08/29/2021 19:57

Nếu biết ế lâu như thế, nhất định sẽ đồng ý lời tỏ tình đầu tiên

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Chắc hẳn những tác giả ngôn tình cũng có chuyện tình cảm vô cùng hạnh phúc thì mới viết nên các tác phẩm tuyệt vời như thế. Ngược lại, nếu để hội ế viết ngôn tình thì thật không dám tưởng tượng cốt truyện sẽ như thế nào.

Trong khi những câu chuyện ngôn tình lãng mạn và tuyệt đẹp bao nhiêu thì tình cảnh thực tế của hội ế lại đối lập bấy nhiêu. Người ta có cặp có đôi nên mọi lời nói ngọt ngào âu yếm đều ngập tràn ý nghĩa, chứ rơi vào tai thành viên của hội FA lâu năm thì khả năng cao sẽ bị cho là sến súa, làm màu. Nếu còn chưa hình dung được điều này thì bạn có thể đọc thử “ngôn tình ngược” dưới đây xem có cảm thấy đồng cảm không nhé.

- Mãi mãi là bao giờ hết ế? "Cuộc đời tôi vốn là một đường thẳng, tìm đủ mọi cách rẽ ngang rẽ dọc vẫn chẳng gặp được ai". Là vì số phận đã an bài hay là vì đi sai đường, ai đó có thể giải đáp được không?.

Nếu biết ế lâu như thế, nhất định sẽ đồng ý lời tỏ tình đầu tiên
Đỉnh cao của ế là thấy người ta hẹn hò với nhau mà trong lòng mình chẳng hề có cảm giác ganh tỵ gì cả. Ảnh: HAS8

>> Xem thêm: Không chỉ chùa Hà, còn 4 ngôi chùa nổi tiếng cầu duyên cực linh

- Từng có người ế sưng ế xỉa. "Cô gái của tôi, chúc em một đời ế trong vui vẻ. Hãy cứ yên tâm tiến về phía trước, vì sẽ chẳng có bất cứ ai chờ đợi em đâu".

- Hội ế. "Em nói một mình em ế, không sao, tôi sẵn sàng vì em mà ế chung cho vui". Nhớ nhé, đã ế rồi mà còn chơi chung với hội ế nữa thì đừng hỏi tại sao mãi không có người yêu.

- Không thể hết ế. "Nếu khoảng cách giữa chúng ta là 100 bước, dù em có bước luôn 101 bước cũng còn lâu mới gặp được anh".

Nếu biết ế lâu như thế, nhất định sẽ đồng ý lời tỏ tình đầu tiên
Em có bước 100 hay 200 bước cũng không thể có được anh. Ảnh: Định Công

- Ngủ cùng ế. "Sau bao năm ế, sau hàng trăm lần thả thính, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là thoát ế". Kiếp nạn mang tên ế có vẻ như không thể hóa giải được rồi.

- Không ế thì biến. "Nếu cuối cùng phải lấy một người không ra gì, thì em cứ to gan mà ế, chẳng sao cả". Chắc chắn rồi, so với ế thì việc ở chung với một kẻ không xứng đáng còn khó chịu hơn nhiều.

Nếu biết ế lâu như thế, nhất định sẽ đồng ý lời tỏ tình đầu tiên
Để hội ế viết ngôn tình thì chắc chắn chẳng bao giờ có một cái kết đẹp đâu. Ảnh: Định Công

>> Đừng bỏ lỡ: 6 đặc điểm của người có "lực hấp dẫn", ai cũng yêu quý

- Ế trọn đời. “Ế không đáng sợ, đáng sợ là không biết đến bao giờ mới hết ế”.

- Ế từ cái nhìn đời đầu tiên. “Nếu biết có một ngày em ế lâu như thế, em nhất định sẽ yêu từ ngày đi học đầu tiên”.

