09/16/2021 08:54

Bị đòi sao kê, nữ đại gia có siêu xe 100 tỷ: "Tôi tự bỏ tiền túi"

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nữ đại gia có dàn siêu xe hàng trăm tỷ mới đây đã lên tiếng khi có khán giả đòi sao kê. Nhưng chị đã trả lời thẳng thừng: "Chị hứa với em là chị không sao kê vì mùa dịch này vợ chồng anh chị tự bỏ tiền túi làm thiện nguyện.

Làn sóng sao kê vẫn chưa hết hot, khi nhiều cư dân mạng vẫn réo gọi nhiều người làm thiện nguyện phải sao kê. Và mới đây, nữ đại gia Phan Thị Mai cũng bị cộng đồng mạng nhắc tên và yêu cầu sao kê tiền từ thiện. Ngay lập tức chị đã lên tiếng về sự việc này trên trang Tiktok của mình: "Chị hứa với em là chị không sao kê vì mùa dịch này vợ chồng anh chị tự bỏ tiền túi làm thiện nguyện hơn 3 tỷ".

Bị đòi sao kê, nữ đại gia: Tôi không kêu gọi, tự bỏ tiền túi 3 tỷ
Nữ đại gia có dàn siêu xe trăm tỷ mới đây cũng bị yêu cầu sao kê và chị đã ngay lập tức phản hồi. Ảnh: Mailisa

>> Xem thêm: Nữ đại gia duy nhất VN có siêu xe 100 tỷ: Tự tay cắt tóc cho nhân viên

Cụ thể trên trang Tiktok của mình, có một bạn khán giả đã yêu cầu nữ đại gia: "Chị Mai sao kê tiền từ thiện đi". Chị đã làm một video nói rõ về chuyện này cùng dòng chữ: "Tiền ngân hàng không có gửi nhưng tiền làm thiện nguyện mỗi năm từ 7 đến 10 tỷ năm nào cũng làm." Trong video nữ đại gia chia sẻ chắc chắn chị không sao kê vì tất cả số tiền từ thiện mà chị đã làm trong đợt dịch này là hơn 3 tỷ đồng và chính là tiền do chính vợ chồng anh chị bỏ ra. Đó là "tiền mồ hôi, nước mắt, tiền trí tuệ, tiền sức lao động của anh chị làm ra. Anh chị không kêu gọi bất cứ một người nào cho nên là anh chị không sao kê."

Bị đòi sao kê, nữ đại gia: Tôi không kêu gọi, tự bỏ tiền túi 3 tỷ
Chị cho biết số tiền mà chị đã làm từ thiện là do chính vợ chồng chị bỏ ra nên không phải sao kê. Ảnh cắt từ Tiktok Mailisagroup

Nữ đại gia còn nói thêm: "Anh chị mà đã đứng ra kêu gọi á thì chắc chắn một điều, em không kêu gọi, anh chị cũng đứng ra sao kê. Sao kê để bảo vệ cho chính bản thân của mình. Và sao kê để minh bạch, cho tất cả các mạnh thường quân khi đặt niềm tin cho mình để người ta tin tưởng mình. Để biết đồng tiền đó đi đâu, về đâu, có đúng lúc, đúng chỗ, đúng nơi, đúng các bà con, các gia đình đang cần số tiền đó hay không." Có thể thấy quan điểm của chị Mai trong vấn đề này rất rõ ràng, mọi hoạt động thiện nguyện của chị đều là chị bỏ tiền của mình để làm, nếu đã kêu gọi ủng hộ thì chắc chắn phải sao kê. 

Bị đòi sao kê, nữ đại gia: Tôi không kêu gọi, tự bỏ tiền túi 3 tỷ
Còn nếu như chị đứng ra kêu gọi ủng hộ thì chắc chắn không ai nhắc chị cũng tự động sao kê. Ảnh cắt từ Tiktok Mailisagroup

>> Xem thêm: Nữ đại gia có siêu xe 100 tỷ vẫn trả lương 10 tỷ cho nhân viên dù đóng cửa

Hai vợ chồng nhà nữ đại gia cũng nổi tiếng là những người thường xuyên làm thiện nguyện giúp đỡ cho những người khó khăn. Trong đợt lũ miền Trung vào năm ngoái, gia đình chị cũng đã đến tận nơi để trao cho bà con từng xuất quà. Hay trong mùa dịch, chính tay vợ chồng anh chị đã chuẩn bị những món đồ cần thiết để gửi tặng những người đang cần. 

