10/23/2021 10:18

Những sao Việt khốn đốn vì hàng xóm "bà tám": Xuân Lan dọa kiện

Nguyễn Yến Vy - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Yến Vy

Nghề "làm dâu trăm họ" như các nghệ sĩ thường gặp không ít lời bàn ra tán vào, đặc biệt là qua miệng của những "hàng xóm tám chuyện". Nhiều chuyện dở khóc dở cười khiến chính người trong cuộc bức xúc phải lên tiếng.

Xuân Lan

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đăng một đoạn trạng thái có nội dung: "Mình kinh doanh mà chú hàng xóm cứ chửi đổng sang và méc công an vô cớ hoài. Giờ mình có nên kiện ngược lại tội cản trở kinh doanh không nhỉ?". Bài đăng khiến nhiều người cho rằng nữ siêu mẫu đang ám chỉ ai đó gây bất lợi cho mình. 

Những sao Việt khốn đốn vì hàng xóm bà tám: Xuân Lan dọa kiện
Siêu mẫu Xuân Lan gặp rắc rối với người hàng xóm. Ảnh: FB Xuân Lan

>> Xem thêm: Xuân Lan mừng sinh nhật bé Lavie, gửi 1 lời thỉnh cầu đến CĐM

Bên dưới phần bình luận, Xuân Lan còn cẩn thận chia sẻ thêm thông tin về hình thức xử phạt đối với hành vi sai trái của "chú hàng xóm". Đồng nghiệp Cindy Thái Tài cũng đồng tình với cô và khuyên nữ siêu mẫu nên gửi cho người nhà bên trước để cảnh báo.

Xuân Lan cũng cho biết trường hợp này diễn ra thường xuyên khiến người đọc bức xúc giùm. Nhiều khán giả tỏ ra thông cảm với chân dài vì thời buổi kinh tế khó khăn do dịch bệnh, việc kinh doanh online tại nhà cũng là công việc hợp pháp và không đụng chạm đến ai nếu không làm sai luật.

Những sao Việt khốn đốn vì hàng xóm bà tám: Xuân Lan dọa kiện
Đoạn trạng thái bức xúc của siêu mẫu Xuân Lan trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình
Những sao Việt khốn đốn vì hàng xóm bà tám: Xuân Lan dọa kiện
Cô chia sẻ mức xử phạt đối với hành vi của "chú hàng xóm". Ảnh: Chụp màn hình

Dương Triệu Vũ

Em trai của nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng gặp rắc rối với người hàng xóm khi người này tỏ ra khó chịu vì anh sửa chữa căn hộ vào giờ nghỉ trưa. Dương Triệu Vũ đăng đàn: "Đang thi công mấy má trong chung cư nói thứ 7 ngày nghỉ nên muốn ngủ trưa: ủa hai tháng rồi nghỉ chưa đủ hả?" Theo anh chàng thì những hàng xóm của anh "thiếu tình người" và anh cũng đang tạo công ăn việc làm cho những người làm công trình nhiều tháng không có việc làm.

Những sao Việt khốn đốn vì hàng xóm bà tám: Xuân Lan dọa kiện
Dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ. Ảnh: Chụp màn hình

Dù Dương Triệu Vũ đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái đi nhưng dân tình vẫn kịp chụp màn hình lại. Khác với Xuân Lan, Dương Triệu Vũ không nhận được nhiều sự đồng cảm của công chúng. Một số cư dân mạng còn trách ngược lại nam ca sĩ là thiếu tôn trọng người ở xung quanh và giấc ngủ trưa với người Việt là vô cùng quan trọng. Dương Triệu Vũ quả là thiếu tinh tế khi lựa thời điểm không thích hợp để thi công sửa nhà. Tuy nhiên, điều này cũng có thể hiểu rằng do nhiều năm trời sống tại Mỹ, Dương Triệu Vũ không có thói quen ngủ trưa như nhiều người Việt nên không hiểu rõ sự cần thiết của nếp sống tại quê nhà.

Những sao Việt khốn đốn vì hàng xóm bà tám: Xuân Lan dọa kiện
Bình luận của cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình
Những sao Việt khốn đốn vì hàng xóm bà tám: Xuân Lan dọa kiện
Dương Triệu Vũ đã có nhiều năm sống tại Mỹ. Ảnh: FB Dương Triệu Vũ

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Lê Phương

Diễn viên Lê Phương cũng từng gặp rắc rối với hàng xóm khi cô vừa sinh con thứ hai không lâu. Thời điểm này, cân nặng tăng lên khiến cô khá tròn trĩnh. Thế nhưng hàng xóm cạnh nhà khá "kém duyên" khi buông lời chê bai ngoại hình của cô.

Những sao Việt khốn đốn vì hàng xóm bà tám: Xuân Lan dọa kiện
Lê Phương từng bức xúc khi bị hàng xóm chê bai ngoại hình. Ảnh: FB Lê Phương

Cụ thể khi đưa con đi tắm nắng, hai hàng xóm nhận ra Lê Phương và có đến trò chuyện. Một người nhận xét cô mập hơn cả trên ảnh khiến Lê Phương bị sốc dù đã nói mình vừa sinh bé. Sự việc này khiến anh chồng trẻ của Lê Phương cũng phải phì cười còn người đẹp thì khá buồn sau đó.

Những sao Việt khốn đốn vì hàng xóm bà tám: Xuân Lan dọa kiện
Lê Phương dẫn con đi tắm nắng và được gặp hàng xóm "duyên dáng" cùng khu chung cư. Ảnh: FB Lê Phương
Con trai Lê Phương hát tiếng Anh

Nhiều lần gặp phải cảnh trớ trêu với những nhân vật được mang tên "hàng xóm" khiến các sao Việt dở khóc dở cười. Nhưng không phải lần nào quan điểm của những người nổi tiếng cũng nhận được sự đồng cảm. Ví như trường hợp của Xuân Lan và Lê Phương còn dễ hiểu, riêng Dương Triệu Vũ thì lại bị trách ngược khi chưa quan tâm đến "người chung vách" với mình.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

SAU LÙM XÙM TIN ĐỒN THẤT THIỆT, TRẤN THÀNH BỊ ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG

Các sao Việt thường khó tránh khỏi những lời "bàn ra tán vào" và điều đó đôi khi ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ. Trấn Thành từng là một trong những "nạn nhân" của tin đồn thất thiệt. Bình thường, anh hay chọn cách im lặng để cho qua, nhưng hậu quả của thông tin "ảo diệu" kia đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của anh. Cụ thể, tin đồn nam MC "bay lắc" từng khiến 10 nhãn hàng buộc Trấn Thành tường trình và vài hợp đồng quảng cáo bị bỏ dở.

Đến mức Trấn Thành quyết làm cho "ra ngô ra khoai" bằng cách gặp gỡ chủ nhân của những thông tin không xác thực kia. Thế nhưng, một trong những "thủ phạm" lại không tỏ vẻ nhận sai mà cho rằng đó chỉ là đùa giỡn. Sự việc này gây phẫn nộ một thời gian và thu hút sự chú ý không nhỏ trên các diễn đàn mạng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top