08/29/2021 18:44

Những cách xưng hô "không giống ai" của vợ chồng sao Việt

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Thay vì xưng hô "vợ - chồng" hoặc "anh - em" như bao gia đình khác, nhiều cặp vợ chồng sao Việt lại có cách xưng hô cực kỳ bá đạo khiến fan bất ngờ khi hay biết.

Thực tế cho thấy mỗi cặp vợ chồng sẽ có một cách xưng hô khác nhau. Nếu như có nhà, vợ chồng xưng hô "anh - em", hoặc "vợ - chồng"... Thì cũng có nhà, vợ chồng xưng hô theo cách cực kỳ bá đạo. Và những cặp vợ chồng nhà sao dưới đây chính là minh chứng rõ nhất. 

Hari Won - Trấn Thành

Nếu theo dõi gia đình "Xìn - Ri" thường xuyên, ắt hẳn khán giả hâm mộ sẽ dễ dàng phát hiện cặp vợ chồng nhà sao này rất hay xưng hô "mày - tao". Lý giải cho cách xưng hô này, Hari Won cho rằng nếu đặt ở tùy ngữ cảnh sẽ thấy rất đáng yêu và vợ chồng cô thi thoảng cũng hay gọi đùa nhau như thế. Có lần trên sóng truyền hình, Hari Won hài hước kể mỗi khi chồng cô xưng hô "mày - tao", cô sẽ liền đáp lại: "Ê, tao lớn hơn mày nha. Em nói vậy đó, ảnh hết nói được luôn".

Những cách xưng hô không giống ai của vợ chồng sao Việt
Hari Won tiết lộ cách xưng hô bá đạo của vợ chồng cô khiến khán giả cười ra nước mắt. Ảnh: FB Hari Won

>> Xem thêm: 2 mẹ bỉm Vbiz đọ sắc: Hòa Minzy có tóc mới, Nhã Phương lộ tay gầy guộc

Thực tế, chuyện vợ chồng Hari Won đùa vui gọi nhau "mày - tao" cũng không có gì quá bất ngờ. Bởi trước nay đôi vợ chồng này vốn nổi tiếng lầy lội, hài hước và rất thích "troll" nhau. Cách xưng hô bá đạo trong đời sống thường nhật lại một lần nữa cho thấy vợ chồng Hari Won - Trấn Thành có độ lầy lội "không phải dạng vừa". 

Những cách xưng hô không giống ai của vợ chồng sao Việt
Hari Won - Trấn Thành nổi tiếng là cặp vợ chồng bá đạo nhất nhì Vbiz. Ảnh: FB Hari Won

Đoàn Di Băng và ông xã đại gia

Đoàn Di Băng và Quốc Vũ cũng là một trong những cặp vợ chồng có cách xưng hô cực kỳ bá đạo. Cụ thể, khi xem qua những bài đăng của vợ chồng Đoàn Di Băng, có thể thấy cặp vợ chồng này thi thoảng hay xưng hô "ông - bà". Cách xưng hô dân dã này khiến nhiều người không khỏi thích thú. Giống như mới đây, khi có antifan nhắc khéo Đoàn Di Băng cẩn thận mất chồng, ngay lập tức doanh nhân Quốc Vũ lên tiếng:

"Có thằng điên nào có vợ hiệu xịn thế mà ra ngoài tìm hàng fake không. Đừng nói vợ tốt đến mấy rồi cũng chán. Không nha, sau 10 năm ở chung thì mỗi ngày bả đều có trò mới nha. Chỉ sợ không thích nghi kịp thôi chứ ở đó mà chán. Anh với bả có giấy cam kết đứa nào ngoại tình thì ra đi tay trắng. Em nào mạnh dạn cưu mang anh thì bước vô". 

Những cách xưng hô không giống ai của vợ chồng sao Việt
Dòng trạng thái của doanh nhân Quốc Vũ sẽ lộ cách gọi vợ đặc biệt. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Vũ

Song có thể thấy, dù không gọi nhau theo kiểu ngọt ngào sến sẩm nhưng vợ chồng Đoàn Di Băng vẫn giữ được lửa tình yêu rất mặn nồng. Dõi theo cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng này, ai cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ vì hiếm có cặp vợ chồng nào viên mãn, đủ đầy như vậy. 

