08/31/2021 09:30

Tiêu chí tìm bạn trai show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Đến với show hẹn hò, bên cạnh những tiêu chí bình thường như tính cách hợp nhau... thì cũng có người đưa ra nhiều yêu cầu rất lạ đời ở đối phương khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí cười "đau cả ruột".

Thời gian vừa qua, nhiều cặp đôi đã kết nối được với nhau thông qua các show hẹn hò, tuy vậy, không phải ai đăng ký tham gia cũng có được cái kết có hậu. Có cặp đôi, dù chỉ trao đổi với nhau vài câu đã cảm thấy có sự tương đồng và khá tâm đầu ý hợp; nhưng cũng có các nhân vật nam - nữ chính khiến đối phương "đứng hình" bởi đưa ra những tiêu chí rất lạ lùng.

Tiêu chí tìm bạn trai show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu
Nữ chính tham gia show hẹn hò không ngần ngại đưa ra yêu cầu: "Em thích con trai có gót hồng". Ảnh: Bạn muốn hẹn hò

>> Đừng bỏ lỡ: Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: người hạnh phúc, người bị chê

Điển hình như hai cô gái dưới đây, cùng tham gia show hẹn hò để tìm nửa kia nhưng cả hai lại có những tiêu chí rất đặc biệt: một người thì yêu cầu đối phương phải có gót hồng, chân nhất định phải đẹp; còn một người thì lại muốn có bạn trai thu nhập ít nhất 50 triệu/tháng.

Cô gái lên show hẹn hò tìm bạn trai có gót hồng, chân đẹp

Vừa qua, cộng đồng mạng đã rất bất ngờ trước một cô gái đăng ký tham gia show hẹn hò khi cô nàng đưa ra tiêu chí tìm kiếm một nửa cho mình. Theo cô nàng, tiêu chí dành cho đối phương là không cần bạn trai quá cao, nhưng chân phải có gót hồng và nhất định phải đẹp. Khi nghe cô nàng đưa ra yêu cầu, nhiều khán giả trong trường quay lẫn "ông mai bà mối" đều vừa buồn cười nhưng cũng vừa ngỡ ngàng trước tiêu chí "khó đỡ" của cô nàng. 

Tiêu chí tìm bạn trai show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu
Nữ chính trong show là Trần Thị Huỳnh Như (23 tuổi, đến từ Bình Định). Ảnh: Bạn muốn hẹn hò
Tiêu chí tìm bạn trai show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu
Nam chính trong show là Nguyễn Ngọc Sơn (25 tuổi, cùng quê Bình Định với nữ chính). Ảnh: Bạn muốn hẹn hò

Theo đó, người có tiêu chí tìm bạn trai lạ lùng và "khó đỡ" như trên là cô nàng Trần Thị Huỳnh Như (23 tuổi, đến từ Bình Định) và người tham gia đăng ký "kết nối" với cô là anh Nguyễn Ngọc Sơn (25 tuổi, cùng quê Bình Định với cô nàng). Huỳnh Như chia sẻ, cô đăng ký tham gia show hẹn hò với mong muốn tìm được nửa kia cho mình, tuy nhiên, khi nghe cô nàng đưa ra tiêu chí dành cho bạn trai như đã nói ở trên, nhiều khán giả trong trường quay lẫn MC của chương trình được một phen "cười ra nước mắt".

Tiêu chí tìm bạn trai show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu
Ngoài yêu cầu nam chính phải là người có gót hồng, chân đẹp... Ảnh: Bạn muốn hẹn hò

Ngay trên sân khấu chương trình, Huỳnh Như không ngại ngần thổ lộ mong muốn tìm được nửa kia cao từ 1m62 - 1m70, tính tình chững chạc, không hút thuốc lá... Nhưng, chi tiết khiến nhiều khán giả trong trường quay lẫn MC chương trình chú ý nhất chính là cô nàng yêu cầu bạn trai phải là người có bàn chân và gót chân đẹp. "Em thích con trai có gót hồng" - cô nàng không ngần ngại nhắc đi nhắc lại tiêu chuẩn chọn bạn trai của mình với MC chương trình. Bởi, đối với Huỳnh Như, đây là yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt, ngoài yêu câu lạ lùng như trên thì cô nàng cũng mong muốn chân của nửa kia có ít lông bởi... lông chân cô nàng có nhiều rồi!

