10/08/2021 13:22

Bà Phương Hằng yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Trong livestream mới đây nhất, nữ CEO Bình Dương vẫn tiếp tục gọi tên cố ca sĩ Phi Nhung và yêu cầu người quản lý của giọng ca Bông Điên Điển phải làm một việc với Hồ Văn Cường.

Trước khi nữ ca sĩ Phi Nhung mất, phu nhân của ông Dũng "lò vôi" đã nhiều lần livestream đòi đối chất về vấn đề cát-xê và thù lao mà nam ca sĩ Hồ Văn Cường làm được trong suốt những năm qua. Theo đó, nữ CEO Bình Dương cho rằng, Phi Nhung với vai trò mẹ nuôi và là người dẫn dắt Hồ Văn Cường trên con đường ca hát thì nên rõ ràng chuyện cát-xê và thù lao của con trai nuôi. Nhất là khoản tiền thưởng 200 triệu đồng mà Hồ Văn Cường từng nhận được sau cuộc thi Vietnam Idol Kids. 

Bà Phương Hằng yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường
Nữ CEO Bình Dương từng nhiều lần đòi đối chất với ca sĩ Phi Nhung về lùm xùm tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm

Về phía Phi Nhung, lúc còn tại thế cô từng bộc bạch trên Thanh Niên rằng: "Tôi là người không giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết".

"Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói. Tính của tôi đâu ra đó, cái nào của Cường là của Cường, cái nào của tôi là của tôi, cái nào của công ty là của công ty" - Phi Nhung nói thêm. 

Bà Phương Hằng yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường
Lúc còn tại thế, Phi Nhung khẳng định sẽ đưa lại toàn bộ số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường vào năm cậu bé tròn 18 tuổi. Ảnh: FB Phi Nhung

Đến nay, khi nữ ca sĩ Phi Nhung đã không may mất vì Covid-19 thì câu chuyện liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường vẫn ngày ngày được nữ CEO Bình Dương nhắc đi nhắc lại. Nói đâu xa, trong livestream diễn ra vào tối ngày 7/10, phu nhân của ông Dũng "lò vôi" lại một lần nữa gọi tên cố ca sĩ Phi Nhung và yêu cầu quản lý của giọng ca Bông Điên Điển phải có trách nhiệm giao lại toàn bộ số tiền cát-xê mà Hồ Văn Cường đã làm được trong những năm qua, cho bố mẹ ruột của nam ca sĩ. 

Bà Phương Hằng yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường
Hồ Văn Cường đã đi hát nhiều năm nhưng toàn bộ cát-xê của nam ca sĩ đều do quản lý nắm giữ. Ảnh: FB Hồ Văn Cường
Bà Phương Hằng yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường
Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi suốt 5 năm qua.  Ảnh: FB Phi Nhung

>> Xem thêm: Nói là làm: Vợ chồng bà Phương Hằng chính thức trao tặng găng tay y tế

Nói về lý do nhắc đi nhắc lại câu chuyện này, nữ CEO Bình Dương cho rằng: "Người khuất thì đã khuất, người sống thì vẫn phải sống". Chính vì thế, nữ CEO yêu cầu quản lý của Phi Nhung cần làm rõ số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường.

Nhấn mạnh về vấn đề này, nữ CEO nói: "Có 200 triệu của nó mà cũng giữ nữa. Riêng cái gì chứ 200 triệu đó giữ là sai. Cô ấy mất rồi nhưng mẹ của Hồ Văn Cường vẫn ở đợ, nhà nó vẫn dột. Mình không được phép làm như vậy với con người ta. Đến giờ phút này ai sẽ lên tiếng tuyên bố 'Tôi sẽ lo cho thằng Cường'. Phi Nhung sai hoàn toàn câu chuyện giữ 200 triệu của em Cường. Riêng phần thưởng của người ta, người ta còn cha còn mẹ, cái đó phần thưởng nó xứng đáng".

Bà Phương Hằng yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường
Nữ CEO giàu có liên tục gọi tên cố ca sĩ Phi Nhung trong livestream mới nhất. Ảnh: Chụp màn hình
Bà Phương Hằng yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường
Ca sĩ Phi Nhung đã mất vào ngày 28/9 vừa qua. Việc tên tuổi của cố ca sĩ liên tục bị nữ CEO réo gọi khiến không ít người cảm thấy phản cảm. Ảnh: FB Phi Nhung

Tiếp lời, phu nhân của ông Dũng "lò vôi" cho rằng, Hồ Văn Cường vẫn còn nhiều thứ phải lo, nào là cha mẹ nghèo khó, nào là tương lai sự nghiệp. Vì vậy, Hồ Văn Cường cần có quyền tự quyết số tiền mà bản thân làm ra. Trong đó, khoản thưởng 200 triệu đồng sau cuộc thi Vietnam Idol Kids là một số tiền không hề nhỏ đối với Hồ Văn Cường. Không dừng lại ở đó, nữ CEO còn tuyên bố: "Kể cả Phi Nhung đã mất, tôi vẫn nói. Ai cảm thấy tôi xúc phạm cô ấy, cứ tới Đại Nam chửi tôi nghe". 

Bà Phương Hằng yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường
Nữ CEO muốn lên tiếng thay cho Hồ Văn Cường vì lo sợ số tiền cát-xê không đến được tay của nam ca sĩ. Ảnh: Chụp màn hình
Bà Phương Hằng yêu cầu trả tiền cho Hồ Văn Cường
Câu chuyện liên quan đến số tiền thưởng của Hồ Văn Cường vẫn đang là tâm điểm được quan tâm. Ảnh: FB Hồ Văn Cường
Sao nhí hậu đăng quang: Thiện Nhân, Phương Mỹ Chi cát-xê khủng, Hồ Văn Cường dính thị phi

Hiện, những chia sẻ của nữ CEO giàu có vẫn đang là tâm điểm tạo nên vô số bàn luận. Nếu có người thể hiện sự đồng tình thì cũng có người cho rằng, vì Phi Nhung vừa mới mất, tang gia còn đang bối rối nên phía quản lý vẫn chưa thể giải quyết vấn đề cát-xê cho Hồ Văn Cường. Nhiều người vẫn đang chờ đợi động thái phản hồi từ phía quản lý của Hồ Văn Cường. Còn bạn, có quan đểm ra sao trước sự lên tiếng của nữ CEO trong livestream mới nhất?

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

BÀ HẰNG NHẮN TỶ PHÚ HOÀNG KIỀU: CHO CON PHI NHUNG 10 TRIỆU USD MỚI NỂ

Ngoài câu chuyện liên quan đến tiền thưởng và cát-xê của Hồ Văn Cường, nữ CEO giàu có còn bàn luận cả vấn đề tỷ phú họ Hoàng có ý định đưa hết 23 người con nuôi của Phi Nhung sang Mỹ để chăm lo. Nói về vấn đề này, nữ CEO nêu quan điểm như sau: 

"Tụi nó ở Việt Nam quen rồi. Chỉ cần nó có cái nguồn để ăn học tới nơi tới chốn là phước lắm rồi. Nếu anh thật lòng, tôi cũng xấu hổ xin anh 10 triệu đô (khoảng 230 tỷ đồng) cho các cháu vào một cái tài khoản ngân hàng. Tiền lãi phát sinh tụi nó có thể đi học. Có thiếu thốn gì đó thì ở Việt Nam này còn rất nhiều người bảo bọc tụi nó".

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top