ, Jacky Minh Trí đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi ngay từ lúc sinh ra. Cha ruột và gia đình nhà nội chưa từng quan tâm đến sự có mặt của bé. Ngay từ nhỏ, Jacky đã gần gũi và ở với Thanh Thảo nhiều hơn. Về mặt pháp lý, giọng ca Búp Bê Con Trai đã hoàn thành thủ tục nhận con nuôi, về tình cảm thì cậu bé cũng được đối xử như con ruột của nữ ca sĩ. 

Sao Việt để lại tài sản cho con: Phi Nhung, Vân Quang Long chu đáo
Cậu bé được thanh Thảo hoàn tất thủ tục nhận nuôi và chăm sóc như con ruột. Ảnh: FB Thanh Thảo
Em gái Thanh Thảo khi qua Mỹ: Bán hàng online, hạnh phúc bên chồng và sinh thêm 2 con

Có thể thấy, cha mẹ luôn có những cách của riêng mình để bảo vệ, yêu thương con cái. Dù có ra sao thì những tâm nguyện của họ cũng thật sự mang lại giá trị tinh thần vô cùng lớn cho con cái. Bạn nghĩ sao về câu chuyện của các nghệ sĩ trên? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

>> Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

HỒ VĂN CƯỜNG RA RIÊNG: ĐƯỢC TÀI TRỢ HỌC PHÍ, TRÚNG HỢP ĐỒNG 2 TỶ/NĂM

Sau khi nhận lại toàn bộ cát-xê và được quản lý Phi Nhung trao tặng 500 triệu đồng theo nguyện vọng của cố nghệ sĩ, Hồ Văn Cường chính thức ra ở riêng và rút khỏi công ty quản lý của mẹ nuôi. Cũng từ đây nhiều khán giả tỏ ra lo lắng cho tương lai của cậu bé.

Tuy vậy, mới đây một trung tâm nha khoa có tiếng ở Hà Nội đã bày tỏ mong muốn mời Hồ Văn Cường làm đại diện hình ảnh với mức giá lên đến 2 tỷ/năm. Không những vậy, một mạnh thường quân đã lên tiếng sẵn sàng tài trợ học phí cho cậu suốt 4 năm đại học. 

>> Xem thêm: tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top