10/05/2021 12:58

Ông bố toát hết mồ hôi, khóc mếu khi đưa con đi tiêm ngừa

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Ông bố mạnh mẽ là thế nhưng khi đưa con nhỏ của mình đi tiêm phòng lại vô cùng yếu đuối. Hết sợ toát mồ hôi xong lại khóc khóc, mếu máo khi bác sĩ bắt đầu tiêm cho con.

Khi đã làm bố, làm mẹ, chắc chẳng ai xa lạ gì với việc đưa con đi tiêm phòng. Thường thì mẹ sẽ đưa đi nhưng có lúc bố là người bế các con. Mới đây, mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ông bố trẻ bế con để bác sĩ chuẩn bị tiêm. Theo đó, ông bố một tay giữ chặt con, một tay che mặt con lại để tránh con nhìn thấy mũi kim còn mình thì vô cùng căng thẳng, mồ hôi mồ kê vã ra.

Ông bố toát hết mồ hôi, khóc mếu khi đưa con đi tiêm ngừa
Ông bố yếu đuối hẳn đi khi bế con nhỏ để bác sĩ tiêm ngừa. Ảnh: Sohu

>> Xem thêm: Con gái đi nhà trẻ, ông bố khóc sướt mướt từ trường về đến nhà

Nhìn tình cảnh, bố mếu, con khóc khi đưa nhau đi tiêm phòng làm ai nấy đều phải phì cười. Không dừng lại ở đó, khi bác sĩ bắt đầu tiêm vào tay thì em bé khóc ré lên khiến ông bố cũng khóc theo. Sau khi tiêm xong, bác sĩ còn dặn ông bố: "Lần sau để mẹ bé đưa đi nhé". 

Ông bố toát hết mồ hôi, khóc mếu khi đưa con đi tiêm ngừa
Ông bố khóc sưng mắt khiến bác sĩ cũng phải bất lực. Ảnh: Sohu

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Người bố có mạnh mẽ đến đâu nhưng đôi lúc cũng sợ kim tiêm, sợ đứa con bé nhỏ của mình bị đau, sợ con khóc,.... 

- Thế này thì người đáng lo nhất là bố chứ không phải đứa trẻ.
- Chồng mình mỗi lần đưa con đi tiêm đều chạy ra ngoài đợi vì không dám nhìn.
- Chắc là lần đầu bố đưa con đi tiêm nên mới như vậy.
- Chứng tỏ các bà mẹ quá cứng rắn và mạnh mẽ.
- Các bố nhìn vậy thôi chứ khi đụng đến con là yếu đuối liền.

Không chỉ có ông bố này mới có cảm xúc như vậy mà rất nhiều ông bố khác cũng khó kìm nén cảm xúc khi chứng kiến cảnh con mình đi tiêm. Tại Thái Lan cũng có một bức ảnh nổi tiếng về biểu cảm của hai bố con khi đi tiêm phòng, nhìn ông bố thậm chí còn đau đớn hơn cả con đang bị tiêm. 

Ông bố toát hết mồ hôi, khóc mếu khi đưa con đi tiêm ngừa
Ông bố có biểu cảm như chính mình đang bị đau trong khi con gái mới là người đi tiêm phòng. Ảnh: Chainui

Trước đó nhiều khán giả Việt cũng từng chứng kiến một ông bố của Vbiz cũng có biểu cảm tương tự khi đưa con đi tiêm. Đó là Kim Lý, khi anh ngồi giữ Leon để bác sĩ tiêm ngừa, cậu bé sợ nên la thất thanh khiến anh phải ngoảnh đi chỗ khác, nhắm tịt mắt lại không dám nhìn. Thấy khoảnh khắc này, Hà Hồ còn chia sẻ lên mạng xã hội với caption "Ủa rồi ai đau? Cả cha cả con."

Ông bố toát hết mồ hôi, khóc mếu khi đưa con đi tiêm ngừa
Kim Lý nhắm mắt, nhăn mặt khi bế con đang tiêm ngừa. Ảnh: IG henrylisaleon

>> Xem thêm: 1001 lần rơi lệ của các ông bố vì con gái đến mẹ cũng phải bật cười

Những hình ảnh của các ông bố khi chứng kiến các con tiêm đúng là vừa thương vừa hài hước. Không chỉ có vậy đâu, các ông bố nhiều lúc còn yếu đuối đến mức đưa con đi học trong ngày đầu tiên cũng khóc, mẹ cắt đi mái tóc dài của con gái cũng khóc. Có thể thấy đứng trước những đứa trẻ bé bỏng của mình, những người đàn ông mạnh mẽ ngày thường cũng trở nên yếu đuối.

Ông bố toát hết mồ hôi, khóc mếu khi đưa con đi tiêm ngừa
Ông bố khóc sụt sùi trong ngày đầu tiên đưa con đến trường học. Ảnh: T.N
Ông bố toát hết mồ hôi, khóc mếu khi đưa con đi tiêm ngừa
Về đến nhà rồi mà bố vẫn vừa xem con qua camera vừa khóc. Ảnh: T.N
Ông bố toát hết mồ hôi, khóc mếu khi đưa con đi tiêm ngừa
Ông bố này thì ôm mặt mếu máo khi thấy mẹ đang cắt đi mái tóc dài của con gái. Ảnh cắt từ clip manhchicken
Khi các ông bố thay vợ chăm con: Kim Lý, Lâm Chấn Khang ngủ quên trời quên đất không hay biết

Chính những điều đó đã thể hiện rằng các ông bố đã dành một tình cảm vô cùng lớn lao cho các con của mình. Những hình ảnh bố chăm con đôi khi là vụng về nhưng luôn chan chứa sự dịu dàng và ấm áp. Còn bạn, bạn thấy những hình ảnh đặc biệt này của các ông bố như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết thú vị trên Bestie!

Hai cha con chụp bộ ảnh cùng 1 địa điểm trong suốt 40 năm

Tình cha con luôn là một tình cảm thiêng liêng nhưng cũng rất khó bày tỏ. Vì thế, một ông bố người Trung Quốc đã nghĩ ra một ý tưởng để gắn chặt tình cha con cũng như giữ lại những kỉ niệm đẹp nhất đó là chụp cùng con gái một bộ ảnh trong suốt 40 năm.

Ông đã chụp cùng con gái mình mỗi năm một lần tại cùng một địa điểm. Ông cho biết: “Ban đầu, tôi không có ý định chụp thêm bức ảnh như thế vào những năm sau. Tuy nhiên, khi xem bức ảnh đầu tiên và cảm thấy yêu thích nó, chúng tôi quyết định sẽ tiếp tục quay lại Trấn Giang và chụp thêm nữa”.

Quả thật đây là cách lưu giữ kỉ niệm tuyệt vời, nhìn vào đó chúng ta thấy được sự thay đổi của cả cha và con để từ đó thêm trân trọng và yêu thương cha mình nhiều hơn. Bộ ảnh sau đó đã trở nên rất nổi tiếng trên mạng xã hội.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Từ khóa:  cha, cha con, tiêm phòng
Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top