09/04/2021 09:19

Bật cười trước màn review Đà Lạt "đông nghịt" trong ngày lễ 2/9

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Mới đây một tiktoker đã ghi lại hình ảnh Đà Lạt trong ngày lễ 2/9, ai xem cũng phải bật cười. Màn review hài hước, "đầy hoang tưởng" vì trước những con đường vắng lặng anh đều nói "Đà Lạt đang tắc đường".

Đà Lạt từ lâu đã trở thành điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước. Bởi vậy trong những dịp nghỉ lễ, Đà Lạt lúc nào cũng đông nghẹt người nhưng 2/9 năm nay lại là một kì nghỉ đặc biệt. Khi nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch nên Đà Lạt đúng chất vắng hoe. Vậy mà mới đây một tiktoker đã đăng tải lên đoạn clip review Đà Lạt "cực đông đúc" làm người xem bật cười.

Bật cười trước màn review Đà Lạt đông nghịt trong ngày lễ 2/9
Anh chàng tiktoker đã review chuyến đi Đà Lạt ngày 2/9 "đầy bão tố" của mình khiến dân mạng bật cười. Ảnh: Cắt từ tiktok Review Đà Lạt

>> Xem thêm: Biến xe bus cũ thành căn homestay siêu lãng mạn giữa đồi Đà Lạt

Cụ thể tài khoản tiktok Review_Dalat đã chia sẻ clip với tựa đề "Review chuyến đi Đà Lạt đầy bão tố dịp 2/9/2021 đáng nhớ." Ngay khi vừa nhìn thấy dòng chữ này ai cũng tưởng rằng mùa dịch thế này mà nhiều người vẫn bất chấp đi du lịch ư? Nhưng thực ra đó chỉ là cách nói ngược để mọi người thấy Đà Lạt ngày 2/9 năm nay vắng lặng như thế nào. Nếu những kì nghỉ của mọi năm, Đà Lạt lúc nào cũng trong trạng thái chật kín người, full phòng, bất kì chỗ nào cũng tấp nập, đông đúc thậm chí đến chỗ chụp hình sống ảo cũng phải xếp hàng chờ thì năm nay lại hoàn toàn khác.

Bật cười trước màn review Đà Lạt đông nghịt trong ngày lễ 2/9
Đây là cảnh Đà Lạt vào mỗi dịp nghỉ lễ, đông đúc đến mức choáng ngợp. Ảnh: Amazing Đà Lạt

Năm nay chúng ta đón ngày Quốc Khánh thật đặc biệt, "ai ở đâu ở yên đó", mọi người đều ở nhà đồng lòng chống dịch vậy nên những điểm du lịch siêu hot như Đà Lạt cũng rất vắng khách. Những nơi mà thường ngày luôn tắc đường, chật kín người chờ chụp ảnh thì năm nay lại như thế này đây:

>> Xem thêm: Bệnh nhân mắc covid lịch trình phức tạp ở Đà Lạt kì nghỉ lễ

Bật cười trước màn review Đà Lạt đông nghịt trong ngày lễ 2/9
Con đường này được tiktoker miêu tả "đường đang tắc" nhưng thực tế nó vắng vẻ chỉ có vài chiếc xe đang chạy. Ảnh: Cắt từ tiktok Review Đà Lạt
Bật cười trước màn review Đà Lạt đông nghịt trong ngày lễ 2/9
Địa điểm "sống ảo" quen thuộc mỗi khi đến Đà Lạt lúc nào cũng phải xếp hàng chờ thì dịp này lại không một bóng người. Ảnh: Cắt từ tiktok Review Đà Lạt
Bật cười trước màn review Đà Lạt đông nghịt trong ngày lễ 2/9
Cảnh đẹp thế này mà chẳng có một bóng người đến chụp ảnh. Ảnh: Cắt từ tiktok Review Đà Lạt
Bật cười trước màn review Đà Lạt đông nghịt trong ngày lễ 2/9
Trung tâm thành phố hiếm khi có cảnh tượng vắng vẻ như thế này. Ảnh: Cắt từ tiktok Review Đà Lạt
Bật cười trước màn review Đà Lạt đông nghịt trong ngày lễ 2/9
Nếu như những ngày nghỉ lễ trước đây, đoạn đường đi săn mây này sẽ đông đúc lắm... Ảnh: Cắt từ tiktok Review Đà Lạt
Bật cười trước màn review Đà Lạt đông nghịt trong ngày lễ 2/9
...nhưng dịp này đoạn đường nào cũng vắng lặng như vậy. Ảnh: Cắt từ tiktok Review Đà Lạt

>> Xem thêm: Dòng người ùn ùn từ Đà Lạt kéo về Sài Gòn: "Có khi nào 20 tiếng không ta"

Quảng trường Đà Lạt không một bóng người vào đêm cuối tuần

Kì nghỉ lễ 2/9 năm nay thật sự đặc biệt, không giống như mọi năm nhiều người sẽ nô nức chuẩn bị cho những chuyến đi thì giờ đây sẽ chỉ có thể "đi trong tư tưởng". Bởi vậy dù là điểm du lịch nổi tiếng như Đà Lạt cũng trở nên vắng vẻ. Có lẽ khoảng thời gian "nghỉ dưỡng" này sẽ giúp Đà Lạt phục hồi lại với trạng thái tốt nhất sau nhiều năm liên tục chào đón du khách. Để rồi khi cuộc sống trở lại như trước đây, Đà Lạt sẽ lại là nơi dừng chân lý tưởng của mọi người.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Chuyến đi Đà Lạt "hành xác": Ăn kem phải xếp hàng dài, chờ chỗ ngồi cà phê 30 phút

Trong những dịp nghỉ lễ Đà Lạt luôn là nơi cực kì đông đúc bởi người người, nhà nhà kéo nhau lên Đà Lạt. Chính vì thế nhiều khi chuyến đi Đà Lạt không còn là nghỉ ngơi, thư giãn nữa mà lại là "hành xác".

Quá nhiều người kéo đến cùng một lúc, Đà Lạt "vỡ trận", các quán, cửa hàng đều đông khách. Nếu bạn muốn uống cà phê phải chờ 30 phút mới có chỗ ngồi. Hay muốn ăn kem thì cũng phải xếp hàng dài mới đến lượt.

Những nơi có cảnh đẹp đều túm tụm chờ nhau chụp ảnh vì thế chẳng thể nào ngắm nhìn một Đà Lạt đẹp nhất, thơ mộng nhất nữa. Đặc biệt nhiều người cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì có quá đông người như vậy thì làm sao mà thoải mái nghỉ dưỡng được.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top