09/28/2021 19:04

Gái Việt lấy soái ca Hàn: Hẹn hò "cưa đôi" cưới về đưa không sót

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Quen soái ca người Hàn, nhiều lần cô gái An Giang phải muối mặt vì người yêu quá sòng phẳng. Tuy nhiên, cô cảm thấy cưa đôi vậy cũng tốt, không mang danh yêu vì tiền.

Thông tin từ Emdep, đó là chuyện tình yêu của chị Dương Xiếu Lành và Park Hee Sung. Hai người quen nhau tại quán ăn mà chị Lành đang làm việc. Chị Lành cho biết mình ít nói chuyện với khách nhưng với anh Hee Sung này thì khác, tự dưng thấy mến: "Mình thấy anh đẹp trai quá, như diễn viên Hàn vậy nên mới chủ động hỏi tuổi. Lúc biết được tuổi của ảnh, mình cũng thấy bất ngờ vì ảnh trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Từ đó, mình bắt đầu có ấn tượng tốt về ảnh".

Gái Việt lấy soái ca Hàn: Hẹn hò cưa đôi cưới về đưa không sót
Cặp đôi quen nhau một cách tình cờ. 

>> Đừng bỏ lỡ: Chàng trai vượt 20 tiếng đến Sài Gòn cầu hôn người yêu nuôi 20 chó mèo

Khi nhắn tin với anh Hee Sung, chị Xiếu Lành cảm giác khá gần gũi như đã thân quen từ lâu. Nhưng suy đi nghĩ lại chị vẫn thấy không hợp nên đã quyết định ngừng nhắn tin. Sau đó vài ngày, anh Hee Sung đã đến tận quán tìm chị. Cảm thấy anh chàng này cũng thật lòng nên chị Lành mới quyết định mở lòng, đón nhận tình cảm của anh. 

Yêu rồi mới biết, anh Hee Sung quá sòng phẳng và rạch ròi trong chuyện tiền bạc làm đôi lúc chị Lành cũng xấu hổ. Nhất là khi đi ăn cùng một vài người bạn của chị, anh Hee Sung chia hóa đơn và chỉ trả cho phần Xiếu Lành mà thôi. Còn những lúc hẹn hò chỉ có 2 người thì sẽ "cưa đôi".

Gái Việt lấy soái ca Hàn: Hẹn hò cưa đôi cưới về đưa không sót
Có tính xấu nào, anh thoải mái show ra hết.

Và chị Lành cũng chấp nhận điều đó: "Mình cũng không muốn mọi người nghĩ mình yêu người nước ngoài vì tiền. Ban đầu anh đòi rạch ròi về tài chính, mình cũng đồng ý. Mình đã tìm hiểu về văn hóa, cách sống của người Hàn và thấy họ sòng phẳng về tiền bạc lắm". Điều chị thích ở anh nữa là tính cách có sao thì "show" ra như vậy, chứ không như một số người đàn ông mà chị quen ban đầu họ rất tốt nhưng sau mới bộc lộ những tính xấu. 

Yêu nhau được một thời gian thì anh Park Hee Sung chính thức tỏ tình chị Xiếu Lành: "Lần đầu tỏ tình anh tặng mình một bức thư tay, một cuốn sách và một đôi dép đi trong nhà được mẹ anh tặng. Món quá đó đã khiến mình cảm động". Sau đó chị đưa anh về ra mắt gia đình, ban đầu cũng bị phản đối vì quê anh ở tận bên Hàn nhưng cuối cùng hai người cũng về chung một nhà. Lúc này, chị mới thấy sự thay đổi từ chồng của mình: "Khi đã là vợ, là chồng, anh không còn tính toán trong chuyện tiền bạc nữa. Có bao nhiêu tiền, anh đưa vợ giữ hết, chỉ giữ trong người 100-200 ngàn thôi".

