10/14/2021 16:01

Những sự cố nhớ đời của sao Việt khi đi thiện nguyện ở miền Trung

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Trong hành trình đi thiện nguyện cứu trợ bà con miền Trung vượt qua bão lũ, dàn sao Việt đã gặp phải không ít khó khăn và sự cố như lật thuyền, mất hàng, lạc đường...

Vào năm 2020, khi miền Trung bị bão lũ thiên tai tàn phá nặng nề, nhiều sao Việt đã chủ động đứng ra quyên góp và trực tiếp đến vùng tâm bão để hỗ trợ bà con. Thời điểm đó, mọi hoạt động thiện nguyện của các sao đều được chia sẻ rộng rãi đến với công chúng hâm mộ trên khắp cả nước. Thế nhưng, ít ai biết rằng, trong quá trình đi thiện nguyện cứu trợ miền Trung, dàn sao Việt như Hòa Minzy, Kỳ Duyên, Thúy Diễm... đã gặp phải vô số những sự cố không suôn sẻ. 

Thúy Diễm 

Nhớ lại thời điểm ra miền Trung cứu trợ, vợ chồng diễn viên Thúy Diễm - Lương Thế Thành cho biết, cả hai từng bị lạc khỏi đoàn khi đang đi phát quà cho bà con vùng lũ. Nhưng cũng nhờ sự cố này nên Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã phát hiện ra nhiều thôn ở tỉnh Quảng Bình khi ấy chưa được cứu trợ. Ngay sau khi tìm được đoàn thiện nguyện đi chung, vợ chồng Thúy Diễm đã nhanh chóng cập nhật tình hình để mọi người tập trung vào những vùng sâu hơn.

Loạt sao Việt gặp sự cố nhớ đời khi đi thiện nguyện ở miền Trung
Thúy Diễm - Lương Thế Thành cùng nhiều đồng nghiệp trong nghề đã ra miền Trung cứu trợ vào năm 2020. Ảnh: FB Thúy Diễm

>> Xem thêm:  Bộ ảnh nhà Đông Nhi na ná sao Hollywood: đúng là tư tưởng lớn gặp nhau

Nói về hành trình thiện nguyện ngày ấy, Thúy Diễm bộc bạch trên Thanh Niên rằng: "Mình liều cả tính mạng, bỏ công sức, gia đình, con cái để đi làm từ thiện. Lúc đó, chúng tôi đi cả tháng trời và làm hết khả năng của mình bởi vì sự đồng cảm với đồng bào đang gặp khó khăn".

Loạt sao Việt gặp sự cố nhớ đời khi đi thiện nguyện ở miền Trung
Cặp vợ chồng nghệ sĩ từng bị lạc khỏi đoàn cứu trợ khi đi phát lương thực cho bà con vùng lũ. Ảnh: FB Thúy Diễm
Loạt sao Việt gặp sự cố nhớ đời khi đi thiện nguyện ở miền Trung
Hình ảnh vợ chồng Thúy Diễm lặn lội ra miền Trung cứu trợ từng khiến không ít khán giả xúc động. Ảnh: FB Lương Thế Thành

Hòa Minzy 

Hòa Minzy cũng là một trong những sao Việt tiên phong ra miền Trung cứu trợ vào năm 2020. Nhớ lại hành trình ấy, Hòa Minzy cũng từng gặp phải sự cố đáng nhớ. Cụ thể, vào trưa ngày 20/10/2020, khi xe vận chuyển hàng hóa của nữ ca sĩ đang chở một thai phụ trên đường đi cấp cứu thì bị người dân ném đá vỡ cửa kính. Chia sẻ về lý do, Hòa Minzy cho biết vì nước lũ lên cao nên khi xe của cô di chuyển đã vô tình tạo sóng đánh vào nhà dân. Nhưng vì tình thế cấp bánh nên cô đã đăng tải bài viết trên cá nhân để thông báo và mong mọi người thấu hiểu. 

Loạt sao Việt gặp sự cố nhớ đời khi đi thiện nguyện ở miền Trung
Xe cứu trợ của Hòa Minzy từng bị ném đã vỡ cửa kính khi đang trên đường đưa thai phụ đến bệnh viện. Ảnh: FB Hòa Minzy

Được biết, toàn bộ hành trình thiện nguyện vào năm 2020, Hòa Minzy đã sử dụng tiền túi thay vì đứng ra kêu gọi. Chia sẻ trên trang cá nhân lý do không nhận quyên góp, Hòa Minzy từng nói: "Chuyến đi từ thiện này, em dùng toàn bộ số tiền của mình để làm. Không phải tại em giàu quá không cần tiền hay gì, mà do em dốt tính toán lắm. Nếu mọi người thương mà chuyển qua em nhiều, em không biết tính sao hết, không có ghi rõ cụ thể ra được đến lúc lại phiền phức ạ. Đợt này sức nhỏ, em làm việc nhỏ, nếu đợt sau mà có cần em sẽ kêu gọi và kiếm một người giỏi tính toán kiểm kê đi cùng cho chắc ăn nữa".

