09/05/2021 16:46

Hương Vị Tình Thân: Mẹ Bích xuất hiện "chống lưng" cho Nam

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Nếu như trong phần 1 Hương Vị Tình Thân, bà Bích đã "bán rẻ" Nam thì mong rằng từ nay, bà sẽ luôn ở bên con gái để cùng cô chiến đấu trên chặng đường làm dâu phía trước. Có bà Bích kề bên Nam, bà Xuân - Thy hãy cứ coi chừng!

Chính thức bước chân về làm dâu nhà họ Hoàng, tưởng là sẽ hạnh phúc đấy nhưng thực chất thì chuỗi ngày làm dâu đầy sóng gió của Nam (Phương Oanh) chỉ vừa mới mở ra. Trong gia đình, bên cạnh những người ủng hộ, yêu quý Nam như ông Khang, bà Dần phe còn lại là bà Xuân và Thy vô cùng tức tối. Đáng sợ nhất là cách sống "bằng mặt mà chẳng bằng lòng" của hai người này. Trước mặt mọi người, cả bà Xuân và Thy đều tỏ ra mềm mỏng, tử tế với Nam nhưng ngược lại, khi chỉ có mình Nam thì họ mới lộ bản chất. 

Hương Vị Tình Thân: Mẹ Bích xuất hiện chống lưng cho Nam
Nam vừa về làm dâu đã được giáo huấn đủ điều. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm:  Hương Vị Tình Thân: Thy gặp mặt nhân viên của Huy để làm rõ

Trong những diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân, Nam vừa về làm dâu đã được bà Xuân dạy dỗ là ngoài việc chăm bà thì còn phải lo toan những việc nhà khác chứ không có chuyện "ăn không ngồi rồi". Người mẹ chồng đáng kính này còn cố tình khen Thy “con dâu mẹ đảm quá!” ngọt sớt trước mặt Nam.

Một lần khác, Nam khi đang bê nước cam tới để mời mẹ chồng thì tình cờ nghe được bà Xuân tâm sự với Thy “cứ nghĩ đến việc phải ngồi chung mâm với con mụ Bích là mẹ đã nản rồi”. Lúc này, Nam mới vỡ lẽ rằng hóa ra bà Xuân sử dụng giọng điệu ngọt nhạt với mình chỉ là bằng mặt chứ không bằng lòng. Chẳng những không ưa gì con dâu, bà Xuân còn thể hiện sự khinh thường đối với gia đình Nam. 

Hương Vị Tình Thân: Mẹ Bích xuất hiện chống lưng cho Nam
Bà Xuân nói xấu về Nam trước mặt Thy. Ảnh: Chụp màn hình
Hương Vị Tình Thân: Mẹ Bích xuất hiện chống lưng cho Nam
Nam tình cờ nghe được và không khỏi tủi thân. Ảnh: Chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, lúc Nam hỏi mẹ chồng về khâu chuẩn bị cho bữa tiệc găp gỡ thông gia sau cưới, bà Xuân đã ngang nhiên gạt phắt con dâu trưởng ra khỏi mọi hoạt động. Bà nói rằng: "Thực đơn thì tôi đã lên hết cả rồi. Nấu nướng thì đã có Thy với chị Sâm lo. Còn cô, cô nấu được những món gì, nói đi để tôi thêm vào thực đơn". 

Hương Vị Tình Thân: Mẹ Bích xuất hiện chống lưng cho Nam
Bà Xuân ngang nhiên gạt Nam ra khỏi hoạt động của gia đình. Ảnh: Chụp màn hình

Quá nhiều chuyện không vui xảy ra với nàng dâu mới, với tính cách ngày xưa, Nam hẳn đã nhảy ra trước mặt bà Xuân để nói cho rõ mọi chuyện. Thế nhưng hiện tại, cô phải có cách ứng xử khác. 

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phương Oanh đã chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường mới. Trong đó, cô xuất hiện với tạo hình xinh đẹp, sang trọng chuẩn con dâu nhà hào môn để về nhà mẹ đẻ và còn chụp ảnh thân thiết cùng với mẹ là bà Bích (NS Tú Oanh). Xâu chuỗi việc Nam bất ngờ về nhà mẹ đẻ với việc Nam vừa phát hiện ra bà Xuân nói xấu mẹ mình, cư dân mạng đoán rằng nàng dâu mới giận mẹ chồng nên đã trốn về nhà ngoại để mách bà Bích.

Hương Vị Tình Thân: Mẹ Bích xuất hiện chống lưng cho Nam
Trong bức ảnh hậu trường, Nam (Phương Oanh) và bà Bích (NS Tú Oanh) vô cùng thân thiết. Ảnh: FB Đỗ Phương Oanh 
Hương Vị Tình Thân: Mẹ Bích xuất hiện chống lưng cho Nam
Phải chăng cô nàng vì giận dỗi mẹ chồng mà bỏ về nhà mách bà Bích? Ảnh: FB Đỗ Phương Oanh 

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Nếu như 3 năm trước, bà Bích đã đan tâm bán rẻ con gái để lấy tiền thì khán giả lúc này hy vọng nay bà đã thực sự thức tỉnh, bỏ tính xấu đó đi. Từ đây, bà Bích sẽ trở thành một người mẹ đúng nghĩa, không ngại đứng ra bảo vệ, ủng hộ con gái trong cuộc chiến với mẹ chồng Xuân và em dâu Thy. Nếu có sự "song kiếm hợp bích" của bà Bích, bà Xuân và Thy cứ coi chừng đi là vừa.

Hương Vị Tình Thân: Mẹ Bích xuất hiện chống lưng cho Nam
Những khoảnh khắc này khiến khán giả hy vọng về tình thân thực sự mà bà Bích sẽ dành cho Nam ở chặng đường phía trước. Ảnh: FB Đỗ Phương Oanh 
Hương Vị Tình Thân: Mẹ Bích xuất hiện chống lưng cho Nam
Nấu suy đoán trên là thật thì bà Xuân và Thy cứ chuẩn bị tinh thần đi là vừa. Ảnh: Chụp màn hình
Hậu trường đám cưới Nam - Long (Hương Vị Tình Thân)

Hiện tại, bộ phim Hương Vị Tình Thân vẫn đang thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Đặc biệt, cuộc sống làm dâu của Nam càng khiến dân tình dành sự quan tâm đặc biệt vì chắc chắn nó sẽ không thể nào "sóng yên biển lặng" khi trong gia đình còn có bà Xuân và cô em dâu Thy đầy mưu mô, thủ đoạn. Liệu Nam sẽ đối mặt với những sóng gió sắp tới như thế nào, khán giả chỉ còn cách theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim để tìm ra câu trả lời mà thôi. 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN: TIỂU TAM BẮT ĐẦU ĐÁNG GHÉT, LẬP KẾ MỒI CHÀI HUY

Trong bộ phim Hương Vị Tình Thân, bên cạnh cuộc sống làm dâu của Nam trong nhà họ Hoàng thì cuộc hôn nhân của Thy - Huy cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm. Nhất là khi cô nhân viên trong quán của Huy đang ngày càng thân thiết với sếp bất chấp việc anh đã có vợ. 

Theo đó, khi được sếp Huy sắp xếp cho chỗ ở tử tế tại quán, còn tin tưởng giao cho chiếc chìa khóa duy nhất, cô nhân viên Thùy Dương đã chớp thời cơ "thả thính" sếp: "Em tin anh mà, dù anh có mấy chìa, em cũng chả quan tâm. Miễn là chị không có chìa là được". 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Từ khóa:  phương oanh, phim việt
Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top