10/17/2021 14:18

Hôn nhân lâu bền của sao Việt dù không con: Cố NS Chí Tài và vợ 33 năm

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Dù tổ ấm gia đình thiếu vắng tiếng trẻ thơ nhưng những cặp vợ chồng nhà sao dưới đây vẫn chung sống bên nhau vô cùng hạnh phúc. Có người hôn nhân của họ kéo dài hàng thập kỷ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Con cái là sợi dây kết nối quan trọng giúp cho cuộc sống hôn nhân thêm phần hạnh phúc. Thế nhưng, có không ít cặp đôi sao Việt vẫn gắn bó bên nhau bền chặt và mặn nồng dù không có con cái. Chưa kể, hôn nhân của họ còn được xem là hình mẫu của làng giải trí Việt. 

Cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ Phương Loan

Nhắc đến những cuộc hôn nhân không con cái vẫn viên mãn hạnh phúc, chắc chắn phải kể đến vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó, lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ Phương Loan đã có 33 năm gắn bó bên nhau bền chặt. Nói về việc không sinh con sau ngần ấy năm chung sống, cố nghệ sĩ Chí Tài từng cho biết: "Hai vợ chồng tôi không thích có con. Một phần vì hồi xưa khó khăn lắm. Tôi quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được, đừng đẻ. Đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự, đổ vỡ… Điều đó không nên làm".

Hôn nhân bền chặt của sao Việt dù không con cái
Cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ chung sống bên nhau hơn 30 năm dù không con cái. Ảnh: FB Phương Loan

>> Xem thêm: Hà Phương chia sẻ bí quyết giữ được chồng tỉ phú

Đến nay, khi cố nghệ sĩ Chí Tài đã mất, chị Phương Loan vẫn một lòng dành trọn tình yêu cho chồng. Trên trang cá nhân, bà xã Chí Tài nhiều lần khiến công chúng xúc động khi chia sẻ hình ảnh đến thăm mộ chồng đều đặn mỗi tuần. Phải nói rằng, hiếm có tình yêu nào son sắt và bền chặt như tình yêu của vợ chồng Chí Tài - Phương Loan, dù hai nửa đã chia xa. 

Hôn nhân bền chặt của sao Việt dù không con cái
Bà xã của Chí Tài một lòng hướng đến người chồng đã khuất. Ảnh: FB Phương Loan

Vợ chồng ca sĩ Minh Tuyết

Giọng ca Minh Tuyết được biết đến là em gái út của ca sĩ Cẩm Ly. Sau khi sang Mỹ du học và phát triển sự nghiệp ca hát, Minh Tuyết đã có duyên gặp gỡ ông xã doanh nhân Diệp Nghi Keith. Tính đến nay, Minh Tuyết và ông xã doanh nhân đã có hơn 20 năm chung sống bên nhau. Đáng nói, dù không có con cái làm sợi dây kết nối nhưng hôn nhân của Minh Tuyết và Diệp Nghi Keith vẫn viên mãn, mặn nồng. 

Hôn nhân bền chặt của sao Việt dù không con cái
Minh Tuyết và ông xã doanh nhân bên nhau 21 năm dù không con cái. Ảnh: FB Minh Tuyết

Được biết, hiện tại Minh Tuyết đã quyết định về nước hoạt động nghệ thuật, điều này đồng nghĩa với việc cô và chồng phải tạm xa nhau một thời gian. Chia sẻ về vấn đề này, Minh Tuyết bộc bạch trên VietNamNet rằng: "Tôi may mắn khi có được người chồng luôn luôn kế bên mình. Anh rất tin tưởng tôi, luôn hỗ trợ và sẵn sàng trở về Việt Nam cùng tôi. Dù hiện tại mỗi người một nơi nhưng hàng ngày chúng tôi đều gọi điện chia sẻ với nhau". 

Hôn nhân bền chặt của sao Việt dù không con cái
Minh Tuyết được ông xã hết mực yêu thương và chiều chuộng. Ảnh: FB Minh Tuyết

Riêng về chuyện chưa có con dù đã ở tuổi U50, Minh Tuyết thẳng thắn cho biết: "Ở một độ tuổi nào đó nếu có mối lương duyên tôi cũng sẵn sàng nhận nuôi con. Tôi với ông xã đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện sinh con nhưng tôi đã nghĩ tích cực rằng nếu trời cho thì nhận còn không chúng tôi vẫn vui vẻ sống như thế. Vì chúng tôi cũng khá lớn tuổi nên tôi không muốn bản thân mình đặt nặng suy nghĩ và hy vọng nhiều để thất vọng".

