09/29/2021 06:22

Bà Phương Hằng: "Hãy tôn trọng Phi Nhung, để cô ấy được ngủ yên"

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Bên cạnh việc bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài năng, bà chủ Đại Nam còn đề cập đến lùm xùm "tiền đi hát" liên quan tới nam ca sĩ Hồ Văn Cường.

Cụ thể, tối ngày 28/09, bà Phương Hằng tiếp tục thu hút sự ý bằng màn livestream trò chuyện về chủ đề "kiếp luân hồi". Không nằm ngoài dự đoán, phu nhân ông Dũng "lò vôi" trong buổi "lên sóng", trước hàng nghìn người xem đã nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung.

Trước hết, nữ CEO bày tỏ niềm thương tiếc, chia buồn cho giới nghệ sĩ vì đã mất đi một nhân tài, một ca sĩ xinh đẹp nhưng bạc mệnh. Bà trải lòng: "Trong cuộc sống tất cả chúng ta ai cũng phải ra đi, kẻ đi trước người đi sau. Xin chia buồn với các bạn trong giới nghệ sĩ đã mất đi một nhân tài... Nghe được tin, tôi rất tiếc thương cho Phi Nhung. Cô ấy là một người phụ nữ đẹp, tài năng nhưng bạc phận".

Bà Phương Hằng: Hãy tôn trọng Phi Nhung, để cô ấy được ngủ yên
Nữ đại gia chân thành bày tỏ lòng thương tiếc... Ảnh cắt từ livestream

>>Xem thêm: Bà Phương Hằng thông báo mọi chuyện chấm dứt, đóng quỹ Hằng Hữu 

Bà Phương Hằng: Hãy tôn trọng Phi Nhung, để cô ấy được ngủ yên
... và khẳng định cố nghệ sĩ là một nhân tài. Ảnh: FB Phi Nhung

Song song đó, bà cũng nhấn mạnh bản thân là người yêu ghét rõ ràng. Dù không thích chủ nhân bản hit "Bông điên điển" nhưng bà tuyệt đối chưa bao giờ có ý định trù dập hay hãm hại bất cứ ai. Nữ CEO hy vọng dư luận đừng mang Phi Nhung ra làm đề tài để câu view, câu tương tác. Bà nhấn mạnh: "Chúng ta hãy tôn trọng cô ấy, đừng đem cô ấy ra làm đề tài, hãy để cho cô ấy được ngủ yên, bình yên với giấc ngủ mà cô ấy chọn. Tâm tôi chưa bao giờ suy nghĩ  tiêu cực về cô ấy, cái gì đúng tôi nói đúng, cái gì sai tôi vẫn phản biện".

Bà Phương Hằng: Hãy tôn trọng Phi Nhung, để cô ấy được ngủ yên
Với bà, nghĩa tử là nghĩa tận. Ảnh cắt từ livestream

Có điều, trong bối cảnh cả thế giới lâm vào đại dịch, Covid không chừa bất kỳ ai và số phận của mỗi người là không tránh được. "Chúng ta không thể sống thay hay ra đi thay cho người khác, đó là mệnh của mỗi người", bà chủ Đại Nam nêu quan điểm.

Cũng trong lần "lên sóng" này, bà Hằng còn khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi đề cập đến câu chuyện "giữ tiền đi hát" rần rần suốt một thời gian. Nhân vật chính không ai khác chính là cố ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường. 

Bà Phương Hằng: Hãy tôn trọng Phi Nhung, để cô ấy được ngủ yên
Nữ CEO lên tiếng về lùm xùm giữ hộ cát-xê. Ảnh cắt từ livestream

Theo đó, bà Hằng thẳng thắn yêu cầu trợ lý của cố ca sĩ phải gửi lại số tiền "giữ hộ" em Cường. Bà cho hay: "Bây giờ vấn đề còn lại là gì, là giải quyết cho em Cường. Tiền của Cường là trợ lý của Phi Nhung phải trả vì cuộc sống của nó, vì tương lai của nó. Em ấy sống với Phi Nhung, với một niềm tin mãnh liệt. Đừng có quên điều này, tội nghiệp cho em ấy".

Bà Phương Hằng: Hãy tôn trọng Phi Nhung, để cô ấy được ngủ yên
Bà cho rằng trợ lý phải thực hiện lời hứa, hoàn tiền lại cho Cường. Ảnh cắt từ livestream

>>Xem thêm: Không livestream thì nữ CEO vẫn có nhiều câu chân lý nghe mà thấm

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với báo Thanh Niên, cố ca sĩ Phi Nhung khẳng định quản lý là người giữ tiền và số tiền ấy sẽ được đưa lại cho Hồ Văn Cường khi em đủ 18 tuổi hoặc muốn ra riêng: "Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên tôi mới nói".

Bà Phương Hằng: Hãy tôn trọng Phi Nhung, để cô ấy được ngủ yên
Hồ Văn Cường từng nói về mẹ nuôi Phi Nhung: "Nhờ có mẹ cuộc sống em và gia đình đầy đủ hơn, được đi nhiều nơi và nhiều người biết đến". Ảnh: netnews
Có một Phi Nhung chăm chỉ làm từ thiện và cống hiến hết mình cho nghệ thuật: Khán giả sẽ luôn nhớ về

Kể từ sau khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19, nữ đại gia họ Nguyễn không còn nhắc đến cố ca sĩ trên livestream của mình nữa. Tuy nhiên, không ít diễn đàn mạng xã hội lại liên tục đăng tải thông tin sai lệch. Vậy nên, màn chia buồn này cũng xem như lời khẳng định "đanh thép" của bà Hằng rằng những tin tức không hay về mình là hoàn toàn sai sự thật.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

ÔNG DŨNG "LÒ VÔI" TỪNG NĂN NỈ VỢ: "ĐỪNG NÓI NỮA, ĐỪNG HƠN THUA NỮA"

Từ thiện giúp dân nhưng cũng đấu tố qua lại với kha khá nghệ sĩ trong showbiz Việt, bà Hằng thu về một lượng anti-fan không nhỏ. Cứ hễ "lên sóng", y như rằng lại có người vào nói những lời lẽ không hay. Trong một lần livestream, nữ CEO còn mách hẳn với chồng rằng "có người chửi em". 

Đáp lại vợ, ông chủ Đại Nam cho rằng: "Nói với một con người hiểu biết thì mình nói, còn với những người không hiểu biết thì chỉ tốn công, tốn calo giống như nước đổ lá môn, nước đổ đầu vịt. Khổ lắm, đừng nói nữa, đừng có hơn thua với những người như vậy". Theo ông, việc quan trọng nhất là phải giúp dân, tập trung toàn lực vào việc có ích, những thứ khác không quan trọng thì đừng chấp nhặt.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top