09/26/2021 10:27

Tỷ phú Hoàng Kiều: Tôi mong gia đình Phi Nhung chấp thuận đề nghị này

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Về việc nhận 23 người con của Phi Nhung đỡ đầu, tỷ phú Hoàng Kiều phủ nhận đánh bóng tên tuổi mà chỉ muốn đưa các con sang Mỹ để chăm lo, nuôi dưỡng thành người.

Sau khi thông báo sẽ nhận đỡ đần 23 người con của Phi Nhung trên Facebook cá nhân thì mới đây tỷ phú Hoàng Kiều đã livestream chia sẻ thêm về một số vấn đề. Ông cho biết các em bé này đã thiếu tình thương cả cha lẫn mẹ, giờ mẹ Phi Nhung qua đời, các bé sẽ phải chịu tổn thương một lần nữa. Cho nên ông hy vọng các bé sẽ hạnh phúc khi có một ông cha.

Tỷ phú Hoàng Kiều: Tôi không có ba nên muốn bảo vệ các con Phi Nhung
Sau bao nhiêu lời cầu nguyện đã không có phép màu xảy ra, ca sĩ Phi Nhung đã đi về miền cực lạc. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm
Tỷ phú Hoàng Kiều: Tôi không có ba nên muốn bảo vệ các con Phi Nhung
Nhìn 23 em bé, ai cũng cảm thấy xót thương. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

>>Xem thêm: Bài thơ tri ân tỷ phú Hoàng Kiều khi nhận đỡ đầu 23 con Phi Nhung

Chia sẻ về quyết định hỗ trợ 23 đứa trẻ, ông Hoàng Kiều có chia sẻ trên livestream: "Tôi thiếu hơi cha từ 3 tuổi nên mới hiểu có bao giờ có cha vuốt đầu đâu. Vì vậy tôi hiểu cảnh của các em, rồi may mắn có mẹ nuôi nhưng mẹ cũng ra đi. Vì tôi nghĩ lại cảnh cha tôi nên tôi kiên quyết bảo vệ và giúp các em. Tôi dám nói một câu xanh rờn, tôi sẽ bảo vệ cho con cô ấy không bị Covid, tôi thề như thế".

Tỷ phú Hoàng Kiều: Tôi không có ba nên muốn bảo vệ các con Phi Nhung
Tỷ phú Hoàng Kiều có dự định đưa 23 người con của Phi Nhung sang Mỹ. 

Vị tỷ phú cho biết ông đã nhen nhóm việc nhận đỡ đần 23 bé từ lúc bệnh tình Phi Nhung trở nặng. Ông đã nhờ người đại diện tại Việt Nam chuyên lo các việc từ thiện tìm hiểu tin tức về các con và được biết các bé đang ở tại chùa. "Những chi tiết cụ thể thì chúng tôi sẽ lên kế hoạch, nhưng vấn đề chính hiện tại là giúp cho các con được an toàn trong cơn đại dịch này".

Tỷ phú Hoàng Kiều: Tôi không có ba nên muốn bảo vệ các con Phi Nhung
Phi Nhung ra đi là nỗi mất mát không thể bù đắp với các con thơ, các bé lại một lần nữa mồ côi nhưng may mắn là đã có người đứng ra giúp đỡ. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm
Tỷ phú Hoàng Kiều: Tôi không có ba nên muốn bảo vệ các con Phi Nhung
Những hình ảnh này mãi mãi chỉ còn trong ký ức. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Hiện tại, tỷ phú Hoàng Kiều chưa thể liên lạc với gia đình Phi Nhung vì tang gia bối rối tuy nhiên ông hy vọng gia đình sẽ chấp nhận lời đề nghị này. Ông hứa sẽ làm tròn trách nhiệm của một người cha, cho lắng cho các con nên người thay Phi Nhung. Ông dự định trong tương lai gần sẽ đưa các con qua Mỹ và mong muốn "lo lắng, đào tạo cho các bé thành người và sớm trở thành doanh nhân, tỉ phú".

Trước những ý kiến cho rằng ông đang "đánh bóng tên tuổi" vì trong lúc tin tức Phi Nhung đang tràn ngập các mặt báo đã tuyên bố nhận đỡ đần, thì vị tỷ phú cho biết: "Hoàng Kiều mỗi lần lên mạng khổ sở lắm, người này cứ nói vầy nói kia, nói bây giờ tôi muốn đánh bóng tên tuổi, muốn lợi dụng sự ra đi của Phi Nhung để làm gì đó. Tôi nói đó không phải là mục đích của tôi. Sở dĩ tôi muốn làm là vì tôi muốn giúp đỡ các bé mồ côi này để chúng thành người. Đối với tôi, tiếng hát của Phi Nhung quá đặc biệt và tôi sẽ giúp đỡ các con".

Tỷ phú Hoàng Kiều: Tôi không có ba nên muốn bảo vệ các con Phi Nhung
Ông Hoàng Kiều cho biết mình chỉ muốn giúp đỡ các con, hoàn toàn không lợi dụng tên tuổi Phi Nhung. Ảnh: Hoàng Kiều
Tỷ phú Hoàng Kiều: Tôi không có ba nên muốn bảo vệ các con Phi Nhung
Hy vọng các con của cô sẽ lớn lên khỏe mạnh, có tương lai xán lạn. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

>> Xem thêm:  Phi Nhung đang điều trị Covid-19, con gái từ Mỹ nhắn nhủ xúc động

Có một Phi Nhung chăm chỉ làm từ thiện và cống hiến hết mình cho nghệ thuật: Khán giả sẽ luôn nhớ về

Nhiều người cho rằng việc nhận con khá nhạy cảm, nhất là khi có đến 23 bé như thế này. Tuy nhiên, vị tỷ phú này cho biết ông sẽ cố hết sức để giải quyết, dàn xếp mọi chuyện. Ông muốn 7 người con của mình tự phấn đấu để có được thành công chứ không hoàn toàn dựa vào tài sản của cha để lại. Thì giờ đây, ông cũng chỉ muốn giúp những đứa trẻ tội nghiệp này để chúng có một mái ấm gia đình đúng nghĩa, không còn chịu bất kì sự tổn thương nào nữa.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

Tuổi thơ Phi Nhung: Bị bỏ lại ở chùa, sớm thiếu tình thương ba mẹ

Ca sĩ Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều hay 23 em bé này đều có một tuổi thơ bất hạnh khi bị mồ côi cha mẹ từ sớm. Vì thế, họ có sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau.

Phi Nhung từ nhỏ được mẹ gửi vào chùa, đến năm 8 tuổi thì được đưa về sống cùng mẹ, đến năm 10 tuổi thì cô mất mẹ. "Em rất thần tượng mẹ. Tuy là được ở chung với mẹ nhưng cũng chưa bao giờ em dám kêu mẹ ơi, mặc dù rất thèm được kêu", Phi Nhung từng chia sẻ.

 Đến khi mẹ qua đời cô lại thay mẹ chăm sóc các em, đến năm 16 tuổi, cô đặt chân lên đất Mỹ, nỗ lực không ngừng để chạm tới danh xưng "Nữ hoàng băng đĩa".

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top