09/06/2021 18:16

Xe chở hàng từ thiện bị lấy mất cà vẹt, Việt Hương phải cầu cứu

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tất bật thâu đêm suốt sáng với công tác từ thiện, Việt Hương lại còn gặp phải vận xui khi bị kẻ gian bẻ chìa khóa xe tải chở hàng để lấy mất cà vẹt. Ngay khi phát hiện, nữ nghệ sĩ đã phải lên tiếng cầu xin trên livestream.

Việt Hương hiện đang là cái tên nữ nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Bên cạnh MC Quyền Linh liên tục có những hoạt động hỗ trợ bà con gặp cảnh khó khăn vì dịch ở TP.HCM thì nữ nghệ sĩ cùng ông xã Hoài Phương cũng có rất nhiều việc làm ý nghĩa trong 3 tháng qua. Trên những chiếc xe, cô hết bon bon chở hàng từ thiện đi đến những nơi người dân cần giúp đỡ lại đến chở bệnh nhân F0 đi bệnh viện... Thế nhưng mới đây, khi đang thực hiện vận chuyển hàng từ thiện thì nữ nghệ sĩ phát hiện đã bị kẻ gian lấy mất cà vẹt xe từ lúc nào. 

Xe chở hàng từ thiện bị lấy mất cà vẹt, Việt Hương phải cầu xin
Việt Hương tất bật với công tác từ thiện suốt vài tháng qua. Ảnh: FB Việt Hương 

>> Xem thêm:  1001 cách ăn gian chiều cao của Việt Hương: leo trên bục, trèo lên ghế

Cụ thể, trong livestream mới nhất trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã không khỏi bức xúc khi phát hiện bị kẻ gian bẻ chìa khóa xe tải chở hàng từ thiện của cô để lấy mất cà vẹt xe. Nữ nghệ sĩ lập tức "la làng" trên livestream: "Bây giờ trả lại cà vẹt xe cho em, em cho một mớ tiền uống cà phê". Đang lúc cấp bách cần vận chuyển hàng từ thiện đi phân phát cho bà con ở những vùng khó khăn lại không may gặp vận xui, nữ nghệ sĩ không khỏi bức xúc nhưng vẫn giữ giọng điệu từ tốn, không quá gay gắt. 

Xe chở hàng từ thiện bị lấy mất cà vẹt, Việt Hương phải cầu xin
Việt Hương "la làng" trên livestream về việc bị lấy mất cà vẹt xe. Ảnh: Chụp màn hình
Xe chở hàng từ thiện bị lấy mất cà vẹt, Việt Hương phải cầu xin
Nữ nghệ sĩ cầu xin người lấy trả lại cà vẹt cho mình, đồng thời hứa hẹn sẽ hậu tạ một khoản để họ uống cà phê. Ảnh: Chụp màn hình

"Bây giờ cái xe người ta đi làm từ thiện, tối nó mệt nó sụi bại đụi ở bên đường mà nỡ lòng nào lấy mất cái cà vẹt của con nhỏ. Giờ không có cái cà vẹt xe tôi lắp cái cánh tôi bay hay gì. Chán dễ sợ" - Việt Hương nói. 

Lời kêu gọi của Việt Hương nhận nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần ai cũng tỏ ra bức xúc thay cô khi giữa lúc đang tối mặt tối mày đi cứu người, giúp đời còn bị "chôm chỉa". Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi bật cười vì cách nói chuyện của Việt Hương vẫn đậm chất hài, dù giận nhưng cô vẫn vô cùng dễ thương. 

Xe chở hàng từ thiện bị lấy mất cà vẹt, Việt Hương phải cầu xin
Bình luận của cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình

Sự việc trên khiến nhiều người liên tưởng đến cách đây ít ngày, Việt Hương cũng phải lên tiếng trên livestream cầu xin mọi người đừng bán bình oxy. Cụ thể, nữ nghệ sĩ hài cho biết có không ít trường hợp người bệnh xài bình oxy xong nhưng sau đó không trả lại, thậm chí còn đem bán với giá 500 nghìn đồng/ bình. 