Những cách xưng hô không giống ai của vợ chồng sao Việt
Đoàn Di Băng được ông xã chiều chuộng, yêu thương hết mực. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Vũ

>>Xem thêm: Huỳnh Lập miệt mài làm từ thiện, giúp từ sinh viên đến bà con An Giang

Công Vinh - Thủy Tiên

Khác với cách xưng hô bá đạo của vợ chồng "Xìn - Ri" hay Đoàn Di Băng, vợ chồng Thủy Tiên lại gọi nhau theo vai vế "bố - mẹ". Cách xưng hô này cũng thường thấy ở những gia đình đã có con cái, tạo được sự gần gũi và thân mật. Được biết, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã giữ cách xưng hô này suốt nhiều năm qua, kể từ khi bé Gạo chào đời. Thậm chí ngay cả khi lên sóng truyền hình, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn giữ lối xưng hô này. 

Những cách xưng hô không giống ai của vợ chồng sao Việt
Cách xưng hô của Thủy Tiên - Công Vinh được khen gần gũi, ấm áp. Ảnh: FB Thủy Tiên

Tính đến nay, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có hơn 10 năm bên nhau. Tình cảm son sắt, thủy chung và ngọt ngào mà cặp đôi này dành cho nhau khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Với nhiều fan, Thủy Tiên - Công Vinh cũng chính là hình mẫu gia đình trong mơ. 

Những cách xưng hô không giống ai của vợ chồng sao Việt
Tình cảm ngọt ngào của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh: FB Thủy Tiên

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt

Nói đến cách xưng hô hài hước của vợ chồng nhà sao, chắc chắn không thể thiếu Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt. Được biết, bao năm nay, Lâm Vỹ Dạ vẫn thường gọi chồng là "A Hứa" vì Hứa Minh Đạt là người rất hay hứa. Ngược lại, Hứa Minh Đạt thường gọi vợ là La Vỹ Dậm - đây là cách nói ngược của tên Lâm Vỹ Dạ. Nghe qua cách xưng hô kỳ lạ này, nhiều fan không khỏi bật cười. 

Những cách xưng hô không giống ai của vợ chồng sao Việt
Dù hai con đã lớn nhưng vợ chồng Hứa Minh Đạt vẫn giữ cách xưng hô với nhau cực hài hước. Ảnh: FB Lâm Vỹ Dạ

Song, cũng giống Thủy Tiên - Công Vinh, vợ chồng Hứa Minh Đạt đã có hơn 10 năm đồng hành bên nhau. Hôn nhân của họ khiến công chúng tin vào tình yêu giữa chốn showbiz thị phi. Tuy không hay phô trương sự ngọt ngào nhưng chính sự hài hước đã làm cho hôn nhân của cặp đôi này luôn tươi mới. 

Những cách xưng hô không giống ai của vợ chồng sao Việt
Hôn nhân bền chặt của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh: FB Lâm Vỹ Dạ
Tuy Hari là người Hàn Quốc nhưng Trấn Thành học tiếng Hàn vất vả vì không thuộc bảng chữ cái

Có thể thấy rằng, các cặp vợ chồng nhà sao kể trên xưng hô với nhau theo rất nhiều cách. Nhưng dù là theo cách "bá đạo", hài hước hay ngọt ngào, lãng mạn thì tình cảm của họ cũng đều bền chặt đáng ngưỡng mộ. Còn bạn, bạn thấy sao về cách xưng hô của những cặp vợ chồng sao kể trên?

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

Nhiều người thường nói rằng cách xưng hô sẽ phản ánh được tình trạng hôn nhân và quả thật điều này khá đúng. Ví dụ như với những cặp đôi có hôn nhân vui nhộn thì cách xưng hô sẽ bá đạo. Còn với những cặp đôi có tình trạng hôn nhân lãng mạn thì cách xưng hô sẽ ngọt ngào hơn. 

Song, dù là cách xưng hô nào đi nữa thì vợ chồng cũng cần giữ cho nhau sự tôn trọng nhất định. Và tất nhiên, cách xưng hô ngọt ngào sẽ giúp hôn nhân thăng hoa hơn rất nhiều. 

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top