09/16/2021 17:25

Rộ tin bà Phương Hằng tiếp tục sự nghiệp livestream vào ngày 19/9?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau 2 ngày ngừng livestream, làm nhiều người mừng hụt vì tưởng mọi chuyện êm xuôi thì bà Phương Hằng bất ngờ "lật kèo" hứa hẹn trở lại vì "nợ tình thương của khán giả".

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ chìm xuồng, mở mạng xã hội lên không còn những clip bà Hằng livestream, bóc phốt người khác nữa. Tuy nhiên mới đây, tài khoản H.L được xem là trợ lý của bà Phương Hằng đã đăng tải "lịch comeback" của bà Phương Hằng, đúng là một thông tin gây "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" cho nhiều người.

Rộ tin bà Phương Hằng tiếp tục sự nghiệp livestream vì nợ khán giả
Có thông tin bà Phương Hằng sẽ tiếp tục "sứ mệnh" của riêng mình. Ảnh: H.L

>>Xem thêm: Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu

Mặc dù bà Phương Hằng tuyên bố ngừng livestream nhưng nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi liệu bà có thực sự ngừng lại và để mọi chuyện cho cơ quan chức năng vào cuộc hay không. Và lần này tuyên bố quay lại, nhiều người bất ngờ nhưng fan của nữ CEO dường như đã đoán trước, mỗi lần bà Phương Hằng quay lại là "để con mồi sập bẫy", "bắt đầu cuộc chiến mới", thêm "200% công lực"...

Rộ tin bà Phương Hằng tiếp tục sự nghiệp livestream vì nợ khán giả
Nữ đại gia từng tuyên bố sẽ dừng lại. Ảnh chụp màn hình

Vì thế, ngay sau khi có lịch livestream của bà Phương Hằng, không ít người đã lên tiếng ủng hộ, "mong cô đem hết mọi thứ ra ánh sáng", "chị Hằng comeback sớm hơn dự định":

- Mong cô quay lại, từ ngày xuất hiện cô Hằng biết được nhiều điều hay ho.
- Nhớ cô Hằng quá theo dõi 6 tháng trời cô kêu tên riết quen rồi. Giờ thiếu cô thấy buồn mong cô sớm quay lại với tụi con cô ơi.
- Sao cô không giữ lời hứa vậy, sao cô nói cô live cuối đợi pháp luật vào cuộc mà.
- Bữa tuyên bố live ngày cuối cùng của phần 1 trong bộ phim dài tập thôi nha quý zị.

Rộ tin bà Phương Hằng tiếp tục sự nghiệp livestream vì nợ khán giả
Cộng đồng mạng vẫn mong chờ cô Hằng quay lại để hóng hớt. Ảnh chụp màn hình

Trước đó bà Phương Hằng đã lên livestream thông báo: "Chuyện đến đây đã có thể chấm dứt. Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lí thì hãy chờ pháp lí vào cuộc".

Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng thông báo tạm dừng quỹ từ thiện Hằng Hữu vì lý do dịch bệnh, những hoạt động kinh doanh dịch vụ của Khu du lịch Đại Nam cũng tạm ngừng, doanh thu bị ảnh hưởng. Vì vậy, quỹ từ thiện Hằng Hữu sẽ tạm ngưng từ tháng 10/2021.

Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu
Giữa những vụ việc gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua, bà Hằng đã tuyên bố dừng lại "cuộc chiến". Ảnh: Chụp màn hình livestream Phương Hằng
Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu
Quỹ Hằng Hữu cũng tạm đóng vào tháng 10/2021. Ảnh: Báo Giao thông

Có thể thấy sức ảnh hưởng của bà Phương Hằng rất lớn, dù bà phát ngôn những thông tin thông qua "giấc mơ" nhưng vẫn khiến nhiều nghệ sĩ phải vào cuộc và lên tiếng. Nhiều người hy vọng, nữ đại gia này sẽ từng ngày đưa sự việc mà nhiều người thắc mắc ra ánh sáng, làm rõ ràng, minh bạch mọi chuyện đồng thời vẫn giữ những hoạt động từ thiện giúp đỡ người dân trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này.

Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm
Mặc dù "khẩu chiến" liên tục trên mạng xã hội nhưng không ít người vẫn chờ đón livestream của bà. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng
Vợ chồng bà Phương Hằng đích thân đi kiểm tra trạm sản xuất oxy mini
Dù có bận rộn vạch trần ai đó thì bà Phương Hằng vẫn dành thời gian đi làm từ thiện cứu người trong thời khắc dịch bệnh khó khăn này. Ảnh: Tân Uyên 24h

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng đóng cửa nhà máy oxi miễn phí: Làm điều tốt khó lắm

Sau tâm thư hơn 6 tháng đơn độc, liệu bà Phương Hằng có thật sự dừng livestream?

Trong nửa năm vừa qua, bà Phương Hằng luôn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội. Những thông tin bà bóc phốt về các nghệ sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Việc bà Phương Hằng livestream hay dừng lại cũng là điều mà mọi người vô cùng quan tâm. Còn bạn, có suy nghĩ gì về việc comeback lần này của bà Phương Hằng?

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

KHÔNG LIVESTREAM THÌ NỮ CEO VẪN CÓ NHIỀU CÂU CHÂN LÝ NGHE MÀ THẤM

Ngoài việc lùm xùm với giới nghệ sĩ trong giới showbiz, trong một số livestream, bà Phương Hằng cũng có nói về sự đổi thay của người phụ nữ: "Đôi khi mình đổi thay mà mình nghĩ người ta thay đổiĐó là một trong những cái mà chính tôi phải giật mình"

Trong nữ đại gia, sự thay đổi này thường là từ mỗi chúng ta. Chúng ta ngày càng đòi hỏi, càng muốn đối phương yêu thương, chiều chuộng. Với nhiều người phụ nữ, cứ nhìn thấy đối phương thay đổi theo chiều hướng tiêu cực rồi giận dỗi, buồn phiền . Tuy nhiên, thật ra họ vẫn là chính họ chỉ phụ nữ suy nghĩ quá nhiều mà thôi. "Phụ nữ rất là phức tạp. Vui đó rồi buồn đó, hạnh phúc đó rồi đau khổ đó. Tự mình làm diễn viên luôn".

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top