08/04/2021 10:00

Vợ chồng sao Việt "tấm lòng vàng" được cả đôi: có cặp bị chửi vẫn làm

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Mùa dịch, không ít nghệ sĩ đi làm công tác từ thiện nhưng các cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên, Hoài Phương - Việt Hương lại ghi điểm gấp bội vì cả vợ lẫn chồng đều cùng chung tay góp sức.

"Đồng vợ đồng chồng" có thể nói là kim chỉ nam của các cặp đôi như Công Vinh - Thủy Tiên, Hoài Phương - Việt Hương... Chỉ riêng trong hoạt động từ thiện, các cặp đôi này đều chung tay góp sức cùng nhau. Có lẽ chính sự đồng điệu trong suy nghĩ muốn giúp thật nhiều mảnh đời mà hôn nhân của họ bền chặt đến vậy.

Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Hoài Phương - Việt Hương chăm chỉ làm từ thiện suốt thời gian qua. Ảnh: FB Việt Hương

>> Xem thêm: Sao Việt đi từ thiện mùa dịch: không nề hà khi ngủ 5 tiếng, xấu đi tí

Hoài Phương - Việt Hương

Ngoài cuộc hôn nhân hình mẫu đáng ngưỡng mộ, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương còn là hai nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện có tiếng trong showbiz Việt hiện tại. Nhưng nếu trước đây, Việt Hương luôn phải đi một mình trong các công tác thiện nguyện, thiếu vắng ông xã Hoài Phương vì cảnh "vợ chồng ngâu" thì nay, hai nghệ sĩ đã có thể chung sức chung lòng sau khi nhạc sĩ nổi tiếng quyết định đưa con gái về Việt Nam để gia đình đoàn tụ.

Vừa về nước, nhạc sĩ Hoài Phương vẫn chưa có kế hoạch trong nghệ thuật. Anh tạm thời phụ giúp vợ trong việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng. Từ khi dịch bùng phát trở lại, khán giả thấy vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương gác hết tất cả công việc, toàn tâm toàn ý làm các công tác thiện nguyện từ nấu cơm từ thiện, làm bánh cũng như chuẩn bị các suất quà gồm gạo, mì... trao cho bà con lao động trên địa bàn thành phố.

Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Những ngày qua, vợ chồng danh hài Việt Hương bỏ hết công việc kinh doanh để nấu cơm, làm bánh gửi đến bà con trên địa bàn thành phố. Ảnh: FB Việt Hương
Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Nữ nghệ sĩ ở nhà lo việc mua nguyên liệu, nấu nướng. Ảnh: FB Việt Hương

Trong khi Việt Hương đứng bếp ở nhà thì Hoài Phương - ông xã cô tất bật mang từng phần cơm, quà đến tận các khu vực phong tỏa trao cho người dân. Nhìn những gói quà có chữ "Nghệ sĩ Việt Hương thương tặng", nhiều người cảm phục vợ chồng cô khi chăm chút đến từng li từng tí trước khi gửi đến mọi người.

Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Trong khi đó, ông xã Hoài Phương trực tiếp trao quà cho người dân. Ảnh: FB Việt Hương
Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Mỗi phần quà đều được chuẩn bị chu đáo. Ảnh: FB Việt Hương

Vừa qua, Việt Hương cũng gây chú ý với việc rút 1,7 tỷ đồng tiền nhà mua xe cứu thương không thông qua ý chồng. Sau khi quyết định mọi việc, nữ nghệ sĩ mới đề cập chuyện này với ông xã. Bất ngờ là nhạc sĩ Hoài Phương không hề trách móc vợ, trái lại anh còn chung tay góp sức lấy tiền bán xe bỏ vào để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. "Anh không buồn. Anh nghĩ em quyết định bằng tấm lòng của em nên ủng hộ em hết mình. Về đây, anh bán chiếc xe bên Mỹ rồi. Anh sẽ không mua xe. Hai vợ chồng mình đi chung một chiếc, còn mình phụ anh Hải mua xe làm thiện", anh nói với vợ.

Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Vừa qua, danh hài Việt Hương chính thức trao xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh: FB Việt Hương

Dù dốc lòng dốc sức, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương vẫn nhận về những chê bai từ antifan. Đáp lại, nữ nghệ sĩ cho biết bị chửi cũng vẫn cứ làm, chỉ cần việc đó đúng lương tâm. "Chửi cũng làm tiếp nha nha nha", nữ nghệ sĩ hài viết trên trang cá nhân.

Công Vinh - Thủy Tiên

Nhắc đến những cặp vợ chồng chăm chỉ đi làm từ thiện không kể đến "Beck-Vic Việt Nam" quả là thiếu sót lớn. Không riêng gì mùa giãn cách xã hội, từ khi về chung nhà, Công Vinh - Thủy Tiên đã chung tay làm các hoạt động vì cộng đồng. Những lần về quê nhà phát gạo, làm cầu đường cho bà con, quyên góp 9,5 tỷ đồng lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây Nam Bộ bị hạn nặng. Hay như đợt lũ vừa qua, cả hai vợ chồng cũng bỏ nhà cửa, con gái Bánh Gạo ở TP.HCM để ra tận "rốn lũ" tận tay trao quà cho người dân miền Trung.

Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Công Vinh - Thủy Tiên cũng không ngồi yên, hai vợ chồng có ngay nghĩa cử hỗ trợ bà con trong việc mua rau củ tiếp tế. Ảnh: FB Lê Công Vinh
Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Hình ảnh giản dị của hai vợ chồng trước những phần rau củ được chuẩn bị chu đáo cho người dân. Ảnh: FB Lê Công Vinh

Vấp phải không ít bình luận tiêu cực về chuyện làm từ thiện, mang tiếng oan ăn chặn đút túi riêng những tưởng vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã chán ngán công việc thiện nguyện. Thế nhưng không, với tấm lòng trắc ẩn cả hai vợ chồng lại tất tả ngược xuôi, bỏ tiền túi ra mua rau củ để trao tặng bà con thành phố mùa dịch này.

Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Bất chấp những chê trách, Công Vinh và bà xã vẫn không hề nản lòng. Ảnh: FB Lê Công Vinh

Không chỉ vậy, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh còn xông xáo khi trở thành người trung gian hỗ trợ chuyển nhu yếu phẩm là 100 tấn lương thực bà con ở Hà Tĩnh gửi vào cho TP.HCM. Dù xoay quanh câu chuyện này, "Beck - Vic Việt Nam" tiếp tục nhận "gạch đá" cho là vợ chồng nhận vơ nhưng cả hai vẫn bỏ ngoài tai để hoàn thành công việc.

Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Những hành động cao đẹp của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đáng được hoan nghênh. Ảnh: FB Lê Công Vinh

Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh

Được nhắc đến là cặp vợ chồng nhí nhố, Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh kỳ thực là những người có tấm lòng vàng, rất hay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh xung quanh. Vào tháng 2/2021 vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh gây xúc động khi kêu gọi giải cứu 5 tấn bắp cải cho bà con tỉnh Hải Dương giai đoạn dịch bùng phát. Nghĩa cử cao đẹp của hai vợ chồng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn bắp cải cho bà con Hải Dương vào tháng 2 qua. Ảnh: Chụp màn hình FB
Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Trong khi Lê Dương Bảo Lâm ra sức kêu gọi mọi người ủng hộ trên mạng xã hội, Quỳnh Quỳnh cũng giúp chồng một tay. Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm

Không dừng lại ở đó, nếu theo dõi fanpage chính thức của Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh ai cũng biết, vợ chồng cô thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh ngặt nghèo chỉ cần vô tình bắt gặp. Gần đây, Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh tiếp tục cho thấy tấm lòng tốt khi quyết định cho anh thợ xây và hai con trai ở trọ miễn phí. Quỳnh Quỳnh còn mang quần áo, đồ chơi, các đồ dùng trong gia đình tặng cho người đàn ông chịu cảnh "gà trống nuôi con" này. Riêng Lê Dương Bảo Lâm cứ dặn đi dặn lại: "thiếu gì chạy lên nhà bảo em, em mang cho".

Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng hay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Chụp màn hình FB

Không khó bắt gặp Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh với những bài đăng kêu gọi sự hảo tâm của mọi người những khi hai vợ chồng bắt gặp một mảnh đời bất hạnh. Mùa dịch, cặp đôi cũng có những nghĩa cử cao đẹp, khi tặng 20 tấn gạo cho bà con Long Thành, Đồng Nai - quê nam diễn viên. Quán quân Cười Xuyên Việt còn gửi lời xin lỗi vì không thể hỗ trợ được bà con ở TP.HCM chỉ vì tình hình dịch, việc vận chuyển từ Đồng Nai lên là vô cùng khó khăn.

Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Tiếp tục là 20 tấn gạo vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ bà con Đồng Nai. Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm
Vợ chồng sao Việt tấm lòng vàng được cả đôi: bị chửi cũng không nản
Vợ chồng Quỳnh Quỳnh - Lê Dương Bảo Lâm được khen ngợi vì tấm lòng vàng. Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm
Tổng hợp những lần làm từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên

Có thể thấy, các cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, Hoài Phương - Việt Hương, Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh làm gì cũng thống nhất ý kiến, kể cả trong việc làm thiện nguyện, giúp đỡ mọi người xung quanh. Chắc chắn vì sự đồng lòng ấy mà hôn nhân của 3 cặp đôi này đều hết sức êm đềm, được nhiều người ngưỡng mộ.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Ngoài 3 cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, Hoài Phương - Việt Hương, Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh luôn song hành trong hoạt động từ thiện, còn có những cá nhân vô cùng năng nổ. Có thể kể đến MC Quyền Linh, ca sĩ Phương Thanh, cựu mẫu Trang Trần, Hoa hậu H'Hen Niê. Họ đều là những tấm gương sáng, sẵn sàng tiếp lửa cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân thành phố trong thời điểm này.

Không chỉ vậy, vừa qua một loạt nghệ sĩ như Tóc Tiên, Lê Minh MTV, Nguyễn Phi Hùng, Phương Thanh còn tổ chức những đêm diễn đặc biệt, gửi lời ca tiếng hát đến các bệnh nhân trong bệnh viện dã chiến. Những hoạt động của các nghệ sĩ dù là kêu gọi quyên góp, hỗ trợ giải cứu nông sản, tiếp tế lương thực thực phẩm... đều thiết thực, ý nghĩa vô cùng trong giai đoạn dịch bệnh.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top