10/12/2021 10:17

Hồ Văn Cường ra riêng: được tài trợ học phí, trúng hợp đồng 2 tỷ/năm

Ngọc Anh - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Anh

Những lùm xùm liên quan đến cát-xê của Hồ Văn Cường thời gian qua đã gây nên rất nhiều những cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy vậy, sau khi rời khỏi công ty của mẹ nuôi, Hồ Văn Cường đã ngay lập tức nhận được sự giúp đỡ.

Vừa qua, sau sự ra đi của nghệ sĩ Phi Nhung, những tranh cãi liên quan đến tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường với công ty mẹ nuôi thu hút nhiều sự chú ý. Từ các nghệ sĩ đến người hâm mộ đều có những ý kiến trái chiều về vấn đề này. Chiều 11/10, quản lý của Phi Nhung chính thức lên tiếng thông báo đã trao lại toàn bộ số tiền cho Hồ Văn Cường đồng thời trao tặng thêm 500 triệu đồng như nguyện vọng của cố nghệ sĩ. Bên cạnh đó, người quản lý cũng cho biết lý do vì sao sau khi Hồ Văn Cường thi xong Đại học, phía công ty lại chưa giải quyết luôn. Bởi thời điểm đó, TP.HCM đang giãn cách xã hội, các vấn đề còn khó khăn và bản thân Phi Nhung cũng nhiễm bệnh, phải nhập viện.

Hồ Văn Cường ra riêng: trúng hợp đồng 2 tỷ/năm kí độc quyền 5 năm
Những lùm xùm về cát-xê của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi xảy ra đã được một thời gian. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

>> Xem thêm: Sao Việt lên tiếng minh oan tìm lại sự trong sạch cho Phi Nhung

Hồ Văn Cường ra riêng: trúng hợp đồng 2 tỷ/năm kí độc quyền 5 năm
Gia đình Hồ Văn Cường đã nhận lại số tiền kèm theo 500 triệu mà mẹ nuôi hứa dành tặng cậu lúc ra riêng. Ảnh: FB Đỗ Quang Chí

Trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường cũng đã chính thức có lời xin lỗi vì đã giữ im lặng suốt thời gian qua. Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định bản thân chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con. Cậu cho rằng mình có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Hồ Văn Cường ra riêng: trúng hợp đồng 2 tỷ/năm kí độc quyền 5 năm
Hồ Văn Cường giữ im lặng trên sóng livestream và không chia sẻ gì thêm về vụ lùm xùm. Ảnh: Chụp màn hình

Như vậy, sau khi nhận đủ tiền từ phía quản lý Phi Nhung, Hồ Văn Cường sẽ chính thức ngưng hợp tác với phía công ty của cố nghệ sĩ. Cậu xác nhận trả lại trang cá nhân, fanpage và kênh YouTube vì tất cả đều thuộc quyền sở hữu của công ty. Sau sự việc trên, một số người cho rằng sẽ khó có một tổ chức hay cá nhân nào muốn hợp tác với Hồ Văn Cường vì sự chậm trễ trong việc xử lý lùm xùm với mẹ nuôi và ảnh hưởng đến công ty quản lý. 

Hồ Văn Cường ra riêng: trúng hợp đồng 2 tỷ/năm kí độc quyền 5 năm
Hồ Văn Cường chính thức rời khỏi công ty quản lý của mẹ nuôi Phi Nhung. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Tuy nhiên, mới đây nhất, một trung tâm nha khoa lớn ở Hà Nội bất ngờ thông báo muốn mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với mức cát-xê lên tới 2 tỷ đồng/năm. Thậm chí, bên phía họ còn khẳng định sẽ thanh toán hợp đồng trước một năm và mong muốn liên lạc được với Hồ Văn Cường. 

