08/11/2021 15:45

Tình bạn vượt giới hạn: Chó và vịt quấn quýt nhau như người yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Bạn có tin nổi không, một chú chó và một chú vịt quấn quýt bên nhau cả ngày trời. Đôi lúc chúng cũng nổi điên, cãi cọ, quạo quọ nhưng sau đó thì làm lành một cách nhanh chóng.

Theo thông tin từ Daily Mail, cặp bạn thân chó - vịt của cô Pam Ishiguro, sống tại Orange County, Califonia đã làm nhiều người không khỏi bất ngờ và thú vị. Được biết chú vịt có tên là Rudy còn chú chó là Barclay. Ít ai nghĩ rằng hai con vật này có thể trở thành đôi bạn thân thiết, chung sống hòa thuận được.

Tình bạn vượt giới hạn: Chó và vịt quấn quýt nhau như tình nhân
Rudy và Barclay là đôi bạn vịt - chó cực thân thiết. Ảnh: Daily Mail

>> Xem thêm: Chú mèo lông ngắn, thân tròn như quả bóng, CĐM rần rần vì quá đáng yêu

Cô Pam Ishiguro cho biết: "Chúng như là hai đứa con trai của tôi vậy. Bình thường lúc ở gần, chúng hay rượt đuổi nhau. Nhưng khi không nhìn thấy nhau, chúng tỏ ra buồn bã, gọi nhau, tìm nhau. Chúng chung sống hòa thuận là vậy nhưng đôi lúc cũng tìm cách trêu chọc nhau như những đứa trẻ".

Được biết, khi mới được chủ mang về nuôi chung nhà, chú chó Barclay luôn tìm cách trêu chọc đàn vịt, mà cụ thể là Rudy. Barcaly ăn trộm thức ăn của Rudy, tắm trong nước của Rudy và thường xuyên bị Rudy truy đuổi chạy tóe khói, nhất là lúc Barclay định trêu chọc một con vịt nào đó. Barclay rất sợ việc bị cả đàn vịt truy đuổi vì thế, nó chờ đến khi cả đàn ra ngoài kiếm ăn thì mới nhảy vào chuồng để "quậy tưng".

Tình bạn vượt giới hạn: Chó và vịt quấn quýt nhau như tình nhân
Chú chó kì lạ rất thích nằm chơi trong chuồng vịt. Ảnh: Daily Mail

Thế nhưng, dần dần, Rudy và Barclay ngày càng thân thiết và gắn bó, đàn vịt cũng đã quen với sự "bất lịch sự" của Barclay, chúng coi Barclay như một thành viên trong đàn vịt, không chí chóe đuổi nhau nữa. Giờ đây cặp bạn thân trở nên khá thân thiết, hay thường xuyên ôm nhau, vuốt lông cho nhau hoặc cùng nhau ngồi trầm tư suy nghĩ. Và điều đặc biệt hơn cả là Barclay rất thích cù vào mông của bạn thân, một hành động thể hiện sự thân thiết, quen thuộc.

Tình bạn vượt giới hạn: Chó và vịt quấn quýt nhau như tình nhân
Rất hiếm có cặp đôi chó – vịt nào giữa được tình thương mến thương giống Barclay và Andy. Ảnh: Daily Mail
Tình bạn vượt giới hạn: Chó và vịt quấn quýt nhau như tình nhân
Chúng thoải mái đùa giỡn với nhau như thế này. Ảnh: Daily Mail
Tình bạn vượt giới hạn: Chó và vịt quấn quýt nhau như tình nhân
Rồi ôm ấp nhau ngủ ngon bất kể chuyện gì đang xảy ra. Ảnh: Daily Mail
Tình bạn vượt giới hạn: Chó và vịt quấn quýt nhau như tình nhân
Chỉ cần ngồi nhìn nhau thế này cũng đủ vui rồi. Ảnh: Daily Mail

Không chỉ ở nước ngoài, ngay tại Việt Nam mình cũng có kiểu tình bạn đặc biệt này. Cô nàng Cẩm Tú ở TP.HCM đã nuôi 2 chú chó và 2 chú vịt. Được biết tình bạn "4 pet" này thực sự hiếm gặp, đó là khi Tú mua trứng vịt lộn, chưa ăn kịp đã nở thành 2 chú vịt con và nghiễm nhiên trở thành bạn thân của 2 chú chó chung nhà. Tú chia sẻ: "Nhìn tụi nó chơi chung cưng dữ lắm nên không có chán. Mình coi như là duyên rồi nên mới để nuôi. Và nuôi là mình sẽ nuôi tới khi hết duyên thì thôi. Mình không biết tụi nó khi nào muốn bỏ mình đi nữa”.

Tình bạn vượt giới hạn: Chó và vịt quấn quýt nhau như tình nhân
 4 pet chơi chung với nhau vô cùng đáng yêu. Ảnh: Cẩm Tú
Tình bạn vượt giới hạn: Chó và vịt quấn quýt nhau như tình nhân
Tự dưng có được bạn thân kiểu này, vui phải biết. Ảnh: Cẩm Tú

>> Xem thêm: Đại boss nổi quạo vì đang yên đang lành con sen rước thêm thành viên mới

Chuyện thật như đùa: Bị chó sủa trên đường, người đàn ông quyết định dừng xe để… cãi nhau với con chó

Đúng là tình bạn xuyên biên giới, bất kể giới tính, độ tuổi và giờ đây lại chẳng cùng đồng loại. Có thể giữa chúng có một sợi dây kết nối đặc biệt, hoặc cũng có thể do chính chủ nhân đã kéo chúng xích lại gần với nhau hơn. Còn bạn, có thích thú với tình bạn đặc biệt này không, cùng chia sẻ nhé!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie!

ĐẠI BOSS NỔI QUẠO VÌ ĐANG YÊN ĐANG LÀNH, CON SEN RƯỚC THÀNH VIÊN MỚI

Các đại boss đang "một mình một cõi" được con sen yêu chiều hết mực tự dưng rước đâu thêm "thành viên mới" về nhà. Lúc này chúng lập tức xưng xỉa, hờn dỗi trông vừa mắc cười lại vô cùng đáng yêu.

Tự dưng đang là "con một", được "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa", giờ phải "làm anh làm chị" phải nhường nhịn em nhỏ thì ai mà chịu nổi đúng không? Thế nhưng cũng chỉ một thời gian ngắn thôi chúng đã thân thiết, đùa giỡn với nhau khiến các con sen phải đau đầu giải quyết.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top