09/04/2021 08:53

3 ngày đi rửa chén thuê, cô gái 20 tuổi được ông chủ hơn 14 tuổi tán

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Chênh nhau 14 tuổi nhưng Hiền Linh và Đức Hùng trông vẫn vô cùng xứng đôi vừa lứa. 3 năm xem nhau như anh em nhưng chỉ sau 3 ngày làm chung hai người đã chính thức nên duyên.

Đó là cặp đôi Hiền Linh và Đức Hùng, khi Linh học lớp 11, lúc đó năm 2017 đã quen biết với Hùng. Cô bạn ấn tượng với người đàn ông hơn 14 tuổi, chững chạc, trưởng thành, nên hay nhắn tin trò chuyện, chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Tuy nhiên Linh cũng chỉ xem Hùng như là một người anh trai.

Có lẽ vì khoảng cách tuổi tác làm 2 người ngại ngùng. Linh còn quá trẻ, nhiều dự định đang ở trước mắt còn Hùng đã ngoài 30 lại là con trai một nên cần sự ổn định hơn. Thế nên trong 3 năm quen biết, cả hai chỉ xem nhau như anh em thân thiết.

3 ngày đi rửa chén thuê, cô gái được ông chủ hơn 14 tuổi tỏ tình
Mặc dù chênh lệch 14 tuổi nhưng hai người vô cùng đẹp đôi.

>>Xem thêm: Lấy "sugar daddy" hơn 25 tuổi, mẹ Việt sinh con vừa xinh vừa giỏi 

Đến năm 2020 thì Linh bị hoãn đi du học Đức vì dịch bệnh nên đã sang quán nhậu nhà Hùng để phụ rửa chén. Và chỉ 3 ngày sau đó, Hùng chính thức tỏ tình với Linh.

“Dù mình có bị tác động bởi lời nói từ mọi người, nhưng điều làm mình vui và động lực là gia đình ủng hộ tụi mình đến với nhau. Mình cảm thấy yêu một người hơn 14 tuổi được chia sẻ nhiều hơn và mình không thấy khoảng cách tuổi tác như mọi người hay nói”, Linh tâm sự với Thanh Niên 

3 ngày đi rửa chén thuê, cô gái được ông chủ hơn 14 tuổi tỏ tình
Cặp đôi cưới nhau sau 2 tháng yêu. 

Và cặp đôi này đúng là "đánh nhanh rút gọn" khi chỉ sau 2 tháng yêu nhau đã quyết định làm đám cưới và nhanh chóng sinh con đầu lòng"

“Mình nghĩ rằng đây là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình. Và mình cũng thấy bản thân trưởng thành hơn với vai trò làm một người vợ, một người mẹ. Mình hy vọng các bạn trẻ đừng ngần ngại điều gì khi quen một người lớn tuổi hơn. Tình yêu chân thành sẽ xóa nhòa mọi khoảng cách” - Linh cho biết.

3 ngày đi rửa chén thuê, cô gái được ông chủ hơn 14 tuổi tỏ tình
Hai vợ chồng chào đón con gái đầu lòng sau một năm làm đám cưới. Ảnh chụp màn hình
3 ngày đi rửa chén thuê, cô gái được ông chủ hơn 14 tuổi tỏ tình
Bé gái là "trái ngọt" tình yêu của hai người.
3 ngày đi rửa chén thuê, cô gái được ông chủ hơn 14 tuổi tỏ tình
Cưới chồng hơn tuổi, Linh được chồng yêu thương, chiều chuộng rất nhiều.
3 ngày đi rửa chén thuê, cô gái được ông chủ hơn 14 tuổi tỏ tình
Cặp đôi nên duyên trong sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè.
3 ngày đi rửa chén thuê, cô gái được ông chủ hơn 14 tuổi tỏ tình
Tình yêu không phân biệt tuổi tác, đó cũng chỉ là con số mà thôi.

Câu chuyện tình yêu của hai người thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Nhiều người cứ thấy mối tình lệch tuổi là nghiễm nhiên cho rằng yêu nhau vì tiền. Thế nhưng người xưa cũng có câu "chồng già vợ trẻ là tiên", chồng trưởng thành, kinh tế ổn định thì ít ra vợ chồng sẽ bớt đi cãi nhau chuyện cơm áo gạo tiền, tập trung làm ăn, lo cho con cái. Hơn thế nữa, chồng lớn tuổi sẽ bớt chấp nhặt tính trẻ con, yêu thương, chiều chuộng vợ nhiều hơn.

- Lớn hơn 14 tuổi vẫn chấp nhận được mà, chưa kể nhìn họ đẹp đôi phết, ai gièm pha là đang ghen tị thôi.
- Yêu ai thì lấy người đó thôi, nay cứ thấy chị em thích khoe còn độc thân, yêu nhau cũng vui mà.
- Mình nghĩ hơn nhau 5 tuổi trở lại là được rồi, lớn hơn nữa khó tâm sự.
- Gặp người hợp là yêu luôn đi, đến khi không có ai rồi lại than ế.

>>Xem thêm: Nhờ được bạn trai hơn 17 tuổi ủng hộ, cô gái giảm thành công 17 kg

Yêu lệch tuổi có gì sai?

Nhìn Linh và Hùng vượt qua định kiến tuổi tác để rồi có được hôn nhân viên mãn, hạnh phúc ta mới thấy được tình yêu có bền chặt hay không là do tình cảm của hai người cùng nhau vun đắp, tuổi tác cũng chỉ là con số. Hơn hết, trong tình yêu việc có bền chặt hay không là tuỳ ở sự tin tưởng, thấu hiểu và tình cảm cả hai dành cho nhau, đừng quá quan tâm đến những lời đàm tiếu của dư luận mà lỡ dở hạnh phúc của đời mình.

Ảnh: Hiền Linh

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

LẤY "SUGAR DADDY" HƠN 25 TUỔI, MẸ VIỆT SINH CON VỪA XINH VỪA GIỎI

Chênh nhau 14 tuổi như Hùng và Linh đã là gì so với chị Mỹ Trang và chồng là anh Karl, người Đức chênh nhau tận 25 tuổi. Lần đầu gặp anh Karl đã phải lòng chị Trang còn chị Trang thì chưa bao giờ có suy nghĩ yêu người đàn ông này, thậm chí còn gọi anh là Daddy.

Gặp nhau 6 năm thì hai người mới chính thức yêu nhau, chị Trang bật cười: “Tính ra, vợ chồng mình quen nhau 8 năm. Năm thứ 6 anh mới nói lời yêu. Khi về Việt Nam, anh viết thư tay cầu hôn mình mà mình ngại quá không dám gặp mặt anh. Mấy ngày anh không thấy mặt mình nên anh lại viết thêm 1 lá thư nhờ nhân viên đưa cho với nội dung đại khái là cho anh xin lỗi nếu như em không muốn thì mình trở lại mối quan hệ trước đây (cha - con). Sau đó, tụi mình gặp nhau bình thường rồi yêu nhau”.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top