Bị đòi sao kê, nữ đại gia: Tôi không kêu gọi, tự bỏ tiền túi 3 tỷ
Trong đợt lũ lụt miền Trung, nữ đại gia cũng đến tận nơi trao quà cho người dân. Ảnh: Mailisa
Bị đòi sao kê, nữ đại gia: Tôi không kêu gọi, tự bỏ tiền túi 3 tỷ
Chị tự tay tặng những người có hoàn cảnh khó khăn những túi quà nhỏ. Ảnh: Mailisa
Bị đòi sao kê, nữ đại gia: Tôi không kêu gọi, tự bỏ tiền túi 3 tỷ
Mùa dịch vợ chồng chị cũng tự chuẩn bị quà tặng cho các bà con. Ảnh: Mailisa

Nữ đại gia này luôn mạnh tay chia sẻ với mọi người. Không chỉ những người khó khăn luôn được chị giúp đỡ mà ngay cả những nhân viên của mình cũng nhận được đãi ngộ khủng. Chị từng cho biết dù dịch bệnh phải đóng cửa không kinh doanh được nhưng chị vẫn chi 10 tỷ trả lương cho nhân viên: "Mỗi tháng bây giờ chị phải chi ra khoảng 10 tỷ để trả lương cho anh em nhân viên. Tất nhiên chị không trả thì chẳng có việc gì hết, bởi dịch bệnh này là dịch bệnh toàn cầu..., nghỉ việc không lương là chuyện bình thường của tất cả các doanh nghiệp hiện tại. Còn như bản thân chị, chị nói thật, nếu dịch kéo dài 1 năm, chị hứa danh dự 1 câu, vẫn trả lương cho anh em đều đều...".

Bị đòi sao kê, nữ đại gia: Tôi không kêu gọi, tự bỏ tiền túi 3 tỷ
Nữ đại gia luôn là người chi mạnh tay để giúp đỡ nhân viên và những người khó khăn vượt qua dịch bệnh. Ảnh cắt từ Tiktok Mailisagroup
Bị đòi sao kê, nữ đại gia: Tôi không kêu gọi, tự bỏ tiền túi 3 tỷ
Hai vợ chồng chị nổi tiếng là đại gia khủng nhất nhì Sài Gòn. Ảnh: Mailisa
Những điểm trong bài post sao kê của Trấn Thành khiến CĐM không thể đồng tình hơn

Dù không quá phô trương, rầm rộ nhưng nữ đại gia hàng năm vẫn đều đặn làm thiện nguyện với số tiền khủng từ 7-10 tỷ đồng. Cả hai vợ chồng chị đều luôn đề cao việc làm thiện nguyện, bởi vậy chị luôn được nhiều người ngưỡng mộ và khâm phục.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Nữ đại gia có siêu xe 100 tỷ báo hiếu mẹ bằng ngôi nhà to nhất tỉnh

Có lẽ nhiều người đã biết đến vị nữ đại gia có dàn siêu xe khét tiếng Sài Gòn, đó là nữ doanh nhân mỹ phẩm Phan Thị Mai. Nhưng ít ai biết rằng chị xuất thân từ một gia đình nghèo ở Hà Tĩnh và đã vươn lên từ hai bàn tay trắng để giờ đây về báo hiếu mẹ.

Chị chia sẻ về cuộc đời của mình trên trang Tiktok, bố chị mất sớm, mẹ vất vả nuôi hai anh em khôn lớn. Ngày xưa cứ vào trời mưa là nhà sẽ bị dột khắp nơi phải mang đủ đồ ra hứng nước. Lúc ấy ước mơ của mẹ chị là được ở một ngôi nhà thật to, đẹp.

Giờ đây khi đã thành công, chị đã về quê xây cho mẹ một ngôi nhà to nhất nhì tỉnh Hà Tĩnh để đền đáp công lao của mẹ. Và cũng bởi chính mong ước của mẹ đã giúp chị có thêm động lực để thay đổi cuộc sống của mình.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top