Tiêu chí tìm bạn trai show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu
...thì nữ chính còn đưa ra tiêu chí chân ít lông. Ảnh: Bạn muốn hẹn hò

Nhân vật nam chính - anh Nguyễn Ngọc Sơn - dù khá ngỡ ngàng trước yêu câu được đưa ra từ cô gái "kết đôi" với mình nhưng may mắn là về cơ bản, anh Sơn cũng đã "đáp ứng" được hầu hết những tiêu chuẩn "khó đỡ" mà cô nàng đưa ra. Đặc biệt, đến phần kiểm chứng gót hồng của nam chính - tiêu chuẩn quan trọng nhất mà "đàng gái" yêu cầu - thì anh Sơn đã không ngần ngại tháo giày cùng tất để "ông mai" Quyền Linh chụp ảnh cho nữ chính xem và "xét duyệt".

Tiêu chí tìm bạn trai show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu
Nam chính không ngại tháo giày và tất để MC chương trình chụp ảnh cho cô nàng xem. Ảnh: Bạn muốn hẹn hò

May mắn là vừa xem ảnh gót chân của nam chính xong, cô nàng đã gật gù và mỉm cười xác nhận anh Sơn đúng là gu bạn trai của cô. Trong khi đó, nhân vật nam chính chỉ đưa ra một tiêu chuẩn duy nhất dành cho đối phương - đó chính là nửa kia phải là người có khuôn mặt phúc hậu và sở hữu má lúm đồng tiền. Và thật bất ngờ là nữ chính Huỳnh Như đã đáp ứng trọn vẹn cả hai tiêu chuẩn mà nam chính đưa ra.

Tiêu chí tìm bạn trai show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu
Sau cùng, cả hai đã đồng ý bấm nút hẹn hò, dành cho nhau thời gian để cùng tìm hiểu thêm. Ảnh: Bạn muốn hẹn hò

Dù nữ chính đưa ra những tiêu chí lạ lùng như thế nhưng nhìn chung cả hai đều đã đáp ứng được yêu cầu dành cho nhau. Vậy nên, sau khi "hàng rào tình yêu" được hé mở, cặp đôi đều đến từ Bình Định này đã có màn trò chuyện khá tâm đầu ý hợp và ăn ý. Và rồi, nhờ người thân lẫn khán giả cùng "ông mai bà mai" trong trường quay ra sức "đẩy thuyền" ủng hộ, cuối cùng nam chính Ngọc Sơn và nữ chính Huỳnh Như đã đồng ý cùng nhau bấm nút hẹn hò, dành cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau thêm.

>> Bạn xem chưa: Vâng lời mẹ "hẹn hò trai phải giữ mình": bà cô 55 tuổi vẫn độc thân

Mong muốn tìm nửa kia thu nhập 50 triệu để được nuôi

Không như nữ chính Huỳnh Như trong show hẹn hò như trên - người đã đưa ra tiêu chí bạn trai phải là người có gót chân hồng và chân đẹp thì nhân vật nữ chính Quyên Qui (23 tuổi) trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ lại thu hút sự chú ý của các khác giả trong trường quay và MC chương trình theo một cách khác.

Tiêu chí tìm bạn trai show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu
Nữ chính trong chương trình hẹn hò gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chí bạn trai phải thu nhập 50 triệu/tháng. Ảnh: Tỏ tình hoàn mỹ

Được biết, nữ chính Quyên Qui sở hữu vẻ ngoài khá ấn tượng, dễ thương, và vì vậy nên các chàng trai tham gia chương trình ai cũng muốn được cô nàng để mắt đến. Nhưng, sau khi nhìn qua loạt tiêu chí được nữ chính đưa ra, các chàng trai đã "tiu nghỉu" ngay lập tức. Theo đó, bên cạnh những yêu cầu cơ bản như bạn trai phải cao trên 1m8, da trắng, vai rộng thì nữ chính Quyên Qui còn đưa ra một tiêu chí khá sốc: không quan trọng học thức nhưng thu nhập của bạn trai phải 50 triệu/tháng trở lên.

