09/06/2021 08:31

Vợ chồng bà Phương Hằng đang là Giáo sư danh dự của ĐH Apollos - Mỹ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Gần đây vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng được rất nhiều người biết đến qua các livestream và cả những chuyến từ thiện. Nhưng ít ai biết rằng hai người còn đang là Giáo sư danh dự của Đại học Apollos, Mỹ.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng không những là doanh nhân giàu có nhất nhì Bình Dương mà họ còn rất nổi tiếng trên mạng xã hội sau những livestream thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. Đặc biệt trong mùa dịch này, vợ chồng bà Phương Hằng còn có tiếng trong việc làm từ thiện, giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch.

Nhưng không phải ai cũng biết tới danh hiệu Giáo sư và Tiến sĩ mà họ đã nhận được từ Đại học Apollos, Mỹ.

Vợ chồng bà Phương Hằng đang là Giáo sư danh dự của ĐH Apollos - Mỹ
Vợ chồng bà Phương Hằng nổi tiếng trong giới kinh doanh và cả ngoài xã hội. Ảnh: Pháp luật và cuộc sống

>> Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxi tới khu cách ly Đại Nam

Trong 1 video đăng tải trên YouTube, nữ CEO tiết lộ, năm 2018, hai vợ chồng bà đã được Trường Đại học Apollos, Mỹ có chi nhánh tại Malaysia trao bằng Tiến sĩ và Giáo sư danh dự. Được biết danh hiệu này là danh hiệu đắt giá của Đại học Apollos dành cho những doanh nhân có nhiều cống hiến trong sự nghiệp và đóng góp cho cộng đồng. Theo đó, bà Phương Hằng được nhận bằng "Honorary Visiting Professor" (Giáo sư danh dự) và ông Dũng nhận được bằng "Honorary Doctor of Business Administration" (Tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh).

Vợ chồng bà Phương Hằng đang là Giáo sư danh dự của ĐH Apollos - Mỹ
Vợ chồng bà Phương Hằng nhận được bằng Tiến sĩ và Giáo sư danh dự. Ảnh: Giáo dục Việt Nam
Vợ chồng bà Phương Hằng đang là Giáo sư danh dự của ĐH Apollos - Mỹ
Bà Phương Hằng hiện đang là "Giáo sư danh dự" của Đại học Apollos, Mỹ. Ảnh: Báo GiaoThông
Vợ chồng bà Phương Hằng đang là Giáo sư danh dự của ĐH Apollos - Mỹ
Ông Huỳnh Uy Dũng cũng đang là "Tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh". Ảnh: Báo Giao Thông

Vietnamnet từng đăng tải, vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và Huỳnh Uy Dũng đều được biết đến là những doanh nhân không bằng cấp. Bởi từ thời còn rất trẻ, ông Dũng đã sớm rời ghế nhà trường để xây dựng sự nghiệp riêng. Còn bà Phương Hằng cũng vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên chỉ có thể học hết lớp 11. Nhưng sau hơn 30 năm, cả hai đã có được sự nghiệp đồ sộ và vững chắc. Hiện tại, họ sở hữu khu Du lịch Đại Nam rộng lớn, có nhiều đóng góp trong lĩnh vực kinh doanh và sự phát triển của họ luôn gắn liền với cộng đồng. Ngoài ra, cả bà Phương Hằng và ông Dũng đều là những người rất quan tâm đến các hoạt động xã hội như từ thiện và giúp đỡ những người khó khăn.

Vợ chồng bà Phương Hằng đang là Giáo sư danh dự của ĐH Apollos - Mỹ
Để có được danh hiệu này, vợ chồng bà Phương Hằng đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp và cộng đồng. Ảnh: H.L
Vợ chồng bà Phương Hằng đang là Giáo sư danh dự của ĐH Apollos - Mỹ
Danh hiệu này là một danh hiệu danh giá của Đại học Apollos. Ảnh: Báo Giao Thông

>> Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tổ chức tiêm vắc xin cho 7000 công nhân

Hoạt động kinh doanh nổi bật của ông Huỳnh Uy Dũng gắn liền với lợi ích cộng đồng đó là luôn quan tâm đến vấn đề môi trường. Ông từng nói: “Tôi là người tiên phong đề xuất phương án phát triển khu công nghiệp thì tôi cũng sẽ là người tiên phong thực thi sứ mệnh bảo vệ môi trường, hướng đến kinh doanh phát triển bền vững qua việc đầu tư hệ thống xử lý nước bẩn thành nước sạch để quay về phục vụ cho cộng đồng, gìn giữ môi trường sống sạch - xanh cho thế hệ mai sau…”. 

Vợ chồng bà Phương Hằng đang là Giáo sư danh dự của ĐH Apollos - Mỹ
Bà Phương Hằng vẫn đang là tâm điểm thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Phương Hằng

Bên cạnh đó, cả hai vợ chồng ông đã nổi tiếng với những hoạt động từ thiện. Như quỹ từ thiện Hằng Hữu đã luôn đồng hành với các bệnh nhi bị bệnh tim trong nhiều năm qua. Nhờ quỹ từ thiện mà nhiều em nhỏ đã có được cuộc sống bình thường. Hay trong khoảng thời gian dịch bệnh này, vợ chồng bà Phương Hằng cũng rất nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ mọi người cung cấp oxi cho người bệnh, tặng lương thực, thực phẩm cho công nhân,...

Vợ chồng bà Phương Hằng đang là Giáo sư danh dự của ĐH Apollos - Mỹ
Cặp đôi doanh nhân này vẫn đang có sự nghiệp đồ sộ cùng những hoạt động từ thiện ý nghĩa. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng
Dũng "Lò Vôi" tiết lộ con gái bà Phương Hằng đã bỏ học, tổn thương tâm lý

Với kinh nghiệm hơn 30 năm chinh chiến trên thương trường, hai vợ chồng bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng đã ghi dấu đậm nét trong cả kinh doanh và cuộc sống. Có lẽ vậy mà những hoạt động và lời nói của cả hai người đều có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới vậy.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Ông Dũng "lò vôi" khuyên vợ: "Đừng nói nữa, đừng hơn thua nữa"

Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người qua những lần "chơi tất tay" với các nghệ sĩ và cả những hoạt động từ thiện của mình. 

Trong livestream bà Phương Hằng có mách ông Dũng rằng có người chửi mình vô cớ và bà không ngại đấu với tất cả antifan. Ông Dũng đã đưa ra lời khuyên: "Nói với một con người hiểu biết thì mình nói, còn với những người không hiểu biết thì chỉ tốn công, tốn calo giống như nước đổ lá môn, nước đổ đầu vịt, khổ lắm đừng nói nữa đừng có hơn thua với những người như vậy".

Với ông Dũng, ông không quá quan tâm đến những lời nói công kích mình, nếu điều đó là sai sự thật ông sẽ lên tiếng đính chính. Vì ông muốn tập trung làm điều có ích cho xã hội hơn.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top