Loạt sao Việt gặp sự cố nhớ đời khi đi thiện nguyện ở miền Trung
Hòa Minzy từng khiến bà con miền Trung vô cùng cảm kích khi ra tận vùng lũ để cứu trợ. Ảnh: FB Hòa Minzy

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Kỳ Duyên

Ra miền Trung cứu trợ vào năm 2020, Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu cũng từng gặp phải sự cố nguy hiểm. Cụ thể, vào trưa ngày 22/10/2020, khi đang trên đường đi cứu trợ tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình thì thuyền của Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật. May mắn, hai người đẹp đã bám được vào vách tường gần đó để giữ thăng bằng. Nhớ lại sự cố khó quên, Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn không khỏi rùng mình. 

Loạt sao Việt gặp sự cố nhớ đời khi đi thiện nguyện ở miền Trung
Kỳ Duyên và Minh Triệu ngâm nước lạnh khi bị lật thuyền. Ảnh: Chụp màn hình

Bản thân Kỳ Duyên sau khi khắc phục được sự cố cũng nhanh chóng cập nhật tình hình đến với mọi người. Cụ thể, khi ấy nàng hậu viết: "Thật ra, vùng này đi vào rất khó khăn vì nước đang rất cao và chảy khá xiết. Không biết tình hình như thế này thì nước có rút hay không để bà con ra nhận hàng. Cho nên các đoàn cứu trợ phải thay phiên lần lượt vào".

Loạt sao Việt gặp sự cố nhớ đời khi đi thiện nguyện ở miền Trung
Bộ đôi Hoa hậu - người mẫu không ngại khó khăn vất vả ra miền Trung để hỗ trợ bà con. Ảnh: FB Kỳ Duyên

Trang Trần

Đích thân ra miền Trung cứu trợ vào năm 2020, cựu người mẫu Trang Trần đã chuẩn bị rất nhiều lương thực, thực phẩm và hàng hóa để gửi đến bà con. Thế nhưng, trong quá trình di chuyển ra đến miền Trung, cô lại bất ngờ cầu cứu cộng đồng mạng vì 2 tấn cá hộp dùng để cứu trợ có nguy cơ bị một nhà xe ăn chặn. May mắn, sau đó Trang Trần đã nhận lại được số hàng hóa này. 

Loạt sao Việt gặp sự cố nhớ đời khi đi thiện nguyện ở miền Trung
Trang Trần trong chuyến đi cứu trợ miền Trung vào năm 2020. Ảnh: FB Trang Trần
Bé Bảo Bảo và vô vàn hành động hài hước khiến Thúy Diễm - Lương Thế Thành không nhịn được cười

Có thể thấy, trong đợt thiện nguyện cứu trợ miền Trung năm 2020, các sao Việt đã gặp phải không ít sự cố. May mắn, sau tất cả các nghệ sĩ vẫn giữ được an toàn và hoàn thành nhiệm vụ cao cả. Đến nay, công chúng hâm mộ vẫn vô cùng cảm kích khi nói về những hành động đẹp của các nghệ sĩ này. Còn bạn, bạn thấy sao về những sự cố mà dàn sao Việt từng gặp phải khi đi cứu trợ miền Trung? 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Xoay quanh câu chuyện đứng ra kêu gọi quyên góp thiện nguyện cứu trợ miền Trung, mới đây nữ CEO Bình Dương tiếp tục gọi tên vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành yêu cầu làm rõ các khoản tiền thiện nguyện. 

Đáp trả vấn đề này, Thúy Diễm cho hay: "Đối với tôi, khi mình đã kêu gọi, mình không phải như người ta nói là im lặng mà trên mỗi quãng đường đi tôi luôn công khai chi tiết số tiền cụ thể, ở vùng nào, xài vào cái gì. Nếu như mọi người muốn thì có thể lên Facebook của tôi để kiểm tra, mọi thứ còn nguyên ở đó. Có các anh chị nhà hảo tâm nào góp vào, tổng số tiền bao nhiêu đều lưu lại trên đó. Cho nên, tôi không có sợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi cũng sẵn sàng".

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top