08/29/2021 08:19

Lần hiếm hoi bà Phương Hằng bảo vệ ông Dũng "lò vôi" trên MXH

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Hình ảnh ông Dũng "lò vôi" "cưỡi wave chiến" đích thân đi kiểm tra loạt bình oxy trước khi nhóm thiện nguyện chở đi giúp đỡ các F0 đã nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau khi tự mình kiểm tra và cảm thấy yên tâm trước khi cho phép "xuất bến" thì ông Dũng còn gửi lời cảm ơn và động viên mọi người trong nhóm thiện nguyện Nhất Tâm làm việc tốt, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bản thân. Những cái bắt tay, lời nói ngắn gọn nhưng cũng đủ tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên trong nhóm.

Phản ứng của bà Phương Hằng khi chồng bị gọi là sao kê?
Ông Dũng "cưỡi wave chiến" đi kiểm tra oxy. Ảnh: Nguyễn Thanh Long
Phản ứng của bà Phương Hằng khi chồng bị gọi là sao kê?
Mặc dù bị nói ra nói vào nhưng ông Dũng lò vôi vẫn ra tay hỗ trợ oxy, còn kí biên nhận đầy đủ, nhiều người nói vui "Nhớ có biên bản, sao kê đầy đủ nha nha..." Ảnh: Nguyễn Thanh Long

>>Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy tới khu cách ly Đại Nam

Và bên dưới những hình ảnh này của ông Dũng, cộng đồng mạng đã đồng loạt gửi lời cảm ơn đến vợ chồng vị đại gia đất Bình Dương này.

- “Giàu vậy mới gọi là giàu. Giản dị vô cùng. Và có lòng nhân hậu”
- “Nhìn mặt chú rất phúc hậu. Mong cô chú mạnh khỏe để cống hiến cho nhân dân"
- “Chú Dũng tuyệt vời quá. Vị cứu tinh cho các bệnh nhân đang cần thở oxy”
- "Cảm phục người đàn ông giản dị chân chất tốt bụng".

Và trong hàng ngàn bình luận có bình luận đáng chú ý của bà Phương Hằng bênh chồng làm mọi người phải bật cười. "Chồng tui là bảo kê không phải sao kê".

Phản ứng của bà Phương Hằng khi chồng bị gọi là sao kê?
Câu comment bênh chồng của bà nhận được khá nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, vợ chồng bà Phương Hằng cũng tặng cho nhóm thiện nguyện Nhất Tâm 300 bình oxy để "mang sự sống còn đến cho mọi người". Cụ thể bà đã chia sẻ: "Phương Hằng tôi đã đồng ý giúp thiện nguyện Nhất Tâm 300 hình oxy và oxy luôn miễn phí nhé quý vị. Vì số lượng bình tổng các bạn chỉ có 150 bình, để các bạn không quá cực khổ khi đến chờ đợi, tôi quyết tặng để làm phương tiện cứu cánh lúc này, mang sự sống còn đến mọi người". 

Bà Phương Hằng tặng cho nhóm thiện nguyện Nhất Tâm 300 bình oxy
Trên trang cá nhân của nhóm thiện nguyện Nhất Tâm đã gửi lời cảm ơn đến cô Hằng, chú Dũng và sẵn sàng hỗ trợ nếu ai đó có nhu cầu. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, trong livestream ngày 27/7, ông Huỳnh Uy Dũng cũng tiết lộ: "Tôi đã âm thầm đặt 50 nghìn bình oxy cách đây 3 tháng, nếu bây giờ tôi bán chắc là lãi hơn 100 tỷ nhưng tôi không làm điều đó. Tôi chia nhau hơi thở lúc này với đồng bào mình". Được biết cách đây 3 tháng thì dịch bệnh vẫn còn ở mức nhẹ, nhưng ông Dũng đã lo xa, âm thầm đặt 50.000 bình oxy và chuẩn bị 21 nhà máy oxy mini, đến lúc TP.HCM, Bình Dương bùng dịch là đã có sẵn oxy miễn phí cung cấp cho người dân.

Nhiều người cho rằng vợ chồng ông bán 1,3 triệu/bình nhưng ông cho rằng "Tôi không muốn dính dáng đến tài chính khi làm thiện nguyện, mặc dù vẫn phải trả lương cho hơn 1000 công nhân Đại Nam hoạt động hết công suất mùa dịch".

Bà Phương Hằng tuyên bố đóng cửa nhà máy oxy miễn phí sau ngày 15/9
Mọi người tranh thủ vận chuyển oxy vào bên trong cho bệnh nhân. Ảnh: giabao1010102020
Phản ứng của bà Phương Hằng khi chồng bị gọi là sao kê?
Trên mỗi bình oxy đều được ghi tên vợ chồng bà Phương Hằng và mọi thứ đều miễn phí. FB Nguyễn Phương Hằng

>>Xem thêm: Gia đình bà Phương Hằng tiếp tục tặng hàng ngàn bình oxy cứu người

Người đàn ông chở bình oxy cứu con "bất chấp lệnh giãn cách": 1 ngày nhận hơn 500 triệu đồng ủng hộ

Mặc dù công việc thiện nguyện của ông Dũng và bà Phương Hằng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều tuy nhiên không thể phủ nhận những gì vợ chồng ông đã giúp đỡ người dân trong thời điểm khó khăn này. Hành động giản dị, hết lòng vì bá tánh này xứng đáng được ghi nhận và cảm ơn.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

KHI ĐẠI GIA NGƯNG LÀM TỪ THIỆN VÌ ĐIỀU TỐT KHÔNG ĐƯỢC LAN TOẢ

Trong mùa dịch này, việc từ thiện liên tục được nhắc đến nhưng không hoàn toàn là sự khen ngợi, tán dương, vẫn có những lời chỉ trích, những mặt khuất trong đó. Điều này đã khiến nhiều đại gia phải tuyên bố ngưng làm từ thiện vì điều tốt không được lan tỏa.

Như Đoàn Di Băng bức xúc chia sẻ lên trang cá nhân: "Người ta bảo những người tự bỏ tiền ra làm từ thiện như chúng tôi không đáng để được tung hô, người ta còn bảo chúng tôi làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi thì người ta bậy quá không? Chúng tôi chỉ làm vì không đành lòng nhìn người dân khổ, chúng tôi chụp hình đăng lên để lan tỏa điều tích cực và để có bằng chứng bảo vệ mình. Chúng tôi không đáng được tung hô nhưng cũng không đáng để bị nói như vậy. Ngưng nhé, tôi mệt rồi".

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top