09/05/2021 13:00

Chuyện tình "chồng mặc váy cãi tay đôi với vợ": Từng làm bạn 10 năm

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Người ta vẫn thường nói mỉa mai đàn ông bằng câu nói "đàn ông mặc váy" nhưng với anh chồng này thì khác, chỉ để vợ vui, vợ cười anh sẵn sàng mặc váy không chút nề hà, càu nhàu.

Mới đây, trên group Yêu là cưới có chia sẻ bài đăng về chuyện tình của một cặp đôi, quen biết nhau 10 năm nhưng chỉ là bạn, đến năm 2019 gặp lại, tỏ tình thế là sang năm 2020 cưới luôn và giờ đây đã có 1 em bé kháu khỉnh, đáng yêu. 

"Friendzone??? Bao lâu cho 1 cuộc tình. 2009-2020. Năm 2019 nói, năm 2020 triển luôn. Các bác cứ như em nhé: nói là phải làm được. (Anh chồng mặc váy cãi tay đôi với vợ từng hot cộng đồng mạng đây ạ."

Chuyện tình chồng mặc váy cãi tay đôi với vợ: Từng làm bạn 10 năm
Giờ đây cả hai đã có "trái ngọt" là em bé đáng yêu.

Trước đó, chị vợ có tên là Hồng Nhung có chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh chồng mình mặc váy kèm dòng trạng thái hài hước đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

- Tôi: Lười à, lại bắt đầu hội chứng thích ăn đòn rồi đấy, mày có giỏi thì cãi lại tao đi. Chỉ có đàn bà mới cãi tay đôi với nhau thôi.
- Chồng tôi: Ok

Chuyện tình chồng mặc váy cãi tay đôi với vợ: Từng làm bạn 10 năm
Hình ảnh "mát mẻ" của anh chồng vui tính khiến hội chị em cười nghiêng ngả.

Được biết chị Nhung càu nhàu chồng vì anh lười phụ việc nhà, để "dằn mặt" vợ anh chẳng nói chẳng rằng vào lấy váy của chị Nhung mặc vào rồi tiếp tục làm việc nhà. Chia sẻ về tấm hình của chồng, chị Nhung cho biết: "Chồng mình tên là Tuấn, vì chúng mình bằng tuổi (21 tuổi) nên cứ như cặp chim ri suốt ngày. Dạo này mình bầu bí, thời tiết nóng nực nên có hay cằn nhằn anh ấy. Bức ảnh mình chụp lại là lúc anh ấy đang giận vợ nói nhiều. Mình mới trêu bảo mặc luôn váy vào rồi cãi nhau với mình, thế là anh ấy thực hành luôn. Cãi nhau mà tay vẫn đang rửa bát, dọn dẹp". Dù hay "cãi tay đôi" với vợ nhưng anh Tuấn vẫn rất yêu thương, quan tâm vợ, được biết anh thường xuyên lấy váy vợ mặc và đây không phải là lần đầu tiên.

"Quen biết nhau từ hồi cấp 1, lên cấp 2 chồng có yêu đơn phương rồi theo đuổi mình, nhưng lúc ý còn trẻ con nên mình không để ý lắm. Học đại học xong, chúng mình vô tình gặp nhau và khi đó mới bén duyên sau đó thì về chung một nhà. Từ ngày mình mang bầu, việc trong nhà là chồng mình làm hết. Có hôm mình trêu chồng là sau sinh con, con có tận 2 người mẹ. Anh ấy cười phá lên rồi tự lục tủ lấy váy của mình mặc. Xong cứ để thế đi rửa bát dọn dẹp nhà, hoàn thành hết mọi thứ thì hớn hở: "Thế này chắc làm mẹ được rồi", chị Nhung cho biết.

Chuyện tình chồng mặc váy cãi tay đôi với vợ: Từng làm bạn 10 năm
Hai người học chung lớp với nhau hồi cấp 1.
Chuyện tình chồng mặc váy cãi tay đôi với vợ: Từng làm bạn 10 năm
Bẵng đi một thời gian dài đến khi vào đại học bén duyên nhau từ lần chạm mặt ở 1 phòng gym.
Chuyện tình chồng mặc váy cãi tay đôi với vợ: Từng làm bạn 10 năm
Lời tỏ tình có phần đơn giản nhưng chân thành mà anh Tuấn dành cho nửa kia của mình.
Chuyện tình chồng mặc váy cãi tay đôi với vợ: Từng làm bạn 10 năm
10 năm biết nhau rồi bẵng đi một thời gian dài, đến năm 2019 tỏ tình sang năm 2020 thì cưới nhau.
Chuyện tình chồng mặc váy cãi tay đôi với vợ: Từng làm bạn 10 năm
Thời gian vợ mang bầu, anh Tuấn tự tay làm hết việc nhà đến nỗi vợ phải khen "chắc sau này sinh ra con có hẳn hai người mẹ".
Chuyện tình chồng mặc váy cãi tay đôi với vợ: Từng làm bạn 10 năm
Khoảnh khắc hạnh phúc của anh Tuấn bên bà xã.

Trước đó chị Nhung cũng ngại việc kết hôn sớm, hai vợ chồng bằng tuổi sẽ chưa có kinh nghiệm nên bỡ ngỡ, sinh con sớm sẽ càng vất vả hơn. Tuy nhiên, đến giờ đây thì chị Nhung vô cùng hài lòng với quyết định của mình, anh Tuấn hết sức quan tâm, lo lắng và yêu thương, chiều chuộng vợ, sẵn sàng làm mọi điều tốt nhất cho vợ con của mình.

>>Xem thêm: Nhờ được bạn trai hơn 17 tuổi ủng hộ, cô gái giảm thành công 17 kg

Bí kíp yêu: Cặp đôi yêu nhau tào lao

Người xưa thường mỉa mai đàn ông hẹp hòi, nhỏ nhen, chi li bằng câu "Đàn ông mặc váy". Thế nhưng với vợ chồng anh Tuấn thì khác, chẳng sợ ai nói ra nói vào, anh Tuấn mặc váy chỉ với mục đích làm vợ vui, vợ cười mỗi ngày, chỉ cần chị Nhung cười anh chẳng ngại ngùng chuyện gì cả, vợ mình thì mình chiều chuộng, có sao đâu đúng không. Còn bạn có cảm thấy đôi vợ chồng này dễ thương không, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Hồng Nhung

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

3 NGÀY ĐI RỬA CHÉN THUÊ, CÔ GÁI 20 TUỔI ĐƯỢC ÔNG CHỦ HƠN 14 TUỔI TÁN

Tương tư như anh Tuấn chị Nhung trên đây, cặp đôi Hiền Linh và Đức Hùng này cũng làm bạn khoảng 3 năm, sau đó chỉ tiếp xúc, làm việc chung 3 ngày đã tỏ tình rồi về chung một nhà, "đánh nhanh thắng nhanh" làm ai cũng bất ngờ.

Mặc dù cách nhau 14 tuổi nhưng Hiền Linh và Đức Hùng khá đẹp đôi, hiểu ý nhau. Hiền Linh cho biết: “Mình nghĩ rằng đây là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình. Và mình cũng thấy bản thân trưởng thành hơn với vai trò làm một người vợ, một người mẹ. Mình hy vọng các bạn trẻ đừng ngần ngại điều gì khi quen một người lớn tuổi hơn. Tình yêu chân thành sẽ xóa nhòa mọi khoảng cách” - Linh cho biết.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
HÃY YÊU CÔ ẤY THEO NHỮNG CÁCH NÀY CHO DÙ NÀNG LUÔN TỎ RA “BẤT CẦN”
Scroll to top