09/12/2021 16:24

Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mới đây bà Phương Hằng đã có thông báo đến tất cả mọi người là sẽ dừng "cuộc chiến" với các nghệ sĩ. Bà cho biết sẽ đóng quỹ Hằng Hữu cũng như dừng tài trợ cho quỹ mổ tim đến năm 2030.

Nhiều tháng qua, bà Phương Hằng đã không ngừng "chơi tất tay" với các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Đặc biệt câu chuyện từ thiện đã khiến mạng xã hội sục sôi suốt những ngày qua. Nhưng mới đây bà Phương Hằng đã có một thông báo chính thức về những lùm xùm này.

Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu
Bà Phương Hằng đã có thông báo dừng lại tất cả mọi chuyện tại đây. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng đóng cửa nhà máy oxi miễn phí: Làm điều tốt khó lắm

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

"TÂM THƯ

Kính gửi tất cả quý vị cộng đồng mạng trong và ngoài nước.

Nguyễn Phương Hằng tôi xin được chia sẻ đôi lời, chuyện đến đây đã có thể chấm dứt. Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lí thì hãy chờ pháp lí vào cuộc.

Nguyễn Phương Hằng tôi cũng có cuộc sống của riêng mình, cũng có những sở thích của riêng mình, tôi cảm thấy cuộc chiến này tôi trải nghiệm bấy nhiêu là quá đủ. Kể cả khi vợ chồng tôi đã hết lòng cho đi tất cả, chúng tôi vẫn không thể tưởng tượng được những gì mà chúng tôi nhận được lại đầy những toan tính, hẹp hòi và những cuộc tấn công bất chấp.

Để bảo vệ cái tâm thiện nguyện của chúng tôi, sự an toàn của gia đình tôi, tôi chọn dừng lại câu chuyện này, cũng như dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện của Quỹ Hằng Hữu từ ngày 31 tháng 12 năm 2021. Chúng tôi sẽ ngừng thực hiện tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho Quỹ mổ tim đến năm 2030. Chúng tôi chọn dừng câu chuyện drama này ở đây, và dừng Quỹ thiện nguyện. 

Câu chuyện về lòng tin, sẽ là câu chuyện của riêng mỗi người. Và pháp lý sẽ minh chứng cho tất cả. Còn riêng tôi, tôi tuyên bố dừng lại! Và có thể đêm nay là buổi livestream cuối cùng của tôi, vì sự thật đã quá trần trụi và minh bạch trước công chúng qua những gì tôi làm.

Những gì tôi muốn nói tôi đã nói, những gì tôi muốn làm tôi đã làm, trong suốt một hành trình không dài cũng không ngắn. Tôi đã trải nghiệm quá nhiều và thấm thía rất sâu hai chữ "từ thiện". Mọi thứ tôi xin được trả về cho cộng đồng.

Tôi xin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ mình và xin chúc cho tất cả quý vị sẽ luôn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an.

Nguyễn Phương Hằng"

Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu
Giữa những vụ việc gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua, bà Hằng đã dừng lại "cuộc chiến". Ảnh: Chụp màn hình livestream Phương Hằng
Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu
Đây là lần thứ hai bà Phương Hằng tuyên bố dừng hoạt động của quỹ từ thiện Hằng Hữu. Ảnh: Nguyễn Phương Hằng offical

Bà Phương Hằng thông báo dừng Quỹ thiện nguyện Hằng Hữu mà gia đình bà đã xây dựng nhiều năm qua cùng với việc dừng việc tài trợ cho Quỹ mổ tim đến năm 2030. Quỹ từ thiện Hằng Hữu là quỹ từ thiện đã hoạt động không ngừng trong nhiều năm, kết hợp với ba bệnh viện lớn là Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy để cứu hàng ngàn trái tim trẻ em trên khắp cả nước. Bà Phương Hằng cũng từng tuyên bố quỹ từ thiện này sẽ hoạt động cho đến khi con trai bà là Hằng Hữu trưởng thành. Nhưng đây là lần thứ hai bà tuyên bố dừng hoạt động của quỹ Hằng Hữu. Trước đó là vào ngày 23/6/2021, bà cũng gửi công văn đến các bệnh viện đang hợp tác để thông báo dừng quỹ từ thiện. 

Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu
Qũy từ thiện Hằng Hữu của gia đình bà Phương Hằng lập nên nay cũng dừng lại. Ảnh: 24h
Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu
Quỹ Hằng Hữu đã cứu giúp được nhiều em nhỏ bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Báo Giao thông
Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu
Các quỹ từ thiện của gia đình đều được bà thông báo đóng lại. Ảnh: Báo Giao thông
Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu
Trước đó vào tháng 6 bà Hằng đã từng thông báo đóng quỹ Hằng Hữu. Ảnh: Vietnamnet

>> Xem thêm: CĐM ủng hộ khi bà Phương Hằng viết tâm thư rời khỏi cuộc chiến

Với thông báo mới này của bà Phương Hằng, cộng đồng mạng đã để lại nhiều bình luận với các ý kiến khác nhau:

- Cuối cùng cuộc chiến cũng dừng lại. Dừng lại thôi, quá mệt rồi.
- Ơ nhưng cô bảo là chiến đấu đến cùng mà.
- Không biết có phải lần này là kết thúc thật không.
- Ôi thế là từ mai không được xem livestream nữa à.
- Ủng hộ cô dừng lại, cuộc chiến dài quá rồi.

Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu
Như vậy là "cuộc chiến" giữa bà Hằng và các nghệ sĩ đã chính thức dừng lại. Ảnh: Nguyễn Phương Hằng Official
Dũng "Lò Vôi" tiết lộ con gái bà Phương Hằng đã bỏ học, tổn thương tâm lý

Suốt thời gian dài vừa qua, bà Phương Hằng luôn là tâm điểm khi mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội. Với những câu chuyện bóc phốt về các nghệ sĩ, bà luôn được nhiều người ngóng chờ và ủng hộ. Tuy nhiên bà cũng bị không ít người phản đối, chỉ trích về những phát ngôn của mình. Nhưng giờ đây có lẽ mọi chuyện đã thật sự kết thúc, việc còn lại sẽ để pháp luật vào cuộc.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Ông Dũng "lò vôi" khuyên vợ: "Đừng nói nữa, đừng hơn thua nữa"

Câu chuyện về vợ chồng bà Phương Hằng vẫn luôn là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Và trên một livestream, câu nói của ông Dũng "lò vôi" dành cho vợ mình giữa thời điểm cao trào đã khiến nhiều người quan tâm.

Trong livetream của mình, bà Phương Hằng đã mách với chồng về những người luôn nói xấu bà và chửi bà vô cớ thì ông Dũng "lò vôi" đã nói rằng: "Nói với một con người hiểu biết thì mình nói, còn với những người không hiểu biết thì chỉ tốn công, tốn calo giống như nước đổ lá môn, nước đổ đầu vịt, khổ lắm đừng nói nữa đừng có hơn thua với những người như vậy".

Theo như ông Dũng, ông muốn vợ mình dừng lại mọi chuyện vì quá tốn nhiều công sức rồi hãy để thời gian làm những việc có ích hơn.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top