10/15/2021 15:02

Hai chú chó tinh nghịch: Hợp tác với em nhỏ 15 tháng đi lấy trộm đồ ăn

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Hai chú chó Bleu và Colby đã trở nên nổi tiếng sau khi những video đáng yêu của chúng cùng với cô gái nhỏ của gia đình được đăng tải lên mạng xã hội. "Bọn trẻ" có nhiều trò tinh nghịch đôi khi người lớn không thể tưởng tượng nổi.

Vợ chồng Chris và Nina đã nuôi hai chú chó thuộc giống Golden Retriever đặt tên là Bleu và Colby. Bình thường, hai vợ chồng sống cùng thú cưng đã thấy khá vất vả để xử lý tất cả những trò nghịch ngợm mà chúng gây ra vậy nên khi chào đón cô con gái đầu lòng thì dường như mọi rắc rối đã nhân ba. Hai chú chó cùng cô con gái nhỏ đã lập thành một hội, dường như chúng có ngôn ngữ riêng để hiểu với nhau, cùng nhau thực hiện những trò tinh quái.

Hai chú chó tinh nghịch: Hợp tác với em nhỏ 15 tháng đi lấy trộm đồ ăn
Gia đình nhà Chris và Tina đang sống rất hạnh phúc bên hai chú chó và cô con gái nhỏ.
Hai chú chó tinh nghịch: Hợp tác với em nhỏ 15 tháng đi lấy trộm đồ ăn
Kể từ khi có con gái, gia đình có thêm khá nhiều rắc rối.

>> Xem thêm: Chú chó đa biểu cảm làm mẫu ảnh nổi tiếng, tháng kiếm 300 triệu đồng

Cô con gái nhỏ của cặp vợ chồng nhà Chris tên là Chloe, ngay từ khi mới sinh ra, cô bé đã xem hai chú chó là "anh". Chloe và hai chú chó vô cùng thân thiết, chúng dính lấy nhau cả ngày và thậm chí Chloe sẵn sàng chia sẻ đồ ăn mình thích cho hai chú chó thay vì bố mẹ. Đến khi Chloe được 15 tháng tuổi, cô bé bắt đầu tự đi và có thể với tới những hộp thức ăn cho chó thì bố mẹ lại đau đầu vì có thêm những trò nghịch ngợm mới.

Hai chú chó tinh nghịch: Hợp tác với em nhỏ 15 tháng đi lấy trộm đồ ăn
Cô bé Chloe và hai chú chó vô cùng thân thiết, cả ngày đều ở bên nhau. 
Hai chú chó tinh nghịch: Hợp tác với em nhỏ 15 tháng đi lấy trộm đồ ăn
Chúng dường như có ngôn ngữ riêng để hiểu nhau.
Hai chú chó tinh nghịch: Hợp tác với em nhỏ 15 tháng đi lấy trộm đồ ăn
Khi cô bé biết tự đi lại thì còn có thêm nhiều trò khó tin khác.

>> Xem thêm: Chú chó kiên nhẫn nhất thế giới: Dẫn cụ già bước từng bước một

Tất cả những trò tinh nghịch đó đều đã được hai vợ chồng Chris và Nina ghi lại. Sau khi đăng tải lên kênh Youtube, đoạn video đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trước đó vào một buổi sáng, Nina đã nhìn thấy cô con gái 15 tháng tuổi của mình đi lang thang ở hành lang và cô cảm thấy vô cùng lạ lùng cũng như thắc mắc vì sao cô bé có thể tự mở cửa để đi ra ngoài được. Vậy là hai vợ chồng đã bí mật lắp một chiếc camera trong phòng con gái để xem có chuyện gì đã xảy ra. 

Hóa ra chính hai chú chó Bleu và Colby đã dẫn em gái nhỏ của mình ra ngoài. Vốn dĩ cứ đến 6 giờ sáng mỗi ngày nếu chưa ai cho hai chú chó thức ăn thì chúng sẽ chạy đi lùng sục khắp nơi nhưng từ khi cô em gái lớn chúng đã hợp tác cùng nhau để đi trộm đồ ăn. Hành động của hai chú chó vô cùng thông minh, ban đầu chúng sẽ lấy hai chân trước mở cửa phòng em gái rồi chạy vào sủa lên vài tiếng để đánh thức em gái dậy.

