08/03/2021 10:43

Một BV dã chiến xin 200 cái nệm bà Phương Hằng đáp ứng ngay và luôn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Danh sách công việc thiện nguyện của vợ chồng bà Phương Hằng ngày càng nối dài hơn. Chỉ cần bệnh viện nào đó lên tiếng bà chủ Đại Nam sẽ sẵn lòng dang tay giúp đỡ.

Sau khi hứa "cẩu luôn một nhà máy oxy vào bệnh viện Trưng Vương" để phục vụ công tác điều trị thì mới đây trong livestream ngày 1/8, bà Phương Hằng tiết lộ đã có một bệnh viện dã chiến xin cứu viện một số vật dụng sinh hoạt phục vụ công tác cách ly, điều trị.

Trong livestream bà Phương Hằng cho biết: "Một bệnh viện dã chiến đã xin 200 cái nệm, gối mền, quần áo cho 200 bệnh nhân ở ngay Phú Giáo, Bình Dương. Vậy mà trong vòng mấy tiếng đồng hộ tôi đã làm đủ mọi cách để đêm nay tất cả mọi người ở trong đó có giường nằm, có nệm nằm. Tôi đã giao tới nơi rồi quý vị, vậy quý vị nghĩ tôi sống như thế nào? Quý vị thấy không chỉ có mấy tiếng đồng hồ mà tôi đã làm xong để chở lên giao cho bệnh viện cứu giúp bệnh nhân trong bệnh viện dã chiến". 

Một BV dã chiến xin 200 cái nệm bà Phương Hằng đáp ứng ngay và luôn
Bà Phương Hằng tự hào vì chỉ cần có người lên tiếng bà sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ. Ảnh: FB Nguyễn Phương Hằng

>> Xem thêm: Thành quả mĩ mãn khi giúp đỡ người khó khăn của bà Hằng, Mr. Đàm

Sau đó, bà Phương Hằng cũng chia sẻ thêm với khán giả đang xem livestream của mình:

"Quý vị biết đấy, dịch hiện nay đang bùng phát khắp nơi, và chúng tôi làm hết những gì có thể trong phạm vi cho phép trong khả năng tôi chứ bao giờ từ chối ai hết. Quý vị thấy đó, chỉ trong 1 nốt nhạc là đã có 200 chiếc nệm chở lên cho bệnh viện. Nệm, gối, mền giúp cho người ta. Liệu có ai làm được không, không phải dễ đâu quý vị, không phải có tiền mà đã mua được đâu quý vị ơi. Vì vậy, tôi nói hãy làm đi, hãy như chúng tôi đi mới biết tâm lòng của chúng tôi với dân như nào".

Một BV dã chiến xin 200 cái nệm bà Phương Hằng đáp ứng ngay và luôn
Bà Phương Hằng trong vài tiếng đồng hồ đã có thể thu mua đủ nệm, mền, gối cho một bệnh viện dã chiến ở Bình Dương. Ảnh minh họa CafeF

Trrước giờ bà Phương Hằng làm từ thiện rất nhiều, không chỉ thông qua các bệnh viện để giúp đỡ những bệnh nhân bệnh tim, não úng thủy, khi đi chùa hay gặp người khó khăn trên đường bà đều mủi lòng và ra tay giúp đỡ. 

Bà từng kể trong 1 livestream rằng: “Tôi không chỉ cho hết tiền của mình mà còn quơ luôn cả tiền của anh tài xế chở mình đi nữa, sạch sẽ hết. Tới chừng trên đường về, hai cô cháu thấy xe bắp, tôi mới bảo ‘Muốn ăn bắp quá mua đi’, anh tài xế phải bảo ‘Cô lấy hết tiền rồi, còn đồng nào đâu mà mua đâu cô ơi’, không còn đồng nào hết rồi phải nhịn về luôn.”

Một BV dã chiến xin 200 cái nệm bà Phương Hằng đáp ứng ngay và luôn
Có nhiều lúc bà Hằng làm từ thiện sạch cả túi, không còn tiền để mua một quả bắp. Ảnh cắt từ livestream Nguyễn Phương Hằng.

Ngoài ra, bà Phương Hằng còn kể thêm, lúc trước bà có đi spa đợt dịch bệnh chưa bùng phát mạnh như bây giờ nhưng thấy các nhân viên bị cắt 50% thu nhập vì ít khách, bà Hằng cũng đã móc tiền túi ra để cho thêm để các em nhân viên phấn khởi, yên tâm làm việc. Ngoài ra, còn rất nhiều lần bà Phương Hằng giúp đời, giúp người khác:

Một BV dã chiến xin 200 cái nệm bà Phương Hằng đáp ứng ngay và luôn
Biết một trường hợp phải dọn khỏi nhà trọ mùa dịch, bà Hằng chủ động xin đóng 1-2 năm tiền nhà cho người phụ nữ khó khăn. Ảnh cắt từ clip PLO
Một BV dã chiến xin 200 cái nệm bà Phương Hằng đáp ứng ngay và luôn
Bà Phương Hằng rất chăm chỉ đi làm từ thiện, ăn mặc giản dị khác hẳn với lúc livstream. Ảnh: VTV
Đi đường thấy người gặp TNGT, ông Dũng lò vôi giúp liền trăm triệu
Không chỉ bà Hằng, ông Dũng "lò vôi" cũng hay giúp người, một lần, ông đã gửi tặng một gia đình 100 triệu đồng khi có người thân qua đời vì TNGT . Ảnh: Bình Dương 24h
Bà Phương Hằng: BV Trưng Vương xin oxy, sẽ đưa 1 nhà máy vào bệnh viện
Bà Hằng sẵn sàng cho mượn trung tâm thương mại ở Bình Phước để làm bệnh viện dã chiến, có sẵn oxy để bệnh viện nào cần thì dùng ngay. Ảnh cắt từ livestream Nguyễn Phương Hằng
Một BV dã chiến xin 200 cái nệm bà Phương Hằng đáp ứng ngay và luôn
Nữ đại gia cho thấy tấm lòng vàng của mình khi dang tay giúp đỡ người dân. Ảnh: Nguyễn Phương Hằng

>> Đừng bỏ lỡ: Bên trong biệt thự của đại gia Phương Hằng: Đâu cũng thấy mùi tiền

Giữa ồn ào bị gọi "Phi Phi cô nương", Phi Nhung hát tặng doanh nhân Phương Hằng

Nhắc đến bà Phương Hằng không chỉ là những lùm xùm với nghệ sĩ hay là thánh livestream mà còn là những gì mà bà đã làm cho cộng đồng trong thời gian vừa qua. Lối sống luôn biết nghĩ cho người khác của vợ chồng bà đã được nhiều người tôn trọng và ngưỡng mộ.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

BÀ PHƯƠNG HẰNG: BV TRƯNG VƯƠNG XIN OXY, SẼ ĐƯA 1 NHÀ MÁY VÀO BỆNH VIỆN

Có sẵn nhà máy sản xuất oxy, vì thế khi bệnh viện Trưng Vương vừa lên tiếng bà Hằng đã đồng ý giúp đỡ, còn nhiệt tình thông báo: "Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy oxy vào bệnh viện để có thể hoạt động tại nơi luôn chứ không cần phải đi lên đi xuống để chở oxy nữa".

Bà Hằng cho biết, chia sẻ rõ ràng như vậy là để mọi người thấy được rằng những điều bà hứa chắc chắn sẽ làm được, không bao giờ hứa suông. Những gì vợ chồng ông chủ Đại Nam làm cho cộng đồng dù ít dù nhiều cũng đáng được trân trọng.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top