09/13/2021 12:17

Việt Hương được gia đình đồng nghiệp tín nhiệm đến mức nào?

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Việt Hương là nữ nghệ sĩ nổi tiếng có tấm lòng nhân hậu, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, chính vì vậy khi biến cố xảy đến gia đình của các đồng nghiệp trong nghề đều hết lòng tín nhiệm cô.

Nói đến nghệ sĩ Việt Hương, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một nữ danh hài quyền lực nhưng vui tính, gần gũi và luôn sẵn lòng vì người khác. Trước nay, mỗi khi các đồng nghiệp thân thiết không may gặp phải biến cố và gia đình của họ cần sự giúp đỡ, Việt Hương luôn có mặt. Phải nói rằng, con người của Việt Hương rất được tín nhiệm. 

Việt Hương - nghệ sĩ được gia đình đồng nghiệp tín nhiệm nhất Vbiz
Việt Hương là một nghệ sĩ tài năng luôn hết lòng cống hiến cho nghệ thuật và sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Ảnh: FB Việt Hương

>>Xem thêm: Sao Việt 24h: Việt Hương thông báo dừng làm từ thiện phát quà

Giống như mới đây, khi nữ ca sĩ Phi Nhung không may mắc phải Covid-19, con gái của cô ở Mỹ - Wendy Phạm - vì không thể về nước nên đã làm giấy ủy quyền lại cho Việt Hương. Chia sẻ về việc này, siêu mẫu Xuân Lan cho hay: "Nếu có chuyện gì, xin hãy lắng nghe thông tin chính thống từ gia đình. Hiện tại, gia đình đã làm giấy uỷ quyền từ Wendy Phạm cho chị Việt Hương, chị Việt Hương là đại diện cho Phi Nhung tại Việt Nam".

Việt Hương - nghệ sĩ được gia đình đồng nghiệp tín nhiệm nhất Vbiz
Ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19, hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: FB Phi Nhung Pham
Việt Hương - nghệ sĩ được gia đình đồng nghiệp tín nhiệm nhất Vbiz
Con gái của Phi Nhung chưa thể về nước để chăm sóc mẹ vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Ảnh: FB Wendy

Suốt thời gian qua, Việt Hương cũng là người đại diện đính chính những thông tin không đúng về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Cụ thể, khi trên mạng xã hội lan truyền một số tin đồn cho rằng phổi của Phi Nhung bị tổn thương nghiêm trọng, chuyển biến nặng, Việt Hương đã lập tức lên tiếng cho hay: "Các bác sĩ hiện đang rất bận rộn để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 nên sẽ không có thời gian để thông tin…

Với lại, nguyên tắc của bệnh viện là thời điểm này không cung cấp thông tin gì cho ai, trừ người thân của bệnh nhân. Nói vậy là ảnh hưởng cho các bác sĩ lắm. Nếu tạc tượng được cho các bác sĩ tuyến đầu tui cũng làm. Mang ơn lắm. Tui cúi đầu cảm ơn họ".

Việt Hương - nghệ sĩ được gia đình đồng nghiệp tín nhiệm nhất Vbiz
Việt Hương được người nhà Phi Nhung ủy quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và công việc của nữ ca sĩ. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

>> Thỏa sức tham khảo tuyệt chiêu làm đẹp hấp dẫn khác tại fanpage YAN Love Beauty.

Trước đó, vào cuối năm 2020 khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi vì bị đột quỵ, chị Phương Loan - bà xã của nam danh hài ở Mỹ cũng đã ủy quyền nhờ cậy Việt Hương và Hoài Linh lo hậu sự cho chồng mình. Và không để phụ lòng chị Phương Loan, nghệ sĩ Việt Hương cùng các anh chị em đồng nghiệp đã nén lại đau thương, lo toan hậu sự cho danh hài Chí Tài vô cùng chu toàn. 

Việt Hương - nghệ sĩ được gia đình đồng nghiệp tín nhiệm nhất Vbiz
Danh hài Hoài Linh và Việt Hương được người thân của nghệ sĩ Chí Tài tín nhiệm, ủy quyền lo toan hậu sự ở Việt Nam. Ảnh: FB Việt Hương

Kết thúc tang lễ ở Việt Nam, nghệ sĩ Việt Hương cũng đã đại diện gia đình gửi lời cảm ơn đến khán giả, đồng nghiệp: “Việt Hương được sự cho phép và ủy quyền của chị Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, sẽ chịu tang vai em, đại diện và thay mặt gia đình trong tang lễ của anh tại Việt Nam.

Chân thành cảm ơn toàn bộ những khán giả, anh chị em cô chú đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Chí Tài đã quan tâm, thăm hỏi và gửi lời chia buồn đến gia đình. Cảm ơn các ban ngành và cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ để hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ nhanh nhất có thể để đưa anh về Mỹ với gia đình”.

Việt Hương - nghệ sĩ được gia đình đồng nghiệp tín nhiệm nhất Vbiz
Nghệ sĩ Việt Hương lo liệu hậu sự chu toàn cho đàn anh thân thiết. Ảnh: Chụp màn hình
Việt Hương - nghệ sĩ được gia đình đồng nghiệp tín nhiệm nhất Vbiz
Lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài luôn coi Việt Hương như người thân trong gia đình. Ảnh: FB Việt Hương

Ngoài ra khi tang lễ được tổ chức ở Mỹ, ông xã của Việt Hương và con gái cũng đã đến hỗ trợ bà xã Chí Tài lo liệu hậu sự. Được biết, khi ấy nhạc sĩ Hoài Phương là người đã hát và đẩy quan tài di chuyển theo từng nghi thức, đưa thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài đến khu vực hỏa thiêu. Phải nói rằng, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã hết lòng tận tâm lo liệu tang lễ cho đàn anh thân thiết. 

Việt Hương - nghệ sĩ được gia đình đồng nghiệp tín nhiệm nhất Vbiz
Thời điểm còn ở Mỹ, ông xã của Việt Hương đã thay vợ đến lo tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: FB Hoài Phương Nguyễn
Việt Hương làm từ thiện: Chỉ tính 2 tuần nhưng giờ gần 2 tháng và sẽ còn đến khi hết dịch

Nhìn vào những gì mà Việt Hương đã hết lòng giúp sức cho các đồng nghiệp, công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Hiểu rằng, việc gia đình của các nghệ sĩ đều chọn ủy quyền cho Việt Hương là hoàn toàn đúng đắn. Điều này cũng cho thấy con người của Việt Hương rất đáng tin cậy, có tin thần trách nhiệm cao và giàu lòng nhân ái. 

>>Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Ngoài giúp đỡ cho các đồng nghiệp trong nghề, Việt Hương còn thường xuyên làm thiện nguyện bằng chính sức lực của mình. Nói đâu xa, trong suốt thời gian qua, Việt Hương và ông xã đã đứng ra ủng hộ rất nhiều tiền của, nhu yếu phẩm, bình thở oxy... để giúp đỡ cho những người khó khăn vượt qua dịch bệnh. 

Nói về việc làm thiện nguyện từ tâm nhưng vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều, Việt Hương từng lên tiếng cho hay: “Tôi sẽ giúp đỡ bà con nghèo đến khi không làm được nữa thì thôi. Vợ chồng tôi cũng không quyên tiền nên đừng chửi bới tôi nữa. Miễn sao bà con có cái ăn là tôi vui rồi”.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top