10/10/2021 08:44

Bà Phương Hằng: Chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm để tìm thông tin livestream

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Miệt mài 7 tháng livestream đưa dư luận đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Tuy nhiên, có ai nghĩ đến những thông tin thu thập từ đâu để bà Phương Hằng "ra rả" phát ngôn thời gian dài như thế?

Trong lần livestream mới nhất, bà Phương Hằng không lên sóng một mình mà có sự đồng hành của 2 vị luật sư. Cũng như mọi lần, lần này, bà Hằng xuất hiện với chiếc đầm đỏ và điểm nhấn là viên kim cương nước D size "hột mít", có giá hơn 10 triệu đô làm nổi bật lên sự sắc sảo của bà. 

Bà Phương Hằng: Chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm để tìm thông tin livestream
Lần livestream này bà Phương Hằng có mời 2 luật sư cùng tham dự. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm

Bà chủ Đại Nam lắc nhẹ viên kim cương size "hột mít", trải lòng: "Tôi phải xin phép anh Dũng gác lại bớt công chuyện để có thời gian livestream. Suốt thời gian mà tôi lên livestream 3 - 4 lần/tuần thì quý vị biết không mỗi đêm tôi chỉ ngủ 2-3 tiếng. Bởi thông tin không ai cung cấp cho tôi cả mà phải tự tìm kiếm. Một số thông tin tôi cho là khách quan nhưng phải kiểm nghiệm thông tin trước khi mang ra nói trước dư luận.

Đến nay mọi người vẫn còn tin tôi, chứng tỏ những lời tôi nói có căn cứ. Tôi không theo motip bình thường, không để người khác xỏ mũi mà có chính kiến của riêng mình.

Phương Hằng tôi là một người sắc sảo, nhạy bén bởi tôi biết rằng những gì mình nói trước công chúng thì bất cứ lúc nào cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Bà Phương Hằng: Chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm để tìm thông tin livestream
Người phụ nữ quyền lực mỗi lần lên sóng là một lần gây xôn xao.
Bà Phương Hằng: Chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm để tìm thông tin livestream
Dù tốn nhiều thời gian, công sức cho những lần livstream nhưng bà cam kết quyết làm tới cùng.

Bên dưới livestream của bà chủ Đại Nam, nhiều người đã đưa ra những bình luận trái chiều, người thì ủng hộ bà Phương Hằng nói ra hết những khúc mắc, những gì còn khuất tất mà mình nắm trong tay. Người thì cho rằng đã quá mệt mỏi với "cuộc chiến trường kì" này:

- Cô đỉnh quá, nhìn cô lúc nào cũng tràn ngập năng lượng.
- Ủng hộ cô Hằng.
- Mình đã nói rồi, cô Hằng bên ngoài sắc sảo, bên trong ấm áp nhân hậu.
- Xin lỗi cô Hằng chắc gia đình chị Phi Nhung đang bối rối tang lễ nên chưa giải quyết. Chị yên tâm cháu Cường không mất số tiền đó đâu. Khi lo xong việc của Phi Nhung, họ sẽ giải quyết.
- Nhiều lần tuyên bố ngừng nhưng sao lúc nào cũng thấy bà Hằng ra rả trên livestream vậy ta?

Bà Phương Hằng: Chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm để tìm thông tin livestream
Trước đó, bà Phương Hằng có lên tiếng đòi tiền cho Hồ Văn Cường vì sợ sự việc sẽ "chìm xuồng". 

Trước đó, bà Phương Hằng đã nhiều lần tuyên bố "dừng cuộc chơi - ngừng livestream" vì nhiệm vụ của mình đến đây là hết, còn lại để pháp luật vào cuộc và giải quyết. Thậm chí bà còn gửi lời cảm ơn, xin lỗi đến chồng và các con vì đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ: "Tôi có lỗi với các con tôi, người chồng đã hết lòng bảo vệ tôi. Tôi nợ tất cả một lời xin lỗi tự đáy lòng và cảm ơn anh vì tất cả, cảm ơn các con đã bị tổn thương vì mẹ, cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi".

Bà Phương Hằng: Chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm để tìm thông tin livestream
Bà chủ Đại Nam may mắn vì có chồng kề bên những lúc mệt mỏi nhất. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng

Tuy nhiên, cứ sau mỗi lần tuyên bố ngừng là bà lại "comeback" mạnh mẽ hơn. Bà cho biết, dù sao cũng có chồng hậu thuẫn đằng sau, bà chỉ nói sự thật, hy vọng công chúng hiểu rõ và ủng hộ mình. Ròng rã 7 tháng trời đối với một người phụ nữ mà nói, bà đơn độc một mình như từng nói vui "Công ty TNHH Một mình tao", có người ủng hộ cũng có người chỉ trích nhưng bà vẫn miệt mài bước tiếp.

Bà Phương Hằng: Chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm để tìm thông tin livestream
Dù luôn bảo vệ vợ nhưng ông Dũng "lò vôi" vẫn không muốn vợ mình khổ, bị mọi người chỉ trích. 
Bà Phương Hằng: Chỉ ngủ 2-3 tiếng/đêm để tìm thông tin livestream
Với một người phụ nữ thì chỉ cần có một người chồng yêu thương, quan tâm như thế là đủ. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng

>> Xem thêm: Nói là làm: Vợ chồng bà Phương Hằng chính thức trao tặng găng tay y tế

Sau tâm thư hơn 6 tháng đơn độc, liệu bà Phương Hằng có thật sự dừng livestream?

7 tháng trôi qua, nhiều người cho rằng bà Phương Hằng "nói dài, nói dai". Dù có nhiều ý kiến trái chiều đưa ra nhưng vẫn có người ủng hộ ủng hộ bà Hằng nói ra những sự thật mà lâu nay không ai biết đến. Còn bạn, có quan điểm ra sao trước động thái mới nhất của bà Phương Hằng?

Ảnh cắt từ livestream Nguyễn Phương Hằng

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

BÀ HẰNG NHẮN TỶ PHÚ HOÀNG KIỀU: CHO CON PHI NHUNG 10 TRIỆU USD MỚI NỂ

Trong lần livestream trước đó, bà Phương Hằng có nhắc đến một người không liên quan, đó là tỷ phú Hoàng Kiều. Sau khi nghe phong thanh ông sẽ đứng ra nuôi dưỡng 23 con cố ca sĩ Phi Nhung thì bà Hằng đã lên tiếng:

"Tụi nó ở Việt Nam quen rồi. Chỉ cần nó có cái nguồn để ăn học tới nơi tới chốn là phước lắm rồi. Nếu anh thật lòng, tôi cũng xấu hổ xin anh 10 triệu đô (khoảng 230 tỷ đồng) cho các cháu vào một cái tài khoản ngân hàng. Tiền lãi phát sinh tụi nó có thể đi học. Có thiếu thốn gì đó thì ở Việt Nam này còn rất nhiều người bảo bọc tụi nó".

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top