09/13/2021 10:29

Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Nếu cho rằng bà chủ Đại Nam chỉ nói được những câu cà khịa, tạo trend, nghe đó rồi quên đó thì e là bạn đã lầm. Thực tế chứng minh người phụ nữ này cũng sở hữu nhiều phát ngôn sâu sắc lắm.

Suốt thời gian "chiếm sóng" MXH bằng những pha "vạch trần sự thật", bà Phương Hằng đã cho ra đời hàng loạt phát ngôn "chất như nước cất" chẳng hạn như: "Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt", "Thấy chuyện bất bình chụp màn hình gửi quý vị", "Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về" hay "Công ty TNHH một mình tao"... Có điều, ngoài những pha "đá xéo" kể trên, nữ CEO này còn có những giây phút trải lòng, những câu triết lý và đầy ý nghĩa mà ngẫm nghĩ ai cũng có thể thấy bản thân mình trong đó.

Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm
Không "khẩu chiến" thì cũng sâu sắc lắm chứ đùa. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng

>> Xem thêm: Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam: "Nếu sau này có vợ thì vẫn yêu mẹ nhất"

Đơn cử như trong một lần "lên sóng", bà Hằng đã nêu suy nghĩ của mình về sự đổi thay của người phụ nữ. Cụ thể, bà cho hay: "Đôi khi mình đổi thay mà mình nghĩ người ta thay đổi. Đó là một trong những cái mà chính tôi phải giật mình". Chẳng nói đâu xa, nữ CEO còn đem chính bản thân ra làm ví dụ. Bà trải lòng rằng có những lúc hờn giận chồng - tức ông Dũng "Lò Vôi", trách chồng chỉ lo làm mà chẳng biết nghĩ và quan tâm tới vợ nhưng sau cùng lại nhận ra xưa giờ chồng vẫn vậy, chỉ có mình đang yên đang lành lại đòi hỏi nhiều hơn.

Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm
Mình đổi thay sao lại nghĩ người ta khác trước? Ảnh cắt từ TikTok @songradio

Cũng theo bà, sự thay đổi này xuất phát từ con người, từ ham muốn cá nhân hay nói trắng ra là hồi xuân nên cần được yêu thương, chiều chuộng. Trong mắt người phụ nữ khi đó chẳng có gì là đủ dù đối phương xưa giờ vẫn vậy, bao năm nay vẫn thế chứ chẳng khác tí nào. Từ đây bà khẳng định: "Phụ nữ rất là phức tạp. Vui đó rồi buồn đó, hạnh phúc đó rồi đau khổ đó. Tự mình làm diễn viên luôn".

Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm
Tưởng là do người ta nhưng mấu chốt của vấn đề lại xuất phát từ mình. Ảnh cắt từ TikTok @songradio
Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm
Kết luận "chuẩn không cần chỉnh luôn". Ảnh cắt từ TikTok @songradio

Màn chia sẻ này ngay sau đó đã nhận được sự tán đồng của đại đa số cư dân mạng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Người nào người nấy đều cực ấn tượng trước câu nói "Đôi khi mình đổi thay mà mình nghĩ người ta thay đổi" của bà Hằng. Thực tế cuộc sống chính là như thế, chỉ tiếc một điều là không phải người nào cũng đủ tỉnh táo để nhận ra.

Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm
Dân tình ủng hộ quá trời quá đất. Ảnh cắt từ TikTok @songradio

- "Chị nói rất đúng, tiếc là không phải người phụ nữ nào cũng nhận ra sự thay đổi của bản thân, chỉ nhìn thấy người ta sai".
- "Chuẩn luôn, y đúc tâm trạng của mình".
- "Tuổi có lệch nhưng quan niệm tình cảm không bao giờ lệch".
- "Phải chi ai cũng suy nghĩ được như này".
- "Ai từng rơi vào hoàn cảnh này lại càng thấm thía hơn ấy chứ".
-...

>> Xem thêm: Vợ chồng bà Phương Hằng đang là giáo sư danh dự của ĐH Apollos - Mỹ

Trước đó, bà Hằng cũng từng khiến dân tình phải gật gù khi nói về khả năng kiếm tiền cũng như vấn đề độc lập tài chính của người phụ nữ. Bà tuyên bố: "Tôi không thở bằng lá phổi của người khác, không sống dựa vào đàn ông".

Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm
Khả năng kiếm tiền được thể hiện bằng khối tài sản "khủng". Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng

Lấy chồng được yêu thương, chiều chuộng, sống như một bà hoàng thì không nói làm gì nhưng khi mối quan hệ vợ chồng trở thành người xin tiền - người phát thì mọi chuyện sẽ khác ngay. Suy cho cùng, phụ nữ muốn an toàn và hạnh phúc thì không được dựa dẫm, phải làm ra tiền, trong tay nhất định phải có tiền.

Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm
Bà Hằng có chồng đại gia vẫn hăng say lao động. Ảnh cắt từ livestream
Gia đình viên mãn của diễn viên Phương Hằng: Chồng hết mình ủng hộ sự nghiệp

Vậy mới nói, ngoài những pha chơi chữ, "cà khịa" đi vào lòng người, bà Hằng cũng cực kỳ sâu sắc. Còn bạn, bạn thấy sao về những phát ngôn trên của CEO Nguyễn Phương Hằng? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

BÀ PHƯƠNG HẰNG THÔNG BÁO MỌI CHUYỆN CHẤM DỨT, ĐÓNG LUÔN QUỸ HẰNG HỮU

Mới đây, bà Hằng chính thức thông báo dừng "cuộc chiến" sau nhiều tháng "chơi tất tay" cùng nghệ sĩ. Những thứ bà cần làm chỉ đến đây, việc còn lại sẽ để pháp luật vào cuộc. Song song đó, bà chủ Đại Nam cho hay quỹ Hằng Hữu - quỹ từ thiện mang tên con trai út cũng đóng lại, đồng thời việc tài trợ cho quỹ mổ tim sẽ được dừng.

Trước thông báo của bà Hằng, dân tình đưa ra "hằng hà" ý kiến. Có người cho rằng ai cũng mệt rồi, nên dừng lại; có người thắc mắc vì chẳng biết điều này là thật hay không trong khi người khác thì lại lấy làm tiếc nuối vì trước đó bà Hằng từng thông báo sẽ "chiến" tới cùng...

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top