09/10/2021 11:46

Khi các đồng đội thi đấu, Bùi Tiến Dũng ở nhà làm TNV chống dịch

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mùa dịch này, thủ môn Bùi Tiến Dũng rất hăng hái tham gia các hoạt động hỗ trợ chống dịch cùng bạn bè. Vừa qua, Bùi Tiến Dũng có chuyến đi giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Chúng ta đều biết rằng đội tuyển Việt Nam đang tập trung để thi đấu vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 tuy nhiên thủ môn Bùi Tiến Dũng không được gọi lên tuyển. Anh ở nhà và đang nhiệt tình tham gia các hoạt động tình nguyện hỗ trợ chống dịch ở Sài Gòn và Bình Dương. Mới đây Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình những hình ảnh anh mặc quần áo bảo hộ kín mít cùng bạn bè ủng hộ lương thực, thực phẩm cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch. 

Khi các đồng đội thi đấu, Bùi Tiến Dũng ở nhà làm TNV chống dịch
Bùi Tiến Dũng cùng bạn bè trong chuyến tình nguyện hỗ trợ Bình Dương. Ảnh: FB Nguyễn Đắc Văn

>> Xem thêm: Bùi Tiến Dũng giờ khác rồi: Chở thiết bị y tế bằng cách của nhà giàu

Bùi Tiến Dũng đã cùng bạn bè và hội tình nguyện tổ chức chuyến đi đến Bình Dương để gửi những phần quà cho người dân đang gặp khó khăn trong dịch bệnh. Suốt chuyến đi này anh đã mặc nguyên bộ đồ bảo hộ kín mít: "Mình thanh niên còn không chịu nổi. Vậy mới thấy sự chịu đựng của các bác sĩ quá khủng khiếp". Mặc bộ đồ đó nhiều giờ liền, Bùi Tiến Dũng đã cảm nhận được sự vất vả của những người nơi tuyến đầu chống dịch khi ngày ngày đều mặc nó. 

Khi các đồng đội thi đấu, Bùi Tiến Dũng ở nhà làm TNV chống dịch
Bùi Tiến Dũng chia sẻ những hình ảnh đi tình nguyện trên trang cá nhân của mình. Ảnh: cech_tien_dung
Khi các đồng đội thi đấu, Bùi Tiến Dũng ở nhà làm TNV chống dịch
Hội tình nguyện của Bùi Tiến Dũng đã chở rất nhiều lương thực, thực phẩm đến với Bình Dương để tặng cho người dân khó khăn. Ảnh: Ảnh: cech_tien_dung
Khi các đồng đội thi đấu, Bùi Tiến Dũng ở nhà làm TNV chống dịch
Trong chuyến đi Bùi Tiến Dũng đã mặc nguyên bộ đồ bảo hộ kín mít. Ảnh: cech_tien_dung
Khi các đồng đội thi đấu, Bùi Tiến Dũng ở nhà làm TNV chống dịch
Vì vậy anh đã đồng cảm được với những khó khăn của các y bác sĩ đang căng mình chống dịch. Ảnh: cech_tien_dung
Khi các đồng đội thi đấu, Bùi Tiến Dũng ở nhà làm TNV chống dịch
Trong đợt dịch lần này, Bùi Tiến Dũng đã tham gia rất nhiều chuyến từ thiện và tình nguyện để ủng hộ mọi người chống dịch. Ảnh: FB Nguyễn Đắc Văn

>> Xem thêm: Bạn gái Tây xả ảnh tình tứ với Bùi Tiến Dũng kỉ niệm 1 năm yêu nhau

Trước đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có nhiều hoạt động hỗ trợ người dân và các y bác sĩ để giúp họ có thêm tinh thần vượt qua dịch bệnh. Chia sẻ về việc tình nguyện chống dịch, anh đã trải lòng trên trang cá nhân của mình: 

"Đi mới thấy được tình người trong khó khăn. Từ những người dân, đến các anh công an rồi các bác sĩ tuyến đầu vô cùng khó khăn và vất vả. Các cụ xưa dạy sống là phải cho đi và chia sẻ. Có tiền thì cho tiền, có của thì cho của, không có tiền của thì góp sức, cho đi tình yêu thương, cảm thông, hay cho đi sự tử tế đến với người khác. Các cụ dạy chẳng có sai.

Tự thấy mình còn nhiều tham sân si quá. Thôi cứ im lặng âm thầm như các anh công an, các bác sĩ tuyến đầu và rất rất nhiều người vẫn luôn âm thầm cho đi ngoài kia. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ."

Khi các đồng đội thi đấu, Bùi Tiến Dũng ở nhà làm TNV chống dịch
Trong chuyến từ thiện trước, Bùi Tiến Dũng đã tự tay bốc hàng trăm bao gạo để chuyển đến những người dân khó khăn. Ảnh: FB Phan Công Khanh
Khi các đồng đội thi đấu, Bùi Tiến Dũng ở nhà làm TNV chống dịch
Anh cũng đã cùng bạn bè gửi rất nhiều thiết bị y tế đến bệnh viện. Ảnh: FB Bùi Tiến Dũng
Bùi Tiến Dũng tặng hoa bạn gái

Có thể thấy mùa dịch này Bùi Tiến Dũng vô cùng hăng hái và nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ chống dịch. Và hành động thiết thực ấy đã có thể giúp được rất nhiều người để họ có thêm tinh thần cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Hy vọng dịch bệnh sớm kết thúc để cuộc sống có thể trở lại bình thường.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Bùi Tiến Dũng ở nhà mừng sinh nhật bạn gái Tây

Ngoài việc làm từ thiện giúp đỡ người dân vùng dịch, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn luôn gây chú ý với chuyện tình cảm của mình. Và trong ngày sinh nhật bạn gái Tây, anh đã đăng tải những dòng chia sẻ ngọt ngào trên mạng xã hội: 

"Chúc mừng sinh nhật em yêu. Anh xin lỗi vì không thể ở bên em hôm nay. Hãy vui vẻ tận hưởng ngày này cùng bạn bè và gia đình em nhé. Anh mong em luôn khoẻ mạnh, nhiều niềm vui, có những cơ hội và thành công mới.

Chúc em luôn giàu năng lượng, khéo léo, tự tin, dũng cảm và mạnh mẽ. Hãy luôn là một cô gái có trái tim nồng ấm, bao dung và dũng cảm em nhé. Anh mong em sẽ luôn hạnh phúc bên gia đình, họ hàng, bạn bè và cả anh nữa. Thật nhiều tiếng cười, lời chúc và cả tình yêu sẽ đến với em trong ngày hôm nay. Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh".

Có thể thấy dù đang yêu xa, mối quan hệ tình cảm của cả hai vẫn đang phát triển rất tốt đẹp. Giờ đây Bùi Tiến Dũng cũng không ngại khoe những hình ảnh tình tứ của mình cùng bạn gái lên mạng xã hội nữa. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top