Hôn nhân bền chặt của sao Việt dù không con cái
Vợ chồng ca sĩ Minh Tuyết không cảm thấy áp lực vì chuyện con cái. Ảnh: FB Minh Tuyết

Vợ chồng diễn viên Hồng Ánh

Diễn viên Hồng Ánh là cái tên quá đỗi quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Ngoài sự nghiệp thành công, Hồng Ánh còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên nhà phê bình Nguyễn Thanh Sơn. Được biết, vợ chồng Hồng Ánh đã có hơn 10 năm chung sống bên nhau mặn nồng dù không có con chung. Chia sẻ về điều này, Hồng Ánh từng cho hay: 

"Trước 40 tuổi, tôi còn cố tìm cách để có con. Việc khó có con một phần do cơ địa của tôi. Một phần, tôi cũng không nỗ lực điên cuồng. Có lẽ có con chưa hẳn là điều quan trọng số một với vợ chồng tôi. Bây giờ, tôi không nghĩ đến nữa. Giờ đây, nhìn con của chồng thành công, tôi cũng vui rồi. Cháu mới đi du học về, đã xin được việc. Nhận được tháng lương đầu tiên, cháu mời cả nhà đi ăn. Với tôi thế là đủ rồi. Và không nhất thiết phải là con ruột thì tôi mới quan tâm".

Hôn nhân bền chặt của sao Việt dù không con cái
Diễn viên Hồng Ánh và chồng vẫn hạnh phúc như bao đôi vợ chồng khác dù không có con chung. Ảnh: FB Hồng Ánh

Tiếp lời, diễn viên Hồng Ánh quan niệm rằng: "Quan trọng là mình định nghĩa thế nào là hạnh phúc. Nhiều người nghĩ rằng có con mới hạnh phúc? Tại sao phải có con mới hạnh phúc? Trong phim có lời thoại: “Chả lẽ phải sinh con mới là con người”. Mọi người cứ quen suy nghĩ và quyết định dùm suy nghĩ của người khác theo lăng kính của mình". 

Hôn nhân bền chặt của sao Việt dù không con cái
Hồng Ánh và bạn đời dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc thú cưng. Ảnh: FB Hồng Ánh

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Vợ chồng ca sĩ Khởi My

Kết hôn vào năm 2017, tính đến nay vợ chồng Khởi My đã có 4 năm chung sống hạnh phúc bên nhau. Nói về việc sinh con, Khởi My và Kelvin Khánh từng khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi tuyên "không sinh con mà sống với nhau như vậy đến già". Lý giải cho quyết định này, Kelvin Khánh từng cho hay: "Cuộc sống hai người hiện tại rất vui, do đó, cứ sống với nhau như vậy. Đến thời điểm nào, chúng tôi thấy cần có con sẽ tính tiếp".

Hôn nhân bền chặt của sao Việt dù không con cái
Khởi My và Kelvin Khánh quyết định không sinh con. Ảnh: FB Khởi My

Về phía Khởi My, nữ ca sĩ hóm hỉnh nói thêm lý do không sinh con đó là vì: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!". Tất nhiên, chọn lựa này không hề ảnh hưởng đến hôn nhân của cặp đôi, trái lại chính sự đồng tình cùng nhau trong mọi quyết định đã giúp hôn nhân của họ thêm bền chặt. 

Hôn nhân bền chặt của sao Việt dù không con cái
Vợ chồng Khởi My có đời sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và luôn tràn ngập tiếng cười. Ảnh: FB Khởi My
Khởi My bị antifan so sánh với Amee

Có thể thấy, dù không sinh con nhưng những cặp vợ chồng nhà sao kể trên vẫn chung sống bên nhau vô cùng hạnh phúc. Họ hiểu rằng, con cái là duyên nợ nên để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Cũng nhờ cách suy nghĩ này nên cuộc sống hôn nhân của họ luôn nhẹ nhàng, hạnh phúc. Riêng cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ Phương Loan, dù giờ đây âm dương cách biệt nhưng cặp đôi cũng đã có 33 năm gắn bó bên nhau bền chặt, hạnh phúc. Còn bạn, bạn thấy sao về quan điểm hôn nhân không con cái?

>> Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

VỢ CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI TRẺ TRUNG Ở TUỔI U70, VIỆT HƯƠNG TẤM TẮC KHEN

Vào thời điểm nghệ sĩ Chí Tài đột ngột mất, công chúng hâm mộ đều vô cùng lo lắng cho tinh thần và sức khỏe của chị Phương Loan. Đáng mừng là sau tất cả, chị Phương Loan đã dần nguôi ngoai nỗi đau mất chồng. 

Hiện tại, dù đã ở tuổi U70 nhưng chị Phương Loan vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp đáng ngưỡng mộ. Một mình ở lại, cuộc sống vắng bóng chồng nhưng chị Phương Loan luôn cố gắng tích cực, vui vẻ. Điều này khiến khán giả hâm mộ phần nào yên tâm.

>> Xem chi tiết tại đây

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top