09/06/2021 07:01

Công Vinh: "Sẽ làm tất cả để chứng minh những gì vợ làm là chính xác"

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Quá bức xúc khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện, giữa đêm 5/9 Công Vinh bất ngờ livestream nhấn mạnh sẽ sao kê đầy tủ số tiền từ thiện miền Trung và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu Thủy Tiên có 320 tỷ.

Trong livestream vào lúc tối muộn ngày 5/9, cầu thủ Công Vinh tỏ rõ thái độ bức xúc khi bị nghi ngờ số tiền từ thiện quyên góp được trong tài khoản lên đến 320 tỷ đồng thay vì con số hơn 177 tỷ đã công bố trước đó. Cựu danh thủ xứ Nghệ bác bỏ thông tin này đồng thời còn yêu cầu người tố đưa ra bằng chứng Thủy Tiên dùng hai tài khoản để làm từ thiện. 

Công Vinh: Sẽ làm tất cả để chứng minh những gì vợ làm là chính xác
Công Vinh trong livestream khuya 5/9. Ảnh: FB Le Cong Vinh 

>> Xem thêm:  Bỏ tiền túi làm từ thiện vẫn bị khịa: Công Vinh khiến antifan quay đầu

Cụ thể chia sẻ của Công Vinh: "Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ tất cả vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi mà có 320 tỷ sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Công Vinh: Sẽ làm tất cả để chứng minh những gì vợ làm là chính xác
Nam cầu thủ phủ nhận chuyện có 320 tỷ đồng quyên góp được trong tài khoản làm từ thiện. Khẳng định nếu sai sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Ảnh: FB Le Cong Vinh 

Trước đó, trong livestream tối 26/8 cũng như trong thông báo hôm 4/9, ông xã Thủy Tiên có tuyên bố rõ ràng rằng vợ chồng anh sẽ tiến hành ra tận ngân hàng sao kê trước sự chứng kiến của tất cả mọi người ngay khi bớt giãn cách, tuy nhiên có vẻ nhiều người chưa hài lòng hoặc cố tình không hiểu. 

Công Vinh nhấn mạnh lại một lần nữa: "Chúng tôi có nói là không sao kê đâu. Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ những gì trước và sau từ thiện để mọi người xem sự thật có phải là như vậy hay không. Chúng tôi cần chứng minh với những người tin tưởng. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì gây dựng nên, để vì chuyện không sao kê mà đánh mất hết... Nói gì để ảnh hưởng đến danh dự người khác là phải có bằng chứng".

Công Vinh: Sẽ làm tất cả để chứng minh những gì vợ làm là chính xác
Ông xã Thủy Tiên tỏ rõ thái độ bức xúc khi bị nghi ngờ. Ảnh: FB Le Cong Vinh 

Cũng trong buổi phát trực tiếp này, Công Vinh cho rằng ồn ào từ thiện đang ảnh hưởng đến danh dự của vợ chồng anh, vì vậy anh nhất định sẽ minh bạch, rõ ràng. "Tôi là chồng, tôi không bao giờ để người khác có thể ăn hiếp vợ tôi như vậy. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để chứng minh những gì vợ tôi bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đổi mọi thứ. Chúng tôi không bao giờ vì việc từ thiện hoặc không dám sao kê mà để ảnh hưởng đến danh dự chúng tôi. Chúng tôi có thể mất nghề cũng được, nhưng không được ai chà đạp lên danh dự của chúng tôi", Công Vinh nói.

