08/27/2021 21:14

Tình hình sức khỏe của Phi Nhung ngày 28/8: đang thở máy và lọc máu

Nguyễn Yến Vy - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Yến Vy

Liên lạc với quản lý của Phi Nhung người này cho biết, nữ ca sĩ vẫn đang cố gắng vì tình cảm mọi người dành cho chị ấy và cố gắng phải vượt qua vì còn nhiều mảnh đời bất hạnh, những đứa con mồ côi cần đến chị.

Mới đây, trên trang cá nhân của vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều - chị Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ trạng thái về tình hình nhiễm Covid-19 của ca sĩ Phi Nhung. Chị có viết nội dung khá dài và đầy cảm xúc cũng như đang cầu nguyện cho sức khỏe của giọng ca Lý chim quyên hiện tại mau chóng được tai qua nạn khỏi.

Quản lý Phi Nhung: Chị ấy đang cố gắng vì nhiều mảnh đời đang cần chị
Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh có mối quan hệ thân như ruột thịt. Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh

>> Xem thêm: Phi Nhung đang điều trị Covid-19, con gái từ Mỹ nhắn nhủ xúc động

Trizzie Phương Trinh tình cờ nghe tin về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung thông qua một người quen của Trung tâm Thúy Nga, chị tức tốc liên lạc với Wendy con gái ruột của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre thì được tin cô đang bị nhiễm Covid. Tình trạng của nữ ca sĩ đang có diễn biến khá nguy kịch khi "không thở được, phải dùng đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu (dialysis)". Cô rời khỏi bữa tiệc ở iTango và hỏi lý do vì sao giấu gia đình cô (được biết bà xã cũ của Bằng Kiều và gia đình ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết như người trong nhà). Cô bé cho biết vì sợ mọi người lo lắng nhưng không ngờ là bệnh tình của mẹ mình lại trở nên nặng vậy.

Quản lý Phi Nhung: Chị ấy đang cố gắng vì nhiều mảnh đời đang cần chị
Đoạn trạng thái khá dài của Trizzie Phương Trinh. Ảnh: Chụp màn hình
Quản lý Phi Nhung: Chị ấy đang cố gắng vì nhiều mảnh đời đang cần chị
Cô chia sẻ tâm nguyện của ca sĩ Phi Nhung đang bệnh tật. Ảnh: Chụp màn hình

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Cô kể trong sự lo lắng rằng: "...trước 3 ngày Phi Nhung chuẩn bị bay về Mỹ thì thử Covid bị dương tính. Mới đầu chỉ cảm nhẹ xong dần dần trở nên nặng và không thở được và phải dùng đến máy trợ thở. Cách đây mấy tuần mình còn dặn Phi Nhung là hãy cẩn thận khi đi ra ngoài làm công việc cứu trợ. Phi Nhung còn nói, chị đừng lo, em cẩn thận lắm, 2.000 đô của chị em đi cứu trợ xong em sẽ không đi nữa vì em sắp về Mỹ rồi. Hai chị em còn bàn chuyện khi Phi Nhung về lại Mỹ 2 đứa sẽ làm show gây quỹ để lấy tiền mua máy thở ủng hộ cho bệnh viện Nhiệt Đới. Trong lúc Việt Nam vừa đỗ bệnh nặng, mình đã kêu Phi Nhung bay về Mỹ nhưng em nói, Việt Nam đang gặp khó khăn, em không nỡ bỏ đi và em đã ở lại để giúp bà con. Cho dù rất lo cho sức khoẻ của Phi Nhung nhưng khi nghe Phi Nhung nói vậy mình đã gửi tiền về cho Phi Nhung để giúp thêm cho các bà con đang gặp khó khăn bên đấy..."

Quản lý Phi Nhung: Chị ấy đang cố gắng vì nhiều mảnh đời đang cần chị
Ca sĩ Phi Nhung có nguyện vọng muốn cùng nghệ sĩ hải ngoại ủng hộ Bệnh viện nhiệt đới. Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh
Quản lý Phi Nhung: Chị ấy đang cố gắng vì nhiều mảnh đời đang cần chị
Đoạn tin nhắn được Trizzie Phương Trinh tiết lộ trên trang cá nhân. Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh

Cô nguyện cầu cho nữ ca sĩ có giọng hát quê hương da diết của làng nhạc Việt Nam sớm mau khỏi bệnh. Cô nói trong lo lắng và xin cộng đồng mạng cũng như khán giả cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua kiếp nạn giống như cô ca sĩ đã từng vượt qua những nỗi đau của một thời tuổi trẻ để có được vị trí trong lòng công chúng như ngày hôm nay. "Em đã xông mình ở lại để giúp quê hương trong lúc khó khăn vậy mà giờ đây chính em lại là người đang gặp nguy hiểm. Nhung ơi, em phải khoẻ lại nhe Nhung. Chị em mình còn những dự tính thiện nguyện chưa làm xong. Xin mọi người hãy góp một lời cầu nguyện cho em tôi. Chị tin là Phi Nhung của chị sẽ vượt qua sự thử thách lần này, cũng như em đã từng vượt qua bao nhiêu sóng gió trong đời của em." - Trizzie Phương Trinh nói.

Quản lý Phi Nhung: Chị ấy đang cố gắng vì nhiều mảnh đời đang cần chị
Nhiều bình luận cầu nguyện cho sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: Chụp màn hình
PHI NHUNG TRẢI LÒNG

Liên lạc với quản lý của Phi Nhung người này cho biết, nữ ca sĩ vẫn đang cố gắng vì tình cảm mọi người dành cho chị ấy và cố gắng phải vượt qua vì còn nhiều mảnh đời bất hạnh, những đứa con mồ côi cần đến chị. Bác sĩ điều trị của giọng ca chị Hai cũng xác nhận nữ ca sĩ đang nằm phòng ICU thở máy và đang lọc máu.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Dịch Covid-19 đang lan rộng trên phạm vi khắp thế giới và tại Việt Nam cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt là khu vực phía Nam và TP.HCM. Hiện tại Việt Nam có 410.366 ca nhiễm, trong đó ở TP.HCM là 199.492 ca nhiễm trong cộng đồng.

Nhiều nghệ sĩ cũng không may mắn bị lây nhiễm Covid-19 thời gian qua có thể kể đến như diễn viên Anh Đức, Kim Đào, Minh Đức, Lữ Đắc Long, ca sĩ Trần Duy Đạt, Á hậu Thùy Giang... Tuy nhiên, các nghệ sĩ đã vượt qua được căn bệnh dịch nhờ giữ được tinh thần lạc quan.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top