10/13/2021 14:40

Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Những hành động cao đẹp mà nữ nghệ sĩ Việt Hương đã làm trong suốt thời gian qua khiến công chúng vô cùng cảm kích và ngưỡng mộ. Phải nói rằng, cô chính là ngôi sao sáng của làng giải trí Việt.

Việt Hương được công chúng hâm mộ nhắc đến là một nữ nghệ sĩ đa tài và giàu lòng nhân ái. Nhìn vào những gì cô đã làm trong suốt thời gian qua, ai cũng phải cảm kích và ngưỡng mộ. Nói đâu xa, chỉ cần dõi theo hành trình Việt Hương lặn lội đưa tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ đoàn tụ với gia đình cũng đủ khiến bao người phải rơi nước mắt vì xúc động.

Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị
Việt Hương nổi tiếng là nữ nghệ sĩ sống nghĩa tình. Ảnh: FB Việt Hương

>> Xem thêm: Những sao Việt kiếm tiền như nước nhưng chẳng biết gì về cát-xê

Theo đó, trong suốt hơn 1 tháng kể từ ngày Phi Nhung nhập viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã nhận ủy quyền của con gái đồng nghiệp - Wendy Phạm, lo liệu mọi chuyện ở Việt Nam. Kể về chuỗi ngày ấy, Việt Hương xúc động cho biết:

"Trong vòng 1 tháng khi Phi Nhung ở Chợ Rẫy, 6h18p mỗi sáng và mỗi buổi tối, lúc đó là 4h sáng của Wendy sẽ được ekip thông báo về sức khoẻ. Phi Nhung vào tới Chợ Rẫy thì mỗi một ngày đối với việt Hương, mỗi một ngày cầu nguyện và ăn không được, Việt Hương sợ. Mỗi ngày đều phải nghe 2 lần về tin tức, trong lúc giữa chừng có những tin khác nữa thì phải gọi Wendy dậy để coi con có đồng ý không". 

Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị
Việt Hương một lòng giúp đỡ Phi Nhung trong suốt quá trình điều trị bệnh. Ảnh: FB Việt Hương

Đến khi nữ nghệ sĩ Phi Nhung không thể qua khỏi, Việt Hương đã nén lại đau thương tiếp tục lo liệu chu toàn hậu sự ở Việt Nam và đưa tro cốt của đồng nghiệp về Mỹ. Dõi theo bóng dáng nhỏ bé của Việt Hương ôm tro cốt Phi Nhung lên máy bay, người hâm mộ vừa xót thương lại vừa cảm kích.

Chưa kể, trong suốt quá trình bay từ Việt Nam sang Mỹ, Việt Hương còn thể hiện sự chu đáo, nghĩa tình dành cho Phi Nhung khi đặt tro cốt lên ghế máy bay riêng, chuẩn bị phần ăn đủ đầy. Chứng kiến những khoảnh khắc ấy, người hâm mộ càng thêm yêu quý con người của Việt Hương. 

Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị
Hình ảnh Việt Hương ôm tro cốt của Phi Nhung lên máy bay sang Mỹ khiến bao người xúc động. Ảnh: FB Việt Hương
Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị
Việt Hương đích thân đưa tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ. Ảnh: FB Việt Hương 

Giờ đây, khi tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã được đoàn tụ với gia đình, Việt Hương mới dám bật khóc. Trong tang lễ của người đồng nghiệp quá cố diễn ra vào trưa ngày 12/10 (theo giờ ở Mỹ), Việt Hương như vỡ òa những cảm xúc kìm ném bao ngày qua. Nhớ lại những kỷ niệm lúc Phi Nhung còn sống, Việt Hương khiến nhiều người xúc động khi cho biết: 

"Phi Nhung nói trước khi đi về Mỹ hôm 28/8 là show đó đáng lý Hương cũng về mà Hương từ chối, tôi đi về xong quay lại tôi sợ mình ngắt quãng cái thời gian làm từ thiện. Xong Phi Nhung nói tui sẽ ở lại với bà mà Phi Nhung ở lại đó luôn. Hương vẫn đem Phi Nhung qua đây được mà không có đem toàn diện Phi Nhung. Đáng lý Hương đi cái show đó thì hai đứa đi về rồi. Hương xin lỗi quý vị vì không kiềm được cảm xúc".

Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị
Việt Hương trực trào nước mắt trong tang lễ của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ảnh: Chụp màn hình
Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị
Cô đã cố gắng hết sức để đưa Phi Nhung về với con gái Wendy Phạm. Ảnh: Chụp màn hình

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Phải nói rằng, hiếm có nữ nghệ sĩ nào trong Vbiz lại có tấm lòng bao la, nghĩa tình như Việt Hương. Trước Phi Nhung, Việt Hương cũng từng đại diện ca sĩ Phương Loan đứng ra lo liệu hậu sự chu toàn cho cố danh hài Chí Tài ở Việt Nam. Khi ấy, nước mắt của cô cũng rơi dài theo từng bước chân tiễn đưa người anh thân thiết. Hay như lúc người thân của nữ nghệ sĩ Bình Tinh mất vì Covid-19, Việt Hương cũng một tay đôn đáo, giúp đỡ mọi việc. Tấm lòng đẹp của Việt Hương khiến đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ đều phải ngợi khen và dành sự ngưỡng mộ đặc biệt. 

Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị
Việt Hương chịu tang cho người anh thân thiết Chí Tài. Ảnh: FB Việt Hương
Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị
Người phụ nữ bé nhỏ "5 lần 7 lượt" gánh vác sứ mệnh lo liệu hậu sự cho đồng nghiệp. Ảnh: FB Việt Hương
Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị
Việt Hương và ông xã tất tả nửa đêm lo hậu sự cho mẹ của Bình Tinh. Ảnh: FB Việt Hương

Song, không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ đồng nghiệp trong showbiz, Việt Hương còn khiến bao người phải ngưỡng mộ vì hoạt động thiện nguyện vô cùng tích cực. Minh chứng là trong suốt thời gian TP. HCM bùng dịch Covid-19, Việt Hương và ông xã Hoài Phương đã đứng ra hỗ trợ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn quên ăn quên ngủ, chạy đôn chạy đáo khắp nơi lo nhu yếu phẩm, lương thực, thuốc men và xe vận chuyển để giúp đỡ mọi người. 

Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị
Việt Hương và ông xã một lòng giúp đỡ cộng đồng trong mùa dịch. Ảnh: FB Việt Hương

Chứng kiến hành trình thiện nguyện của Việt Hương, công chúng hâm mộ vô cùng cảm phục nhưng cũng không khỏi xót xa khi thấy nữ nghệ sĩ "quần quật" hy sinh thời gian, sức khỏe để giúp đỡ mọi người. Vậy mới nói, trong Vbiz hiếm ai có được tấm lòng bao la như Việt Hương. Những giá trị sống cao đẹp mà cô lan tỏa hàng ngày hàng giờ khiến công chúng càng dõi theo càng ngưỡng mộ và trân quý. 

Cám ơn Việt Hương: Showbiz và cuộc đời này thật đẹp khi có chị
Không quá lời khi nói Việt Hương là đóa hoa thơm ngát của showbiz Việt. Ảnh: FB Việt Hương
Xúc động với hành động nhỏ của Việt Hương dành cho Phi Nhung trên chuyến bay cuối

Ngay lúc này đây, hàng triệu lời cảm ơn của người hâm mộ trên cả nước đều dành cho Việt Hương. Tin chắc rằng, với những gì đã và đang cống hiến cho cuộc đời, Việt Hương sẽ nhận lại những trái ngọt và thành quả xứng đáng. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Việt Hương, cuộc đời này thật đẹp khi có chị! 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

VIỆT HƯƠNG TIẾT LỘ SỰ THẬT BÊN TRONG 3 KIỆN HÀNG LỚN MANG SANG MỸ

Trong hành trình đưa tro cốt cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ, Việt Hương và ông xã gây chú ý khi mang theo 3 kiện hàng lớn. Nhìn vào hình ảnh di chuyển của vợ chồng nghệ sĩ này, không ít khán giả cảm thấy tò mò. 

Qua tìm hiểu, được biết bên trong 3 kiện hàng mà Việt Hương mang về Mỹ là toàn bộ hình ảnh của Phi Nhung. Sự chu đáo của Việt Hương dành cho đồng nghiệp đã mất khiến khán giả vô cùng cảm kích. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top