10/13/2021 09:44

Đi ăn 3 lần bạn gái không chia tiền, chàng trai chia tay trong mừng rỡ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Một lần nữa trên show hẹn hò, sự chú ý của dân tình không va vào câu chuyện tình yêu mà thay vào đó là mức độ "ki bo" hết phần thiên hạ của anh chàng nam chính.

Nhân vật được nhắc đến là anh N.H.H.N (46 tuổi), ngụ quận 12, TP.HCM. Trên sóng "Bạn muốn hẹn hò", người đàn ông này đã khiến ông mai mà bối, khán giả có mặt tại trường quay và hơn hết là "nữ chính" có một phen hú vía vì "keo" quá. Người ki bo thực tế không hề thiếu nhưng đạt đến "cảnh giới" của anh thì phải nói là... xưa nay hiếm.

Đi ăn 3 lần bạn gái không chia tiền, chàng trai chia tay trong mừng rỡ
Cặp nam - nữ chính được ghép đôi.

Cụ thể, sau khi giới thiệu về điểm mạnh là ít nổi giận, điềm đạm và nấu ăn ngon, H.N cũng thẳng thắn chia sẻ về điểm yếu. Anh cho hay bản thân thức khuya, ngủ dậy trễ và khá là "keo". Để mọi người hiểu hơn về độ "keo" này, anh đưa ví dụ: "Đồ mình xài đến cũ nát mới thôi. Khi nào xe cà tàng, điện thoại bấm không được nữa thì mới thay cái mới".

Đi ăn 3 lần bạn gái không chia tiền, chàng trai chia tay trong mừng rỡ
Chuyện người khác muốn giấu đi nhưng anh lại không ngại trải lòng.

>> Xem thêm: Tiêu chí chọn vợ có 1 - 0 - 2 của chàng thanh niên quê Ngọc Trinh

Thấy từng đấy thôi chưa có "đủ đô", anh N. tiếp tục: "Nhiều khi đi đám cưới bạn bè mời, đa số người ta đi 500.000 đồng, lâu lâu cái em tiếc em rút lại 100.000 đồng còn 400.000 đồng". Nghe đến đấy, người nào người nấy “xỉu ngang”.

MC Quyền Linh chưa tin lắm nên mở miệng đùa "vô ăn thấy ít quá rút lại bớt hay sao" thì nhận được câu trả lời chắc nịch "không, em rút trước ở nhà". Trước câu hỏi "có khi nào rút 200.000 đồng không" của ông mai, anh chàng nhẹ giọng "dạ không, rút nhiều quá kỳ lắm anh".

Đi ăn 3 lần bạn gái không chia tiền, chàng trai chia tay trong mừng rỡ
Anh chàng không ngại rút bớt tiền mừng cưới...
Đi ăn 3 lần bạn gái không chia tiền, chàng trai chia tay trong mừng rỡ
... nhưng tối đa là 100k thôi, không hơn nữa.

Tình bạn là thế nhưng tình yêu cũng chẳng khá hơn. Sau mối tình cách đây 10 năm được "nửa kia" bao từ a-z, H.N có làm quen một phụ nữ nhờ mai mối. Đối phương là người lỡ 1 lần đò, thậm chí còn có 1 đứa con. Nghe đến con "hơi ngán" nhưng vì tương lai thoát "ế" cộng thêm sự tấn công dồn dập từ bên nữ, anh đã đồng ý gặp mặt 3 lần. Tuy nhiên, mọi chuyện cũng sớm đi đến hồi kết thúc vì tiền ăn uống cả 3 lần đều do anh trả.

Đi ăn 3 lần bạn gái không chia tiền, chàng trai chia tay trong mừng rỡ
Anh từng yêu nhưng cũng sớm "toang".

H.N kể lại: "Uống nước lần đầu ở quán cũng sang, bạn đó không nói gì hết thì thôi mình trả. Lần sau rủ ăn hủ  tiếu, mình cũng trả tiếp dù thấy buồn buồn. Lần thứ 3 đi ăn, mình hiền quá cũng trả luôn nên hơi bực bực. Về đến nhà mình nhắn tin: Mai mốt đi ăn anh em mình cưa đôi đi hoặc là em mời anh thì em phải trả cho anh chứ. Mình chỉ quen, tìm hiểu thôi chứ đâu có gì đâu. Sao mà để anh trả hoài vậy được".