Gái Việt lấy soái ca Hàn: Hẹn hò cưa đôi cưới về đưa không sót
Hai người chụp ảnh theo phong cách Hàn Quốc.

Sau khi về chung nhà, anh Hee Sung thể hiện mình là một người chồng tốt khi chịu khó làm việc nhà, hiếu thảo với gia đình vợ, thậm chí còn massage chân cho mẹ vợ. Và hai người ở hai nền văn hóa khác nhau thường sẽ có những khác biệt về văn hóa nên cũng xảy ra mâu thuẫn nhưng quan trọng là anh luôn chịu lắng nghe và chia sẻ, hoặc chủ động làm lành với vợ.

Gái Việt lấy soái ca Hàn: Hẹn hò cưa đôi cưới về đưa không sót
Massage cho mẹ vợ không chút nề hà. Ảnh: Emdep

Sau đám cưới 1 tháng thì hai vợ chồng sang Hàn Quốc để ra mắt nhà chồng. Ban đầu chị cũng cảm thấy lo lo vì không giỏi tiếng Hàn nhưng may mắn là chị được tiếp đãi ân cần như con ruột. Thậm chí câu đầu tiên mà bố chồng hỏi là“Chồng con có đối xử tốt với con không?” làm chị bất ngờ và xúc động.

Gái Việt lấy soái ca Hàn: Hẹn hò cưa đôi cưới về đưa không sót
Chị Lành và bố mẹ chồng. Ảnh: Emdep
Gái Việt lấy soái ca Hàn: Hẹn hò cưa đôi cưới về đưa không sót
Tiệc sinh nhật đầy ắp đồ ăn do mẹ chồng chị tự tay chuẩn bị. Ảnh: FB Dương Xiếu Lành
Gái Việt lấy soái ca Hàn: Hẹn hò cưa đôi cưới về đưa không sót
Cặp đôi hạnh phúc khi được về chung nhà sau 2 năm yêu nhau. 

>> Bạn xem chưa: Đẹp trai không bằng chai mặt: chàng trai Đức "ăn chực" để cưa vợ Việt

Cô gái vượt hàng trăm cây số chăm bạn trai bại liệt: Có tình yêu sẽ vượt lên tất cả

Mặc dù biết sẽ có người này người kia, có người lấy chồng ngoại quốc đã không hạnh phúc, bị chồng, nhà chồng làm khó dễ. Tuy nhiên, câu chuyện của chị Dương Xiếu Lành và chồng Hàn chứng minh cho nhiều người thấy rằng chỉ cần cưới đúng người là nửa đời sau sẽ vô cùng hạnh phúc. Còn bạn có thích một anh chồng soái ca như thế này không, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé

CHUYỆN TÌNH CHÀNG TÂY "KHỔNG LỒ" VÀ CÔ GÁI VIỆT: VỪA GẶP ĐÃ "ĐỔ" NGAY

Nhiều chuyện tình giữa gái Việt với đàn ông ngoại quốc thường yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Như cặp đôi như cô nàng Huỳnh Mỹ Phụng và anh Bruce Allen Kuwik dưới đây, vừa gặp đã "đổ" ngay, thậm chí anh chàng người Mỹ này còn "xin hôn" làm cô gái Việt vô cùng bối rối.

Nhưng trái ngược với chồng Hàn, anh chồng người Mỹ này đều chủ động trả hết tiền khi hẹn hò: "Mỗi lần đi ăn, mình đều muốn "hợp tác xã" với anh nhưng anh luôn từ chối. Anh ấy còn bảo rằng: “Anh là đàn ông, anh không lo cho em thì thôi, chứ tại sao lại để một người con gái lo cho anh. Nếu vậy thì anh nhục lắm!”". Chưa hết, quen nhau được vài tháng, anh ấy còn hỏi mình rằng: “Em có muốn đồng sở hữu tài khoản ngân hàng với anh không?”. Sau đó, làm được bao nhiêu tiền anh ấy đều đưa hết cho mình quản lý".

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top