10/28/2021 15:13

Cựu idol EXO kể quy luật ngầm Cbiz: Nghệ sĩ bị "phong sát" như chơi

Huyền Giang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Giang

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Không ít quy luật ngầm hiếm ai biết tồn tại trong giới giải trí Cbiz được Hoàng Tử Thao tiết lộ. Trong đó, anh bật mí nếu nghệ sĩ không tuân theo quy luật ấy có thể bị "phong sát" ngay.

Giới giải trí xứ Trung Hoa ngày càng phát triển và giúp tên tuổi của nhiều nghệ sĩ thăng hạng. Tuy vậy, họ cũng phải đối mặt với không ít quy luật ngầm trong giới mà hiếm người dám thổ lộ. Mới đây, dân tình sốc nặng với những chia sẻ của Hoàng Tử Thao về việc nghệ sĩ phải "chiêu đãi" các lãnh đạo trong nghề. Hãy cùng khám phá góc khuất mà nam diễn viên đã chia sẻ để hiểu hơn về giới giải trí Trung Quốc nhé!

Cựu idol EXO kể quy luật ngầm Cbiz: Nghệ sĩ bị phong sát như chơi
Hoàng Tử Thao mới có những phát ngôn về giới giải trí khiến dân tình sốc nặng. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Quy tắc ngầm không phải ai cũng biết của MC VTV

Ép diễn viên đi "tiếp" lãnh đạo 

Từ trước tới nay, Hoàng Tử Thao được coi là một diễn viên có những phát ngôn bộc trực, thẳng thắn, không buông những "lời vàng ý ngọc" về giới giải trí. Vì thế, nhiều khi anh chàng cũng gây tranh cãi về những bật mí liên quan tới giới showbiz. 

Lần này, Hoàng Tử Thao lại tiếp tục có những thông tin gây chú ý. Cụ thể, nam diễn viên phim Bên nhau trọn đời cho rằng mình đã chứng kiến một số nhà sản xuất phim bán được sản phẩm cho bên nhà đài đã mở tiệc mừng sau đó cần các diễn viên đi uống và tiếp các lãnh đạo. Mặc dù nhiều diễn viên không hề bằng lòng với điều này nhưng vẫn phải tuân thủ nếu không sẽ bị "phong sát". 

Cựu idol EXO kể quy luật ngầm Cbiz: Nghệ sĩ bị phong sát như chơi
Hoàng Tử Thao vạch trần quy luật bất thành văn trong giới giải trí khiến ai nấy đều bàng hoàng. Ảnh: Weibo

Anh chàng cũng cho rằng cái giá phải trả của diễn viên là quá đắt nếu như họ có ý làm trái lại các lãnh đạo. Anh cũng chứng kiến nhiều đồng nghiệp của mình rơi vào tình trạng này nên không mấy lạ lẫm.

Cựu idol EXO kể quy luật ngầm Cbiz: Nghệ sĩ bị phong sát như chơi
Theo Hoàng Tử Thao, việc diễn viên đi "tiếp" các lãnh đạo dường như không quá xa lạ trong Cbiz. Ảnh: QQ
Cựu idol EXO kể quy luật ngầm Cbiz: Nghệ sĩ bị phong sát như chơi
Là chủ đề khá khó nói nhưng Hoàng Tử Thao đã không ngại chia sẻ với fan. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Quy tắc ngầm hài hước lan truyền trong giới giải trí Cbiz

Nhiều studio đáp ứng yêu cầu vô lí từ fan

Không chỉ vậy, Hoàng Tử Thao cũng mạnh dạn lên tiếng vấn đề các studio lập ra và đáp ứng mọi yêu cầu quá đáng từ fan. Điều này chính là kết quả của những người nghệ sĩ luôn lo sợ fan sẽ làm to chuyện. Bản thân cựu idol nhóm EXO cũng đã gặp phải tình huống này.