Dù đối phương đưa ra phương án là đàn ông cứ ga lăng trả đi, phụ nữ sẽ mua quà tặng lại nhưng anh nhất quyết không đồng ý vì "đi ăn chia sẻ với nhau là đủ vui rồi". Không tìm được tiếng nói chung, đôi bên chấm dứt ngay sau đó. Câu chốt hạ "hôm sau chia tay luôn tự nhiên mình thấy mình mừng quá" của nam chính khiến dân tình không thể nhịn cười.

Đi ăn 3 lần bạn gái không chia tiền, chàng trai chia tay trong mừng rỡ
Nam chính chỉ muốn chia tiền ăn hoặc được "bao", khỏi quà cáp chi cho mệt...
Đi ăn 3 lần bạn gái không chia tiền, chàng trai chia tay trong mừng rỡ
... còn nữ chính nghe đến đây thì "xanh mặt".

>> Xem thêm: Nữ chính "1 nách 2 con" lên show hẹn hò vẫn từ chối vì chê... quê quán

Sau khi "lên sóng", màn giới thiệu bản thân của nam chính đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Dĩ nhiên, phần đông ý kiến đều không đồng tình với H.N. Tiết kiệm là đức tính tốt, không ai có thể phủ nhận nhưng đừng nhầm lẫn nó với ki bo, bủn xỉn.

Đi ăn 3 lần bạn gái không chia tiền, chàng trai chia tay trong mừng rỡ
Dân tình thi nhau để lại bình luận.

- "Ế bằng thực lực là có thật".
- "Chú Quyền Linh gỡ mấy lần mà không được".
- "Lần đầu nghe vụ rút bớt tiền mừng cưới như này luôn á".
- "Chả bù cho cháu, đi ăn toàn giành trả mà giờ vẫn ế".
- "Này là keo quá luôn rồi. Nghe mà hạn hán lời luôn".
- "Trường hợp này phải dùng câu: thà ế còn hơn".

Tham gia show hẹn hò, khách mời thái độ "chỉnh đốn" Cát Tường nhưng bất ngờ bị khán giả chửi sấp mặt

Trước màn nói hết lòng mình này, dân tình đều đinh ninh "đàng gái" sẽ không bấm nút. Có đều, cái kết trên thực tế lại khác biệt hoàn toàn, nữ chính đồng ý cho H.N cơ hội. Thôi thì mỗi người đều có lựa chọn riêng. Biết đâu chừng nhờ gặp đúng người, độ "keo" của người đàn ông này sẽ giảm đi đáng kể, thậm chí là biến mất luôn.

Ảnh: Bạn muốn hẹn hò

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NGHE BẠN NỮ KHÔNG CÒN TRONG TRẮNG, CHÀNG TRAI BỎ VỀ GIỮA SHOW HẸN HÒ

Những câu chuyện có "1 - 0 - 2" trên show hẹn hò không thôi làm dân tình há hốc mồm khi nghe đến. Trước màn giới thiệu bản thân của anh N. đã kể đến trên đây, nam chính U40 với những tiêu chí chọn bạn đời bê từ trong sách ra cũng từng "gây bão", khiến ai nấy được một pha "mở mang tầm mắt".

Nhân vật được nhắc đến là anh N.V.L, SN 1982. Dù kinh qua không ít mối tình nhưng anh đến hiện tại vẫn còn lẻ bóng. Lên show hẹn hò, người đàn ông 39 tuổi mong muốn tìm được bạn gái tương đồng về mặt ngoại hình, quan trọng hơn hết là phải còn trong trắng. Vậy nên, khi nghe bạn nữ kể chuyện nghi bản thân không còn trinh nguyên vì tai nạn, anh này thái độ ra mặt, thậm chí còn đòi bỏ về giữa show.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top