Và khi nghe cô nàng nữ chính đưa ra tiêu chí chọn bạn bạn trai có thu nhập khủng như thế thì MC chương trình đã không khỏi thắc mắc với cô nàng, liệu rằng thu nhập của cô có ổn không, và mức lương Quyên Qui đạt một nửa hay bằng hoặc trên tiêu chí mà cô nàng đưa ra ở bạn trai. Nghe MC chương trình "vặn lại" như vậy, nữ chính Quyên Qui đã tỏ ra khá ấp úng: "Đừng có hỏi cái này được không, tại vì "nó" không có thu nhập, bởi vậy bạn trai phải cao lên để nuôi em".

Tiêu chí tìm bạn trai show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu
Lời yêu cầu của cô nàng đã khiến nhiều người rất bất ngờ, thậm chí còn cho rằng cô là người thực dụng. Ảnh: Tỏ tình hoàn mỹ

Tất nhiên, câu trả lời của nữ chính với MC chương trình đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả chương trình lẫn các cư dân mạng. Nhiều người còn tỏ vẻ không hài lòng về yêu cầu "trên mây" của nữ chính trong khi cô thì "ấp a ấp úng" không chịu hé lộ về thu nhập của mình. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng nữ chính là người thực dụng, thích sống phụ thuộc vào người khác.

Tuy vậy, sau những ồn ào, nữ chính Quyên Qui cũng đã vội vàng lên tiếng khẳng định: "Việc thu nhập 50 triệu/tháng thì em thấy cũng có gì đâu mà cao, chỉ ở mức là chịu cố gắng. Còn việc em nói mình không có thu nhập và bạn trai nuôi em thì cái đó nghe vào đã biết là giỡn vui rồi".

Tiêu chí tìm bạn trai show hẹn hò: Người đòi gót hồng, người 50 triệu
Tuy vậy, sau đó cô nàng cũng lên tiếng thanh minh rằng đấy chỉ là những lời nói đùa. Ảnh: Tỏ tình hoàn mỹ

>> Xem thêm: Nữ chính show hẹn hò yêu cầu bạn trai thu nhập 30 triệu/tháng

Và rồi, cô nàng cũng vui vẻ chia sẻ: "Dùng từ xứng thì hơi mắc cười bởi vì câu nói 50 triệu em chỉ đùa vui thôi, tiền đối với em không quan trọng, quan trọng là ai thương em nhiều thôi. Còn nếu như đã nói xứng với em thì em cam đoan tiền không có mua được tình cảm của em và 50 triệu nó rẻ rề...". Lời thanh minh cuối của cô nàng đã khiến MC và khán giả trong trường quay cảm thấy dễ chịu hơn hẳn! 

Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo

Có thể thấy, khi đăng ký tham gia show hẹn hò để tìm kiếm một nửa cho mình, việc đưa ra các yêu cầu, tiêu chí cho đối phương ra sao là tùy vào quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên, cách thể hiện quan điểm cũng như đưa ra yêu cầu quá thẳng thắn ngay trên show cũng khiến nam - nữ chính tham gia cảm thấy rất khó xử. Dẫu vậy, chuyện tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu, nếu cảm thấy hợp với mình thì "bấm nút" đồng ý cho nhau cơ hội để tìm hiểu thêm, còn không thì nên dừng lại và tìm kiếm người khác phù hợp hơn với mình. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

ĐI HẸN HÒ, NỮ CHÍNH CHIA TAY MỐI TÌNH 11 NĂM, ĐƯA TIÊU CHÍ "TRÊN MÂY"

Ngoài hai câu chuyện nữ chính tham gia show hẹn hò đưa ra tiêu chí lạ lùng và gây tranh cãi như trên thì vừa qua, nhiều cư dân mạng cũng lại có dịp "chao đảo" trước lời đề nghị "trên mây" từ nữ chính tham gia chương trình tương tự. Theo đó, chia sẻ với "bà mai" Cát Tường, nữ chính tham gia chương trình cho biết cô từng trải qua 2 mối tình, mối tình đầu kéo dài 11 năm nhưng sau đó chia tay...

Tuy vậy, cuối chương trình, sau khi "bức màn trái tim" ngăn cách giữa hai người được vén màn thì dường như nữ chính đã cảm thấy hơi thất vọng về nam chính nên cô từ chối bấm nút đồng ý hẹn hò. Sự từ chối phũ phàng của nữ chính không những khiến nam chính thất vọng mà còn khiến "bà mai" Cát Tường cảm thấy rất bất ngờ và tiếc nuối...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top