Cụ thể, khi anh diện một outfit không vừa mắt fan, họ đã lên tiếng ngay lập tức cho rằng thiết kế ấy không phù hợp. Tuy nhiên, người này đã bị Hoàng Tử Thao "phản đòn" nhanh chóng. Anh cho rằng việc mình mặc gì, phong cách ra sao là quyền cá nhân, fan không có quyền quyết định điều đó. Người này làm loạn ở studio nhưng cựu idol EXO vẫn rất kiên quyết với những gì mình đã phát ngôn.

Cựu idol EXO kể quy luật ngầm Cbiz: Nghệ sĩ bị phong sát như chơi
Hoàng Tử Thao là người vô cùng thẳng tính, giải quyết vấn đề đến nơi đến chốn. Ảnh: Chụp màn hình

Nam diễn viên điển trai cũng cho rằng một số góp ý của fan sẽ không được nghệ sĩ chấp thuận. Fan không phải lúc nào cũng đúng đắn và tinh tường nên người nghệ sĩ cần lắng nghe những góp ý đúng đắn chứ không phải hạch sách, ép buộc. Hơn nữa, fan cũng chỉ là người nhìn thấy bề ngoài của nghệ sĩ. Họ không chắc cách suy nghĩ, cách sống của nghệ sĩ ra sao nên không có quyền phán xét nhiều đến thế.

Cựu idol EXO kể quy luật ngầm Cbiz: Nghệ sĩ bị phong sát như chơi
Có thể nhận thấy, Hoàng Tử Thao là người rõ ràng, không hề vì sợ fan quay lưng mà đi trái lại lẽ phải. Ảnh: Twitter
Cựu idol EXO kể quy luật ngầm Cbiz: Nghệ sĩ bị phong sát như chơi
Ai sợ fan làm loạn thì sợ chứ Hoàng Tử Thao chưa hề lo lắng về vấn đề ấy. Ảnh: Sina

Sau chia sẻ của Hoàng Tử Thao, ai nấy đều khen ngợi anh là người can đảm khi có thể nói ra những bất cập trong ngành giải trí Cbiz. Đây không phải là điều nghệ sĩ nào cũng sẵn lòng chia sẻ dù họ có thể đã trải qua rồi. Chính vì thế, dù nhiều lúc gây tranh cãi với phát ngôn nhưng trong lần chia sẻ này, Hoàng Tử Thao vẫn xứng đáng nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Cựu idol EXO kể quy luật ngầm Cbiz: Nghệ sĩ bị phong sát như chơi
Kể từ khi hoạt động nghệ thuật tại thị trường Trung Quốc, Hoàng Tử Thao sôi nổi hơn hẳn những cựu idol EXO khác như Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm. Ảnh: sohu
Địch Lệ Nhiệt Ba dùng "quy tắc ngầm" để nổi tiếng?

Khi lắng nghe những chia sẻ từ Hoàng Tử Thao, có lẽ cư dân mạng cũng nhận thấy những luật bất thành văn tồn tại trong giới giải trí Cbiz. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

Đừng quên cập nhật thêm thông tin thú vị trên Bestie nhé!

LUẬT MỚI KHẮT KHE TRONG CBIZ: ĐỐ NGHỆ SĨ NÀO ĐI NGƯỢC LẠI

Không ít luật khắt khe trong giới giải trí Trung Quốc buộc các nghệ sĩ phải tuân theo. Trong đó, Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc  khẳng định họ sẽ làm một cuộc "thanh lọc" giới giải trí Cbiz. Theo đó, các nghệ sĩ không được đi trái lại với chuẩn mực đạo đức.

Những hình ảnh nam giới ẻo lả cũng sẽ bị "cấm tiệt" tại giới giải trí Cbiz. Tuy nhiên luật mới này lại vấp phải không ít tranh cãi từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng thật không công bằng khi  phụ nữ giống nam giới thì lại không bị cấm.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top