Hai chú chó tinh nghịch: Hợp tác với em nhỏ 15 tháng đi lấy trộm đồ ăn
Đoạn video cho thấy kế hoạch ăn trộm đồ ăn của hai chú chó và cô con gái nhỏ khiến ai cũng ngạc nhiên.

Nếu lúc đó Chloe còn đang buồn ngủ và chưa muốn dậy thì hai chú chó còn liếm mặt cho cô bé tỉnh hẳn. Sau đó hai chú chó sẽ dẫn cô bé ra ngoài và chỉ đến chỗ có đồ ăn, lúc này Chloe chỉ cần kiễng chân lên một chút là với tới và hai chú chó lại có được một bữa no nê. "Phi vụ" ăn trộm đồ ăn của hội tinh nghịch này đã thành công và cô bé Chloe thì rất vui vẻ về điều đó.

Hai chú chó tinh nghịch: Hợp tác với em nhỏ 15 tháng đi lấy trộm đồ ăn
Hai chú chó mở cửa phòng, đánh thức Chloe và dẫn cô bé tới chỗ để đồ ăn. 

Quả thật hai chú chó quá thông minh, khi xem đoạn video ấy ai cũng ngạc nhiên và để lại nhiều bình luận thú vị.

- Đúng là hội bạn đích thực đây rồi, hợp tác quá ăn ý.
- Hai chú chó thật sự rất thông minh lại còn đáng yêu nữa.
- Tình cảm của em bé và hai chú chó thật đẹp, chắc chắn hai chú chó sẽ luôn bảo vệ em gái nhỏ.
- Sao có thể tinh quái đến mức này.
- Quá đáng yêu, gia đình này chắc vui lắm.

Hai chú chó tinh nghịch: Hợp tác với em nhỏ 15 tháng đi lấy trộm đồ ăn
Dù có tinh nghịch đến đâu nhưng hai chú chó luôn sẵn sàng bảo vệ và chăm sóc em gái nhỏ của gia đình.
Chú chó thông minh nhận tiền từ khách cho chủ

Dù cô con gái nhỏ Chloe và hai chú chó có nghịch ngợm tới đâu thì hai vợ chồng nhà Chirs vẫn cảm thấy rất vui. Họ luôn cảm ơn những chú chó đã dạy cho con gái họ biết yêu thương, quý trọng động vật và nhiều bài học quý giá khác trong cuộc sống. Chắc chắn rằng cô bé Chloe sẽ càng thân thiết hơn nữa với hai "anh" của mình bởi cả chặng đường khôn lớn của cô bé luôn có hai chú chó bên cạnh.

Ảnh: Heathzap

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Chú chó thông minh ngày ngày theo "cha" khuyết tật đi bán vé số

Những chú chó rất thông minh và tình cảm, khi con người dành sự yêu thương thì chúng sẽ luôn ở bên, làm bạn và sẵn sàng giúp đỡ. Nhiều người đã phải xúc động trước hình ảnh chú chó ngày ngày đi theo người "cha" khuyết tật của mình rong ruổi khắp các chợ để giúp ông bán vé số.

Người đàn ông này bị tật đôi chân từ nhỏ vậy nên chỉ có thể ngồi lên tấm ván lắp bánh xe để di chuyển. Anh có nuôi một chú chó và xưng hô với chú là "cha - con", nghe vậy thôi đã thấy tình cảm thân thiết, gắn bó.

Chú chó ấy cũng chẳng ngại khó, ngại khổ đi theo "cha" khắp nơi bán vé số kiếm tiền. Mỗi khi có người mua, chú chó sẽ ngoạm tờ vé số bằng miệng rồi mang đến tận nơi cho khách, sau đó lại đứng đợi để mang tiền về cho chủ.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cún cưng hoảng hốt cứu cô chủ nhỏ khỏi bờ biển - Lý do vì sao người yêu không có, chó phải có 1 con!
Scroll to top