Hồ Văn Cường ra riêng: trúng hợp đồng 2 tỷ/năm kí độc quyền 5 năm
Một trung tâm nha khoa lớn đã có lời mời hợp tác với Hồ Văn Cường. Ảnh: Chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, mới đây đại diện trang Youtube Anh Nông Dân đã bày tỏ mong muốn được hỗ trợ quán quân Vietnam Idol Kids 4 năm học phí. Cụ thể, anh chia sẻ: "Tôi sẽ tự bỏ tiền túi ra để lo việc học của Cường, không nhận tiền quyên góp của bất kỳ ai nên mọi người nói tôi đừng đưa em Hồ Văn Cường ra để kêu gọi, tôi có khả năng thì tôi sẽ cho tài năng của Việt Nam phát triển nếu em quyết định ra đi và làm lại cuộc đời."

Hồ Văn Cường ra riêng: trúng hợp đồng 2 tỷ/năm kí độc quyền 5 năm
Clip Anh Nông Dân và Quỳnh Như chia sẻ sẽ hỗ trợ Hồ Văn Cường. Ảnh: Chụp màn hình

Ngay sau đó, Quỳnh Như - chủ kênh Lang Thang Đường Phố cũng đã xuất hiện cùng Anh Nông Dân và chia sẻ thêm: "Quyết định là ở Cường, nếu đồng ý Anh Nông Dân sẽ lo cho học phí, còn sợ nếu rời khỏi nhà không có tiền trang trải cô Phương Hằng đã hứa cho 500 triệu". Còn việc theo đuổi sự nghiệp ca hát thì Quỳnh Như có hứa sẽ hỗ trợ quay MV trong khả năng và mối quan hệ của mình. 

Hồ Văn Cường ra riêng: trúng hợp đồng 2 tỷ/năm kí độc quyền 5 năm
Bà Phương Hằng cũng đã hứa cho Hồ Văn Cường 500 triệu kèm điều kiện. Ảnh: FB Nguyễn Phươnng Hằng

Mặc dù trên đây chỉ là những lời đề nghị hỗ trợ và bên phía Hồ Văn Cường chưa có thông báo chính thức, nhưng thông tin này cũng gây xôn xao cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng, rất có thể đây chỉ là chiêu trò để họ lấy tiếng, câu thêm tương tác... Tuy vậy, cũng có những nghĩ rằng cơ hội này cũng xem như cánh cửa mới mở ra cho giọng ca 2003 và người hâm mộ phần nào cũng yên tâm về sự phát triển tài năng của cậu. Nhiều cư dân mạng cũng ủng hộ Hồ Văn Cường ra riêng và có cơ hội tự đứng trên đôi chân của mình, không còn dựa dẫm vào cái bóng của mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường ra riêng: trúng hợp đồng 2 tỷ/năm kí độc quyền 5 năm
Hồ Văn Cường sẽ có một tương lai mới với sự ủng hộ của các mạnh thường quân và người hâm mộ. Ảnh: FB Hồ Văn Cường
Quản lý Hồ Văn Cường vừa lên tiếng trần tình về chuyện cát-xê và sự việc đóng học phí

Sự ra đi của người mẹ nuôi nâng đỡ Hồ Văn Cường suốt những năm qua đã khiến cậu mất mát và tổn thương khá nhiều. Những vấn đề liên quan đến tiền cát-xê cũng được hai bên giải quyết một cách êm đẹp. Sau tất cả lùm xùm, có lẽ Hồ Văn Cường cũng đã trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm cho mọi quyết định trong cuộc đời mình. 

>> Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

KỲ DUYÊN ĐEM DANH DỰ RA ĐỂ CHỨNG MINH SỰ TRONG SẠCH CỦA PHI NHUNG

Sinh thời, cố nghệ sĩ Phi Nhung là một giọng ca chủ chốt tại các trung tâm ca nhạc hải ngoại. Cũng chính vì vậy nên khi xảy ra những lùm xùm không đáng có, nữ MC kỳ cựu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bật mí những câu chuyện đầy xúc động về Phi Nhung trước khi cô mất. 

Theo nữ MC, Phi Nhung quyết định ở lại Việt Nam là vì muốn chờ Hồ Văn Cường thi đậu vào đại học. Hóa ra ngoài lý do muốn làm từ thiện, cố nghệ sĩ còn muốn sát cánh bên con trai nuôi trong cuộc thi quan trọng. Hơn nữa, Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn sẵn sàng đem danh dự của mình ra để chứng minh sự trong sạch của Phi Nhung.

>> Xem thêm: tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top