Xe chở hàng từ thiện bị lấy mất cà vẹt, Việt Hương phải cầu xin
Việt Hương cách đây ít ngày đã phải lên tiếng trên livestream xin mọi người dùng bình oxy xong chớ đem bán. Ảnh: Chụp màn hình FB Việt Hương 

Trên livestream, Việt Hương khẩn khoản lên tiếng: "Khi quý vị kêu cấp cứu, tụi em có bình oxy nhưng còn cả tấm lòng tụi em đem tới quý vị ơi! Làm ơn thương giùm em, một cái bình như vậy 1,8 triệu đồng. Bình này tụi em mua chứ không phải đi xin đi cho gì của ai hết... thì quý vị xài xong hãy trả lại. Ai mà đem bán kỳ vậy, trời ơi bất nhân quá, bán có 500 ngàn à, em mua 1,8 triệu".

Xe chở hàng từ thiện bị lấy mất cà vẹt, Việt Hương phải cầu xin
Nữ nghệ sĩ cho biết cô mua bình oxy hết 1,8 triệu/bình, trong khi mọi người bán đi có 500 nghìn. Ảnh: Chụp màn hình FB Việt Hương

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Ngoài ra, liên quan đến những tin đồn thu tiền khi hỗ trợ bình oxy, Việt Hương phủ nhận và khẳng định trong suốt quá trình thiện nguyện cũng như trao gửi bình oxy đến tay người dân, cô luôn hỗ trợ miễn phí 100%. "Em xin phép những van bình và ống thở là tụi em đi kiếm mua, hơn nữa bình bây giờ kiếm khó dữ lắm thì hãy trả lại tụi em cái vỏ. Không biết ai đăng tin là lấy bình rồi phải trả 1,5 triệu tiền đặt cọc bình. Không có nha, bên Việt Hương chạy có số điện thoại và địa chỉ Việt Hương sẽ chuyển đi liền trên xe cấp cứu chở tới. Không bao giờ nhận của ai một đồng nào hết". - Việt Hương nói rõ. 

Xe chở hàng từ thiện bị lấy mất cà vẹt, Việt Hương phải cầu xin
Việt Hương khẳng định việc cô hỗ trợ bình oxy cho người dân là miễn phí, không có chuyện thu tiền như nhiều lời đồn đại. Ảnh: Chụp màn hình FB Việt Hương
Xe chở hàng từ thiện bị lấy mất cà vẹt, Việt Hương phải cầu xin
Cô không khỏi bức xúc khi bị tung tin đồn thất thiệt. Ảnh: Chụp màn hình FB Việt Hương
Xe chở hàng từ thiện bị lấy mất cà vẹt, Việt Hương phải cầu xin
Việt Hương và ông xã đồng hành cùng nhau trong suốt chuỗi ngày làm từ thiện vừa qua. Ảnh: FB Việt Hương
Xe chở hàng từ thiện bị lấy mất cà vẹt, Việt Hương phải cầu xin
Nữ nghệ sĩ mới đây lại tiếp tục chi hơn 100 triệu đồng để mua quạt máy, giường ủng hộ các bệnh viện dã chiến. Ảnh: FB Việt Hương
Có một Việt Hương rất khác trên sân khấu và trong mùa dịch: Đầy nhiệt thành vì bà con

Hiện tại, đoạn livestream nói về việc bị mất cà vẹt xe của Việt Hương đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và được chia sẻ rộng rãi. Hầu hết mọi người đều đồng cảm với nỗi bức xúc của nữ nghệ sĩ khi giữa lúc đang ngược xuôi chuẩn bị nhiều thứ để hỗ trợ thiện nguyện thì lại gặp vận xui liên tiếp. Nhiều khán giả hy vọng nữ nghệ sĩ sẽ sớm tìm lại được cà vẹt xe vì vẫn còn nhiều người dân đang chờ được cô giúp đỡ. 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Việt Hương từ lâu đã nổi tiếng là một nữ nghệ sĩ có tấm lòng nhân hậu, bao dung, chăm chỉ làm từ thiện. Với những đóng góp hết sức thiết thực, kịp thời và ý nghĩa dành cho cộng đồng trong mùa dịch này, Việt Hương nhận về nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Ngoài Việt Hương, tại thời điểm này cũng có rất nhiều nghệ sĩ đang chung tay với chính quyền cứu trợ người dân gặp khó khăn vì dịch. Người góp công, người góp của và nổi bật nhất là nghệ sĩ Đại Nghĩa, ca sĩ Phương Thanh, Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Hà Anh Tuấn, nghệ sĩ Quyền Linh...

Video có thể bạn quan tâm
MẢI TÁM CHUYỆN BỊ NHẮC NHỞ, LÊ GIANG - VIỆT HƯƠNG "LỚN TIẾNG" ĐỔ THỪA NHAU
Scroll to top