Nếu biết ế lâu như thế, nhất định sẽ đồng ý lời tỏ tình đầu tiên
Biết ế lâu vậy thì đã đồng ý lời tỏ tình thời đi học cho rồi. Ảnh: Sa Nguyễn

- Nghiện ế. “Tôi không ế một ngày liền nhớ, nhớ đến mức chẳng ngủ được. Tôi chỉ muốn mãi ế như thế, không cần yêu đương gì, chỉ hận một điều là không thể khiến cả thế giới đều ế như tôi”.

- Duyên nợ ế ẩm. “Thì ra cái gọi là thả thính chẳng qua cũng chỉ là một cách để mình ế lâu hơn mà thôi”.

Nếu biết ế lâu như thế, nhất định sẽ đồng ý lời tỏ tình đầu tiên
Thả thính hoài nhưng người ta không dính thì chịu thôi chứ sao giờ. Ảnh: Định Công

- Thế giới cùng tôi ế. “Tôi cùng hội người ế, chân thành sâu sắc cười vào mặt mấy người có người yêu”. Nói cứng thế thôi chứ sự thật thì “cố tỏ ra mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng”.

Nếu biết ế lâu như thế, nhất định sẽ đồng ý lời tỏ tình đầu tiên
Mình thích thì mình ế thôi. Ảnh: FB Thiên An
Nếu biết ế lâu như thế, nhất định sẽ đồng ý lời tỏ tình đầu tiên
Không phải ế mà là đang chờ người tử tế để yêu. Ảnh: Sa Nguyễn
Nếu biết ế lâu như thế, nhất định sẽ đồng ý lời tỏ tình đầu tiên
Ế đang là xu thế của thời đại đấy nhé. Ảnh: Sa Nguyễn
5 phim ngôn tình "không cần dùng não để xem" nhưng ngọt hơn đường của màn ảnh Hoa ngữ

Hy vọng những lời “ngôn tình ngược” trên đây sẽ giúp bạn vui vẻ hơn trong chặng đường ế sắp tới, trước khi tìm được một nửa đích thực của đời mình nhé. Nếu biết thêm những câu chuyện hài hước nào khác có liên quan thì mọi người hãy cùng chia sẻ vào mục bình luận bên dưới nha.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

Ế 27 NĂM, CÔ GÁI ĐI CHÙA CẦU DUYÊN RA ĐẾN CỔNG GẶP NGAY ĐỊNH MỆNH

Câu chuyện thoát ế đầy ngoạn mục của cô gái FA suốt 27 năm trời dưới đây chắc hẳn sẽ tiếp thêm rất nhiều động lực cho mọi người đấy.

"Nghĩ lại cũng lạ lắm, em đến năm 27 tuổi vẫn ế chỏng chơ, bạn bè thì 3-4 mối tình vắt vai, thất tình lên thất tình xuống, còn em chưa từng biết cảm giác thất tình hay nắm tay bạn khác giới là gì.

Em mới đi chùa cầu duyên,  vừa khấn và thắp hương xong thì trời cũng bắt đầu mưa to, em chạy vội vào hiên chùa để trú thì va phải một anh, cao m8, đẹp trai vô cùng, em hoảng hốt xin lỗi, thì anh ý kéo tay em chạy vô hiên để trú, vừa kéo vừa bảo "nhanh lên em không ướt hết giờ".

Vào hiên trú thì anh ý chủ động cởi áo khoác đưa cho em: "Em mặc sơ mi trắng kìa, mưa này nên khoác áo anh vào". Eo ôi lúc đấy em đã bị thích anh rồi, sao trên đời lại có người con trai tinh tế vậy nhỉ. Hết mưa, hai đứa về chung, hoá ra em với anh ở cùng khu, anh bảo cho anh số điện thoại thi thoảng đi cafe cho đỡ buồn, em không do dự mà cho khẩn trương luôn".

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những chiêu thả thính “bách phát bách trúng”
Scroll to top