10/20/2021 15:15

Husky đi ăn vụng bị chủ bắt: "Vẫn cố thanh minh, làm như oan Thị Mầu"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mặc dù bị bắt tại trận và đưa ra ngoài nhưng xem ra chú Husky này vẫn chưa chịu nhận tội, còn tỏ thái độ oan ức, đòi quay lại để "thanh minh thanh nga" làm ai nấy không nhịn được cười.

Những chú chó được chủ cưng chiều quá mức đôi khi khá nghịch ngợm, ngang bướng, mặc dù mắc lỗi rành rành ra đó nhưng nhất định không chịu nhận tội. Như mới đây, mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh của chú chó bị chủ xử vì tội ăn trộm đồ ăn ngay trên bếp và biểu cảm của chú ta mới thật sự gây sốt.

Được biết khi bà chủ nấu ăn, chú chó không thể nào cưỡng nổi được mùi thơm đã nhấc chân lên thành bếp để ăn vụng. Ngay sau đó ông chủ đã xuất hiện đã nạt cho một trận và đưa chú Husky to xác ra ngoài.

Husky đi ăn vụng bị chủ bắt: Vẫn cố thanh minh, làm như oan Thị Mầu
Hình ảnh chú cún cưng Husky phẫn nộ vì đang ăn vụng bị chủ kéo ra làm ai nấy đều không thể không cười. Ảnh: Sohu

>> Xem thêm: Quên mất giống loài, chú chó ăn ngủ, hành động giống hệt em mèo

Husky đi ăn vụng bị chủ bắt: Vẫn cố thanh minh, làm như oan Thị Mầu
Ăn vụng rành rành ra đó mà còn quay lại kêu oan... Ảnh: Sohu
Husky đi ăn vụng bị chủ bắt: Vẫn cố thanh minh, làm như oan Thị Mầu
...chú chó này tính quay lại ăn vụng tiếp hay gì đây mà chủ đưa ra ngoài vẫn tỏ thái độ không hợp tác. Ảnh: Sohu
Husky đi ăn vụng bị chủ bắt: Vẫn cố thanh minh, làm như oan Thị Mầu
Vì quá háu ăn, chú chó không chịu rời khỏi bếp, chắc là được các "con sen" cưng chiều lắm đây nên mới "làm cha, làm mẹ" trong nhà như thế. Ảnh: Sohu

Không chỉ chú chó trên đây, cách đó không lâu cũng có một "đại boss", dù ăn trộm xúc xích, bị chủ bắt tại trận, thậm chí bị phạt nhưng biểu cảm nhe nhởn, không chút hối lỗi làm ai nấy không nhịn được cười. Mặt chú chó kiểu như "có một cây xúc xích thôi, làm gì căng".

Husky đi ăn vụng bị chủ bắt: Vẫn cố thanh minh, làm như oan Thị Mầu
Đây là "lần thứ n" chú cún ăn trộm đồ ăn của chủ nên bị xử như thế này đây.  Ảnh: Facebook CunCun
Chú chó bị phạt nhưng biểu cảm kiểu: Có 1 cây xúc xích cũng tính toán!
Hay hình ảnh hai mẹ con chú cún đang trèo thang ăn trộm trứng đã bị chủ đã chụp ngay lại làm bằng chứng không thể chối cãi được. Ảnh: Facebook Nói xấu thú cưng

Chẳng phải chỉ có những chú chó nghịch ngợm, quậy phá mới làm ra những hành động khiến chủ tức điên như vậy đâu. Đôi khi những bé mèo ngoan hiền, nhỏ xinh nhưng cũng "nghịch ngầm" lắm đấy. Lúc nào cũng nem nép, dụi đầu vào người chủ nhưng có lúc lại "lên cơn" cắn đứt dây tai nghe.

Chú chó bị phạt nhưng biểu cảm kiểu: Có 1 cây xúc xích cũng tính toán!
Đây chính là sản phẩm sau trò nghịch ngợm của chú mèo. Ảnh: Facebook Oh! Man mèn ơi

Chú mèo này sẽ không bỏ trốn để lại "bãi chiến trường" mà vô cùng có trách nhiệm với hành động của mình. Chú mèo đã nghĩ ra cách chuộc lỗi là mang một vật tương tự đến trả cho chủ, và đó chính là một con rắn, có lẽ vì chú nhìn con rắn loằng ngoằng giống dây tai nghe. Chịu trách nhiệm kiểu này thì thôi, chẳng ai dám nhận đâu.

Chú chó bị phạt nhưng biểu cảm kiểu: Có 1 cây xúc xích cũng tính toán!
Chú mèo này còn hối lỗi bằng cách trả lại chủ 1 con rắn, "kiểu này là dọa chết chủ chứ còn gì nữa". Ảnh: Facebook Oh! Man mèn ơi

>> Xem thêm: Đi ăn trộm trứng gà, mẹ con chó có biểu cảm "cưng xỉu" khi bị bắt

Chú chó đi mua bia cho chủ giữa mùa dịch

Nuôi thú cưng thì chắc chắn sẽ gặp phải cảnh bị "thó" đồ ăn như thế này thôi. Nhiều lúc chủ cho ăn thì "làm mình làm mẩy" không ăn nhưng cứ sơ hở là ngoạm đi như thế này đi. Đôi lúc các "đại boss" làm chúng ta phải tức điên nhưng không thể phủ nhận một điều là có bọn chúng sẽ giúp không khí trong nhà vui vẻ và rộn ràng hơn. Còn bạn, sẽ xử chúng như thế nào nếu vẫn tái diễn tật trộm đồ ăn?

Hãy theo dõi những bài viết thú vị trên Bestie!

Boss bị phạt úp mặt vào tường: Ai kêu không chịu nghe lời

Dù có được cả nhà yêu thương, chiều chuộng đến đâu thì các đại boss khi có lỗi vẫn chịu phạt như clip em cún bị chủ phạt úp mặt vào tường vì tội "hổ báo" với em bé mèo được viral khắp các trang mạng xã hội gần đây.

Chú chó bị phạt úp mặt vào tường, Ngoại nói: "Ăn ta nói cái lưng bây giờ như cục chả lụa, cái mình cứng ngắt luôn vậy đó mà nói hỏng nghe. Úp mặt vô đó tới chiều luôn đi. Lì quá mà, bữa nay quá lì rồi". Dù rõ ràng là có lỗi nhưng khi nghe Ngoại mắng thì nước mắt chảy ròng ròng làm ra vẻ tội nghiệp, Ngoại nhìn thấy thì nạt lại ngay: "tui là tui không có thương nữa, úp mặt vô tường đó cho tui, úp sát vô tới chiều".

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top