Công Vinh: Sẽ làm tất cả để chứng minh những gì vợ làm là chính xác
Vợ chồng Công Vinh trong chuyến từ thiện miền Trung vừa qua. Ảnh: FB Le Cong Vinh 

Ông xã Thủy Tiên cũng nhắn nhủ đến những người đã và đang tin tưởng vợ chồng anh: "Những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh, hãy chờ chúng tôi đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện. Đến khi mọi việc sáng tỏ, lúc đó mọi người quay lưng lại, tẩy chay hay kiện cáo, hay pháp luật vào cuộc, Vinh đều đồng ý hết. Vinh chấp nhận tất cả mọi thứ. Vinh khẳng định rằng sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật nhưng mọi người đừng vì 1 câu nói của ai đó chưa có chứng cứ mà lên chửi bới, nghi ngờ... Mọi người hãy cho Vinh và vợ cơ hội lên tiếng nói sau khi sao kê xong.

Mọi người cũng biết rồi, Vinh muốn là người thật việc thật, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ dịch ai cũng ở nhà chứ đâu có thể ra đường được. Mọi người nói Vinh có thể sao kê online, cái đó chỉ là một vấn đề. Vinh còn rất nhiều giấy tờ khác nữa. Mọi người hãy đợi Vinh và Tiên sao kê ngân hàng xong, đưa lên cho tất cả thấy sự thật có phải như vậy không. Lúc đó, người mà đã vu khống Vinh, vu khống vợ Vinh có chịu trách nhiệm trước pháp luật không, hay chỉ nói mơ thôi?"

Công Vinh: Sẽ làm tất cả để chứng minh những gì vợ làm là chính xác
Cặp vợ chồng bị ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, công việc chỉ vì chuyện làm từ thiện. Ảnh: FB Le Cong Vinh 

Kể từ sau chuyến từ thiện miền Trung vào năm 2020 đến nay, rắc rối không ngừng đeo bám vợ chồng Thủy Tiên. Nhiều nghi vấn được đặt ra xoay quanh số tiền kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, nghi ngờ cặp vợ chồng ăn chặn tiền từ thiện và yêu cầu họ phải công khai sao kê đầy đủ, rõ ràng.

Trong bài đăng hôm 4/9, Công Vinh cũng có chia sẻ về vấn đề này. “Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là người thật việc thật, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi.

Công Vinh: Sẽ làm tất cả để chứng minh những gì vợ làm là chính xác
Bài đăng hôm 4/9 của Công Vinh. Ảnh: Chụp màn hình

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không? Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội. Chúc mọi người bình an vượt qua đại dịch nhanh chóng" - Công Vinh cho biết.

Công Vinh: Sẽ làm tất cả để chứng minh những gì vợ làm là chính xác
Trong livestream tối 26/8, Thủy Tiên đã bật khóc trước những áp lực cô phải chịu đựng thời gian qua liên quan đến chuyện từ thiện. Ảnh: FB Le Cong Vinh 
Công Vinh: Sẽ làm tất cả để chứng minh những gì vợ làm là chính xác
Công Vinh động viên vợ không việc gì phải sợ. Ảnh: FB Le Cong Vinh 
Công Vinh tặng tiền cho người dân nghèo

Hiện tại những chia sẻ mới nhất của Công Vinh vẫn đang thu hút sự quan tâm, bàn luận của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách xử lý của Công Vinh - Thủy Tiên cũng như những nghi vấn xoay quanh chuyện từ thiện của cặp vợ chồng chân sút xứ Nghệ? Cùng chia sẻ nhé! 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

ĐÀM VĨNH HƯNG: "ĐANG TẬP TRUNG VỤ KIỆN, KHÔNG THỎA HIỆP VỚI CÁI ÁC"

Tương tự như vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng cũng đang vướng vào rắc rối liên quan đến chuyện từ thiện. Nam ca sĩ bị nghi kêu gọi được số tiền 96 tỷ đồng để làm từ thiện, vượt xa con số 1.8 tỷ công khai trước đó. 

Trước sự việc này, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phủ nhận đồng thời khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc, sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu bản thân làm sai. Chủ trương không nhiều lời, không đôi co, mới đây nam ca sĩ cho biết đang ráo riết chuẩn bị vụ kiện người đã vu khống mình.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt không ngại hôn nhau say đắm giữa chốn đông người
Scroll to top